Lỗi MINTEMP sau sự cố


8

Tôi vừa lấy máy in khung nhôm HICTOP Prusa i3 của mình và hoàn thành việc đặt nó lại với nhau. Sau khi cài đặt nó trước khi làm nóng, tôi nhận ra giường không bằng cấp - tôi đã điều chỉnh nó và vô tình khiến đầu đâm vào giường.

Nghe có vẻ như một cái gì đó xuất hiện, và máy in khởi động lại. Hiện tại nó đang hiển thị MINTEMPthông báo lỗi và cả nhiệt độ giường và nhiệt độ đều đọc 0 ° C.

Thiệt hại duy nhất có thể nhìn thấy là một lớp mỏng rơi ra khỏi bản in - Sau khi thử nghiệm với đồng hồ vạn năng, tôi nhận ra rằng kim loại dưới lớp này được kết nối với nguồn điện. Khi cả giường và hotend đều được sưởi ấm, tôi tin rằng tôi có thể đã gây ra một thời gian ngắn.

Thay thế nhiệt điện trở trên hotend bằng phụ tùng không giải quyết được vấn đề. Tôi đã thử nghiệm nhiệt điện trở trên bản in bằng đồng hồ vạn năng, và nó dường như hoạt động chính xác (giá trị điện trở khoảng ~ 200 kΩ ở nhiệt độ phòng).

Điều đó dẫn đến tôi tin rằng tôi có thể đã làm hỏng bảng điều khiển. Tôi làm gì?

Lưu ý: Đây không phải là sự cố phần sụn vì máy in đã được đọc chính xác nhiệt độ trước đó. Ngoài ra, tôi có một cổng thermistor đùn thứ hai không được sử dụng. Nếu tôi làm hỏng bảng của mình, tôi có thể chỉnh sửa pins.hconfiguration.hsử dụng cổng này thay vào đó và ngắt kết nối hoàn toàn bản in bị nóng không?

Câu trả lời:


4

Sau khi thay thế bảng điều khiển, bây giờ nó in hoàn hảo. Rõ ràng, tôi thực sự đã làm hỏng bảng điều khiển ...


Bạn có thể xác định những gì thất bại trên bảng điều khiển?
markshancock
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.