Tự động cân bằng giường với cảm biến tiệm cận cảm ứng và nam châm


8

Gần đây tôi đã quyết định nâng cấp lên tự động cân bằng giường bằng cảm biến tiệm cận cảm ứng và tấm nhôm xây dựng trên Prusa i3 của tôi. Tôi cũng muốn thử bảo vệ tấm xây dựng bằng cách sử dụng nam châm neodymium tại 4 điểm, với nam châm được bảo đảm bằng bu lông cho cỗ xe Y và vòng đệm thép được dán vào đáy của tấm nhôm (vì nhôm không có từ tính).

Tôi muốn biết nếu có ai đã thử điều này, và kết quả là gì, cũng như bất kỳ vấn đề nào phát sinh. Mối quan tâm chính của tôi là sự giao thoa có thể có giữa từ trường nhỏ được tạo ra bởi nam châm và cảm biến khi dò tấm. Tôi sợ câu hỏi này nghe có vẻ hơi kết thúc, nhưng tôi chỉ muốn biết liệu điều này có thể làm việc không. Xin vui lòng hỏi bất kỳ câu hỏi tiếp theo để biết chi tiết tôi có thể đã bỏ lỡ. Cảm ơn bạn.

PS Tôi cũng muốn lưu ý, trong trường hợp có bất kỳ sự liên quan nào, tôi không có kế hoạch sử dụng một tấm xây dựng được làm nóng, vì tôi có một buồng xây dựng nóng.


Mối quan tâm chính của tôi sẽ là sức mạnh của keo khi giường nóng lên. Khi tôi sử dụng keo của Elmer trên các mô hình cơ bụng của mình để giữ chúng trên giường, nó sẽ mềm khi giường được sưởi ấm.
Eric Johnson

Câu trả lời:


1

Câu hỏi hay. Các nam châm từ tấm xây dựng gần như chắc chắn sẽ can thiệp vào cảm biến cảm ứng của bạn, chuyển động từ cỗ xe sẽ tạo ra dòng điện trong cuộn cảm khi nó tiếp cận nam châm và có thể khiến nó kích hoạt. Nếu bạn đang tìm kiếm một bản dựng mag, tôi khuyên bạn nên xem tại: http://www.3dprintermods.com/prestashop/index.php?id_product=9&controll=product

Tôi sắp tự mình lên cấp tự động, với bản dựng cụ thể này, có một vài cách để khắc phục vấn đề. Nếu bạn vẽ mức độ tự động của bạn để xảy ra càng xa các nam châm càng tốt (x, y vị trí khôn ngoan), thì bạn có thể ổn. Nếu không, bạn có thể xem xét điều tra các đầu dò quang và cảm ứng.


0

Bạn có thể sử dụng chính nam châm hoặc các nam châm bổ sung trên đầu cho quá trình san lấp mặt bằng, như đã thảo luận một phần trong chủ đề này:
http://forums.reprap.org/read.php?1,479795

Một công tắc cơ hoặc piezo cũng có thể giải quyết vấn đề cho bạn với rất ít phỏng đoán và rắc rối.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.