1
Dấu nhắc đăng nhập vẫn còn sau khi xóa người dùng
Tôi xóa một người dùng bằng cách sử dụng deluser. Tôi không thể tìm thấy bất kỳ tập tin nào liên quan đến nó trên hệ thống, không có mục nào /etc/passwd, nhưng trên màn hình đăng nhập, nó vẫn còn, nhắc nhở đăng nhập. Tại sao vậy?