Có một bản hack khá phức tạp hoạt động trong Windows 8.1, nhưng nó không hoạt động nữa. Bất kỳ đề xuất?
Có một bản hack khá phức tạp hoạt động trong Windows 8.1, nhưng nó không hoạt động nữa. Bất kỳ đề xuất?
Câu trả lời:
Các hoạt động sau đây cho tôi trên Windows 10 Pro x64. Nó đặc biệt hữu ích nếu một số tài khoản không có mật khẩu.
C:\Windows\System32\reg.exeADD HKLM\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Authentication\LogonUI\UserSwitch /V Enabled /T REG_dWORD /D 1 /FBây giờ khi bạn đăng nhập và tắt PC, bạn sẽ được chào đón bởi danh sách tên người dùng ở lần khởi động tiếp theo.
Tôi đã xác nhận điều này hoạt động trên các tài khoản Windows của tôi, nhưng chỉ khi bạn đặt tập lệnh vào Đăng nhập, chứ không phải Đăng xuất, được sử dụng để hoạt động cho Windows 8.x. Điều này làm là thay đổi khoá đăng ký để bật Chuyển đổi người dùng (đặt thành 1). Rõ ràng, khóa đăng ký này được đặt lại (đặt về 0) bởi một quy trình khác (có thể trong quá trình đăng nhập) và Chính sách này đặt nó trở lại 1.
HKLM\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Authentication\LogonUI\UserSwitch. Đặt giá trị mỗi lần tại Logon dường như hoạt động tốt.
Tôi đã thấy rằng cho phép chuyển đổi người dùng thông qua HKLM\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Authentication\LogonUI\UserSwitchngắt quảng cáo UAC cho người dùng chuẩn (không phải quản trị viên).
Cách khác, ẩn danh sách người dùng ( http://www.tenforums.com/tutorials/9134-sign-screen-do-not-display-user-name-windows-10-a.html ) yêu cầu nhập người dùng Tên.
Điều làm việc tốt nhất đối với tôi là không kích hoạt tự động đăng nhập ( http://www.tenforums.com/tutorials35339-sign-user-account-automatically-windows-10-startup.html ). Nếu bạn đặt tên người dùng và mật khẩu trống, màn hình đăng nhập sẽ:
Nhấp chuột thêm cho OK là một sự thỏa hiệp chấp nhận được đối với tôi.
Đối với những người khác sử dụng phiên bản Windows 10 không có GPO, bạn có thể làm điều này.
control userpasswords2và nhấp vào OKUsers must enter a username and password to use this computerLàm xong.
Vấn đề là máy tính của bạn được đặt thành chỉ "hiển thị" người dùng cuối cùng đã đăng nhập và vì người dùng đó không sử dụng mật khẩu, nên nó chỉ đăng nhập. Thiết lập để hiển thị tất cả người dùng mỗi lần thay vì chỉ người dùng cuối cùng đăng nhập.