Tôi thực sự có thể ném các bản in PLA thất bại vào phân trộn không?


7

Vì vậy, họ nói PLA là phân hủy sinh học. Nhưng tôi vẫn không biết bao nhiêu phân hủy sinh học.

Tôi sống trong một căn hộ và chúng tôi có phân rác trong sân. Tuy nhiên, nếu tôi ném PLA vào đó và nó không bị phân hủy, hàng xóm sẽ tức giận vì nhiều người trong số họ đang có ý định sử dụng đất cho hoa ban công của họ.

Vì vậy, tôi thực sự có thể phân hủy PLA, hoặc "phân hủy sinh học" chỉ có nghĩa là cuối cùng nó sụp đổ , ví dụ. trong những năm? Và nếu nó bị phân hủy, nó có an toàn để sử dụng cho cây trồng không?


1
Tôi nghi ngờ họ sẽ hiểu ... Tôi sẽ không làm điều này.
StarWind0

Câu trả lời:


6

Câu hỏi này đã được hỏi về mọi diễn đàn ngoài kia. Đây là một ví dụ từ filabot.com .

Tuy nhiên, thực tế là quá trình này sẽ mất vài trăm năm trong một bãi rác điển hình. Để phân hủy sinh học, PLA yêu cầu một danh sách các điều kiện giặt là để phá vỡ hiệu quả. Cụ thể - oxy, nhiệt độ trên 140 độ * [Fahrenheit - ed note] * và 2/3 cocktail chất nền hữu cơ. Nói chung, những điều này vắng mặt trong bất kỳ kịch bản nào bên ngoài các cơ sở sản xuất compost công nghiệp.

Tôi tìm thấy những bình luận tương tự - tho 'với nhiệt độ có lẽ thấp hơn một chút ở nơi khác.


1

Các sản phẩm của PLA sẽ mất tới 6 tháng để xuống cấp trong cơ sở sản xuất phân bón thương mại. Trong cơ sở ủ phân tại nhà, có thể mất nhiều thời gian hơn.

Nguồn: http://www.biogreenchoice.com/carget_s/1866.htm


3
Dựa trên cách họ đối xử với ngữ pháp, tôi nghi ngờ về độ tin cậy của trang web đó: PLA độc đáo như thế nào và nó khác với nhựa thông thường như thế nào?
Tomáš Zato - Phục hồi Monica
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.