Z bù không đúng


9

Máy chủ lặp lại 1.6.2. Đã sử dụng Dil3r và CuraEngine trong RH1.6.2 để cắt các bản in của tôi.

OK, tôi có một vấn đề .. Z offset không hoạt động .. Chà ..

 1. EEPROM lóe sáng.
 2. Đã bật EEPROM và CHIT CHAT trong phần sụn.
 3. Tôi đã đặt -0.4 trong phần mềm Marlin 1.0.2-1 ổn định và flash nó.

G28; trục nhà = công trình G29; cấp độ tự động = công trình G28; nó về nhà và sau đó đặt Z thành 0,4 G1 Z0; mang vòi phun xuống từ 0,4 đến 0, vì vậy điều này cũng hoạt động.

Nhưng khi tôi cắt với máy chủ Repetier 1.6.2 bằng máy cắt / curaengine mới nhất, nó không giảm 0,4 mm trước khi bắt đầu in. Tôi đã đặt lớp đầu tiên thành 0,2mm, nhưng khi nó bắt đầu in lớp đầu tiên, nó sẽ chuyển từ 0,4 (sau khi Z về nhà là 0,4) đến 0,6 thay vì 0,2! ...

Làm thế nào để khắc phục điều này?

Bắt đầu mã hóa :; Được tạo bằng Cura_SteamEngine 15.01; Mã bắt đầu mặc định G28; Máy đùn gia đình G29; Cấp độ tự động G1 Z15 F100 M107; Tắt quạt G90; Định vị tuyệt đối M82; Máy đùn ở chế độ tuyệt đối M190 S35; Kích hoạt tất cả các máy đùn đã sử dụng M104 T0 S230 G92 E0; Đặt lại vị trí máy đùn; Đợi tất cả các máy đùn đã sử dụng đạt đến nhiệt độ M109 T0 S230; Số lớp: 226

CẬP NHẬT: Nó chắc chắn là Repetier hoặc nó là máy thái. Tôi đang sử dụng Cura 15.04.6 và nó cũng tính toán bộ bù trong marlin khi in! Tôi đang cố gắng sử dụng Cura 2.1 vì nó mới hơn, nhưng tôi không có tùy chọn in usb trong Cura 2.1: /

CẬP NHẬT 2: Tôi không nhận được nó, nó đã in rất đẹp 4 lớp đầu tiên, và đột nhiên nó di chuyển lên hơn 0,5mm và tiếp tục in ở đó, trong không khí.

CẬP NHẬT 3: Tôi thực sự không nhận được nó. Hôm qua:nhập mô tả hình ảnh ở đây nhập mô tả hình ảnh ở đây

Hôm nay: nhập mô tả hình ảnh ở đây

Câu trả lời:


3

Câu hỏi của bạn hơi khó để xác định, nhưng dù sao tôi cũng sẽ cố gắng giúp đỡ. :-)

Z-Offset:

Chất lượng in và các vấn đề về lớp bị bỏ qua:

Từ hình ảnh của bạn, bạn có một số dây đai lỏng lẻo hoặc lắc lư, ròng rọc, đường ray hoặc các thành phần cơ học khác gây ra sự chơi quá mức trong trục x và y của bạn ... rất rõ ràng với cách các lớp của bạn không thẳng hàng dẫn đến rất rõ dòng. Bạn có thể giải quyết vấn đề này theo hai cách:

 • Đảm bảo các thành phần vật lý của bạn đủ chặt và cứng để xử lý tốc độ in bạn đang sử dụng.
 • Làm chậm tốc độ in của bạn xuống một cái gì đó mà máy của bạn có thể xử lý với chất lượng hợp lý ... bất cứ điều gì hợp lý là dành cho bạn.

Bạn đã đề cập đến các lớp bị bỏ qua. Tôi thấy điều đó trong tháp của bạn. Điều này rất có thể gây ra bởi:

 • Chân tháp quá mỏng nên Cura bỏ qua vì không thể phù hợp ở đó. Tôi khuyên bạn nên sử dụng bản xem trước lớp trong Cura, nếu lớp không hiển thị trong bản xem trước, nó sẽ không in. Nếu điều này là do chân quá mỏng so với đường kính vòi phun của bạn, bạn có thể tăng quy mô của tháp, chỉnh sửa mô hình để có chân dày hơn hoặc lắp đặt vòi phun mịn hơn.
 • Các vấn đề với lưới của bạn để Cura bỏ qua nó. Cũng sử dụng chế độ xem x-quang của Cura. Nếu có các khu vực màu đỏ, bạn có vấn đề với lưới của bạn. Tìm kiếm các cách để sửa lưới của bạn và đảm bảo mô hình của bạn tốt để in.

Tuy nhiên, nó cũng có thể được gây ra bởi các vấn đề với việc cho ăn dây tóc hoặc kết thúc nóng của bạn. Guốc, snags, v.v ... Nếu đây là trường hợp, xem trước của bạn trong Cura tất cả sẽ ổn. Để giải quyết điều này bạn có thể:

 • Tăng nhiệt độ in của bạn một chút để đảm bảo dây tóc của bạn tan chảy đủ nhanh để hỗ trợ tốc độ in của bạn.
 • Chậm lại để cho phép dây tóc nhiều thời gian để tan chảy.
 • Hãy chắc chắn rằng hệ thống thức ăn của bạn không có snag.
 • Hãy chắc chắn rằng hệ thống thức ăn của bạn sạch sẽ và kẹp chặt dây tóc để nó có thể đẩy dây tóc vào đầu nóng của bạn một cách đáng tin cậy.

Tôi hi vọng cái này giúp được. :-)


Cũng có vẻ như nó đã đi hơi nhanh ở phần trên của tháp Eiffel, tăng thời gian lớp tối thiểu có thể giúp một chút.
Pelle

Chào! Cảm ơn vì đã giúp tôi ra ngoài. Tôi đã có một vài bản in tốt, nhưng sau đó nó ngẫu nhiên bắt đầu in xấu. Khi tôi nhập phần bù Z trong mã Marlin thành -0,5, nó không giảm 0,5mm khi bắt đầu lớp đầu tiên. Nó vẫn ở cùng độ cao, cao hơn 0,5mm so với giường. Vì vậy, bù Z không hoạt động máng mã Marlin. Sau đó, tôi đã thử bù Z trong Repetier và điều tương tự cũng xảy ra. Không hạ thấp. Khi đặt Z bù thành 0 trong Marlin, sau đó thêm G92 Z0.5 vào GCODE, nó sẽ hạ thấp mô hình trong máy thái, vì vậy 0,5mm của bộ phận sẽ rơi xuống đất. Nhưng thêm nó vào Gcode, hạ vòi phun của tôi xuống .....
MOTIVECODEX

... Chiều cao phù hợp, là một chiều cao giấy giữa giường và vòi phun. Các bản in hóa ra tốt hơn theo cách này. Tôi đã tìm ra một số phần bị mất mà tôi sẽ thắt chặt sớm và kiểm tra lại. Chân của tháp eiffel hiển thị bình thường trong máy thái. Tôi đã quản lý để in lại bằng máy in của mình, nhưng bây giờ với sự dịch chuyển lớp rất nhỏ (đó là do tôi mất các phần tôi đoán) và một số lớp bên ngoài bị thiếu (như nó không cung cấp đủ dây tóc tại thời điểm đó.). Tăng tốc độ cung cấp dây tóc từ 100 lên 130 và tăng nhiệt độ từ 220 lên 230 đã khắc phục vấn đề này một chút, nhưng ...
MOTIVECODEX

Vẫn còn thiếu các lớp bên ngoài cứ sau vài mm chiều cao. có lẽ điều này cũng được gây ra bởi các chuyển động nhỏ trong các thành phần? Đi trên 230, ví dụ 235, dây tóc cung cấp thực sự khó khăn. Tôi nghĩ nó quá nóng đối với vỏ nhựa bên trong đầu nóng của máy đùn, hoặc dây tóc chỉ bị cháy hoặc một cái gì đó. ... Vậy câu hỏi của tôi, tại sao Z offset không hoạt động khi thêm mã Marlin hoặc máy thái? Tôi sẽ cập nhật ở đây nếu chất lượng được cải thiện sau khi mọi thứ ổn định. Cảm ơn một lần nữa
MOTIVECODEX

"ngẫu nhiên bắt đầu in xấu" ... vâng, tôi biết đôi khi nó có vẻ như vậy. Có rất nhiều biến số đôi khi chơi với nhau theo những cách bí ẩn.
Chris Thompson
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.