Hoảng sợ về nguồn cung cấp điện giá rẻ của Trung Quốc khi tôi treo chiếc giường nóng lên


7

Bộ nguồn 360 DC DC 30A của tôi Bộ nguồn 360W thực sự rẻ, và nó hoạt động tốt để thiết lập động cơ; nhưng bây giờ tôi đang ở trên giường được sưởi ấm, nơi sử dụng Ampage nhiều hơn đáng kể so với chỉ các động cơ, tôi sẽ thú nhận, tôi cảm thấy sợ hãi khi tiếp tục sử dụng nó; Nếu mùa hè dài hơn một chút, có lẽ nó sẽ không làm phiền tôi, nhưng chúng ta đang bước vào những tháng lạnh và bây giờ tôi sợ kết thúc việc sử dụng quá nhiều ampage chỉ cố gắng làm nóng giường trong những tháng mùa đông. .. (và tôi không có nghĩa là giường của tôi). Có bất cứ điều gì tôi nên chú ý khi sử dụng nguồn điện giá rẻ mà tôi đã có, hoặc có một số thông số kỹ thuật nhất định về nguồn cung cấp năng lượng không rẻ mới mà tôi nên sử dụng thay thế?


Bạn có giường nào Giường được đánh giá là gì?
Tom van der Zanden

MK2a ... tôi đoán ... tôi cũng sợ cái thứ AC cũ đó!
leeand00

Câu trả lời:


6

Một lò sưởi MK2 sẽ vẽ khoảng 12A. Các động cơ và hotend chỉ tiêu thụ rất ít năng lượng (khoảng đỉnh 2A, 5A), do đó, nguồn cung cấp 30A bạn có khoảng không đáng kể (thường được khuyến nghị giảm 20% nguồn cung cấp, vì vậy nguồn cung cấp 30A sẽ tốt cho 24A - bạn vẫn còn tốt dưới đó). Nó nên hoạt động tốt, thậm chí cho xuất xứ đáng ngờ của nó.

Mùa đông so với mùa hè không nên tạo ra sự khác biệt lớn. Việc rút điện lớn nhất là trong giai đoạn tăng nhiệt. Vào mùa đông, chiếc giường sẽ sử dụng nhiều năng lượng hơn một chút để giữ ấm, nhưng bất kể là mùa hè hay mùa đông, sức mạnh cực đại trong quá trình tăng nhiệt sẽ như nhau.

Giá rẻ của những vật tư này có xu hướng được phản ánh trong gợn đầu ra nhiều hơn (nhưng để làm nóng giường và chạy động cơ, bạn không cần điện áp rất ổn định) và lọc không đúng cách. Điều này có thể đưa tiếng ồn trở lại vào nguồn điện, có thể ảnh hưởng đến các thiết bị khác gần đó. Nếu điều này xảy ra, bạn chỉ có thể ngừng sử dụng nguồn điện. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của tôi, họ có thể cung cấp sức mạnh được đánh giá là tốt. Chúng không hoàn toàn khủng khiếp.

Mối quan tâm lớn nhất của bạn là liệu các dây dẫn đến giường được sưởi ấm của bạn có thể xử lý dòng điện hay không và liệu các đầu nối vít có được siết đúng cách hay không. Trong lần sử dụng đầu tiên, bạn nên kiểm tra xem bộ nguồn không quá nóng. Nếu trời nóng như vậy, không thể chạm quá 1-2 giây, bạn không nên sử dụng nó.


2

Tôi đã sử dụng một psu giá rẻ tương tự trước đây. Nó sẽ hoạt động mà không nổ tung nhưng lò sưởi của tôi đã vật lộn để lên tới 60c, trao đổi psus với một cái tôi đã nằm xung quanh từ máy tính để bàn và có một sự khác biệt rất lớn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.