Giá cả phải chăng in 3D phản xạ


8

Có bất kỳ dịch vụ in 3D hoặc một cái gì đó tương tự như phản xạ ánh sáng in 3D hoặc khuôn phun?

Tôi đang cố gắng tìm thứ gì đó tương tự như in PCB cho phép bạn tải lên thiết kế 3D của gương phản xạ và họ sẽ tạo ra gương phản xạ này và phủ nó lên bề mặt gương.


Tôi đã nhận được một số vật liệu FDM "giống như sáp" từ nhà sản xuất. Nếu chúng ta có thể in với điều đó, tôi nghĩ rằng có thể có được bề mặt mịn hơn sau khi in, phải không? Và bước tiếp theo sẽ được đúc với bản in sáp này.
MakerThink

Câu trả lời:


1

Bạn có thể làm gương phản chiếu phẳng với các tấm kính hoặc tấm acrylic và áp dụng phim gương cửa sổ. Kính cửa sổ thông thường có thể rẻ hơn acrylic và nhiều nơi sẽ cắt theo kích thước, nhưng hình dạng bất thường có thể không phải là một lựa chọn. Phim gương tương đối dễ áp ​​dụng và các gói có hướng dẫn đi kèm.

Đối với kim tự tháp ba chiều bạn đã tham chiếu, người ta có thể in 3d khung ở chân đế. Nếu thiết kế của bạn khác, nhưng tương tự, đó là một lựa chọn để xây dựng tương đối dễ dàng.

100-200 miếng thực sự quá nhỏ so với số lượng để biện minh cho việc ép phun đắt tiền. Nếu bộ phận không quá phức tạp, người ta có thể tạo mô hình bằng in 3d, sau đó xây dựng khuôn silicon xung quanh nó, tiếp theo là đổ nhựa đúc polyester hoặc nhựa epoxy để tạo ra số lượng lớn hơn. Một ý tưởng tốt hơn về hình dạng sẽ hữu ích, nhưng thông tin tôi đã cung cấp có thể hướng bạn theo hướng thực tế.


4

Tôi sẽ không đề xuất máy in đùn cho việc này, vì chúng không có khả năng tạo ra bề mặt đủ mịn. Để có được bề mặt sạch, các bất thường phải là một phần của bước sóng khả kiến, nghĩa là theo thứ tự 0,01 micron.
Không biết bạn đang nghĩ đến loại phản xạ nào (phẳng? Hình cầu? Parabol?), Thật khó để đề xuất một phương pháp tối ưu, rẻ tiền cụ thể. Nói chung, có lẽ bạn tốt nhất nên tìm trong các danh mục tiêu chuẩn như Edmund Optics.


Nó sẽ là một gương phản xạ phẳng, rất giống với một kim tự tháp ba chiều . Bạn có gợi ý nào cho một cách rẻ tiền để làm chúng với số lượng trung bình (ví dụ 100-200 miếng) không? @CarlWitthoft
tee dee
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.