Cài đặt Wanhao Sao chép i3 ABS


9

Tôi đang tìm kiếm những người khác đã in thành công bằng ABS bằng cách sử dụng Công cụ sao chép Wanhao i3.

Tôi đã thử và nhận được rất nhiều sự cong vênh và phân tách. Tôi đã thử đặt một hộp lớn trên máy in, điều này giúp ích cho việc vênh một số nhưng tôi vẫn bị tách lớp. Tôi đã sử dụng 235 ° C cho máy đùn và 100 ° C cho giường. Tôi đang in ở tốc độ 40 mm / s và 0,2 mm.

Nếu ai đó có cài đặt ABS và PETG cho máy in này, sự giúp đỡ của bạn sẽ được đánh giá cao.


2
Những loại mô hình bạn đang gặp phải những vấn đề cong vênh với? Một số thứ (kiểu lớn và phẳng) không thể được in bằng ABS bất kể cài đặt và bạn chỉ nên sử dụng một vật liệu khác. Có nhiều thứ để chơi hơn là chỉ cài đặt của bạn.
Tom van der Zanden

Chúng là các giá đỡ góc cho một vỏ bọc acrylic, có thể là hình vuông 1,5 inch với các khe để acrylic trượt vào. Cái còn lại là một khung chữ L dài khoảng 1,5 inch được in ở đầu. Đây là nơi tôi có các lớp tách. Tôi khá mới với in 3d và đã làm tốt với PLA nhưng cũng muốn tìm hiểu các sợi khác.
B Hendricks

Tôi đã có cùng một vấn đề và khắc phục nó bằng cách in chậm hơn một chút (25mm / s IIRC) và sử dụng một số băng kapton trên giường. Bạn cũng có thể muốn giảm nhiệt độ giường theo thời gian, như được mô tả trong filaments.ca/pages/tem Nhiệt- guide # đâm . Tôi đã in ở tuổi 90 với một mô hình dài và hạ nhiệt độ giường xuống ngăn chặn sự chia ly của tôi.
Truebrooks

Tôi mới thử ABS lần đầu tiên. Tôi đã có vấn đề và tôi không có một chiếc giường kính. Bốn bản in đầu tiên của tôi đã thất bại khi bắt đầu, vì vậy tôi đã sử dụng keo dán không nhăn Scotch và bản in của tôi hoạt động tốt. cười lớn. Cảm ơn bạn keo dính Scotch Wrinkle-Free.
Ron

Câu trả lời:


7

Tôi là nhà phân phối chính thức của Wanhao

Theo kinh nghiệm tôi có thể khuyên bạn nên in với cài đặt này:

  • Máy đùn 230 ° C
  • Giường được sưởi ấm 65 ° C
  • Có bề mặt kính
  • Dùng keo xịt tóc qua kính
  • Tiếp tục đóng gói máy in hoặc ít nhất là đặt nó ở nơi gần như không có gió
  • In với tốc độ 45 mm / giây

Lưu ý rằng cài đặt này thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào độ ẩm và các yếu tố khác liên quan đến nơi bạn đang in, vì vậy sẽ rất hữu ích khi biết bạn đang thử nghiệm ở đâu trên toàn cầu.

Cũng lưu ý rằng độ ẩm rất rất xấu đối với các tệp in 3D, vì vậy hãy giữ kín chúng trong khi không sử dụng chúng.

Hãy bình luận nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào nữa.


2

Tôi đã đánh và bỏ lỡ thành công, nhưng không có gì tôi sẽ coi là tuyệt vời. Tôi đang sử dụng Hatchbox ABS với máy đùn ở 230 ° C và giường ở 65 ° C và vỏ bọc tự chế.

Một điều có ích là đảm bảo các lỗ thông hơi HVAC gần máy in đã được đóng lại.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.