Kết nối Snap in 3D khả thi


9

Tôi có Máy in 3D Ultimaker 2+ và tôi cần in một mảnh không vừa với khối lượng xây dựng của máy in. Mặc dù nó sẽ phù hợp nhưng tôi vẫn cần in thành hai phần vì tôi cần lắp một số thiết bị bên trong. Tôi có thể sử dụng keo để đặt nó lại với nhau, nhưng tôi sẽ cần phải tháo thiết bị sau.

Vì vậy, tôi đang cố gắng tìm một số giải pháp khả thi làm thế nào để gắn / gắn nó lại với nhau. Độ dày của tường hiện là 3 mm.

Cắt mặt phẳng

Mặt phẳng để cắt một phần.

Mặt cắt ngang nơi tôi chia phần

Cắt tiết diện.


Bạn có thể làm nổi bật nơi cắt là?
Tomáš Zato - Phục hồi lại

Tôi đã thêm một hình khác của toàn bộ phần và mặt phẳng cắt. Cái khác cho thấy mặt cắt của vết cắt.
Bjartmar

Nhân tiện, bạn đã xem xét đưa thiết bị vào trong khi in chưa? Tạm dừng in, đặt thiết bị bên trong, tiếp tục.
Tomáš Zato - Phục hồi lại

@ TomášZato Thiết bị cần phải được tháo rời (có lẽ không phá hủy)
Sean Houlihane

1
@TomvanderZanden Tôi không nghĩ đây được coi là một bản sao. Đối với tình huống này, các ví dụ được nêu trong liên kết của bạn không phải là một lựa chọn khả thi để tham gia lại một mô hình lớn. Đặc biệt là một với những bức tường mỏng như vậy.
tbm0115

Câu trả lời:


1

Nếu thiết bị phải có thể tháo rời, thì ngay từ đầu đã không cố gắng tạo ra một vật thể một mảnh. Vì vậy, có vẻ như bạn có hai vấn đề. Đầu tiên là quyết định cách tốt nhất để tách container của bạn để tạo điều kiện thuận lợi cho cả thiết bị bên trong & tháo nó ra; thứ hai là làm thế nào để gắn kết hai cái lại với nhau. Tôi không thể trả lời đầu tiên vì bạn đã không cho chúng tôi xem thiết bị.

Thứ hai: có một số kế hoạch cho các đầu nối chốt lò xo (như được sử dụng với dây đai, vỏ ba lô, v.v.) trên thingiverse.com. Nếu bạn không có ràng buộc nào ở bên ngoài thùng chứa của mình, tôi sẽ chỉ hợp nhất các đầu nối chốt vào tường thùng chứa (ví dụ như với bộ trộn lưới).


0

Cảm ơn bạn đã trả lời tất cả. Tôi nghĩ rằng tôi có một giải pháp cho nhu cầu của tôi. Dưới đây là một số số liệu!

nhập mô tả hình ảnh ở đây

nhập mô tả hình ảnh ở đây

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Thêm hình ảnh của clip!

nhập mô tả hình ảnh ở đây

nhập mô tả hình ảnh ở đây

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Phần bên phải của mô hình có vẻ khá khó in. Bạn rất có thể sẽ phải sử dụng các cấu trúc hỗ trợ. Sẽ không dễ dàng để đảm bảo rằng ổ khóa sẽ phù hợp.
Mikhail Z

Tôi đã thêm ba hình nữa của clip (điều mà tôi tin rằng bạn xem là đúng phần), đây là điều đầu tiên tôi sẽ in 3D nhưng tôi đã thấy các video trên youtube hiển thị nhiều vách đá hơn thế này.
Bjartmar

Vấn đề có thể không phải là nhô ra, nhưng có thể là biến dạng hình học. Bạn có thể nhận được các clip quá chặt hoặc khóa lỏng
Mikhail Z

Được rồi, điều đó có thể xảy ra. Nhưng tôi đã hỏi một người bạn sử dụng máy in này rất nhiều. Anh ấy nghĩ rằng độ chính xác là khá tốt nên tôi sẽ thử. Sẽ đăng một số hình ảnh sau. Nhà sản xuất máy in tuyên bố độ chính xác xuống tới 20 micron với vòi phun tốt nhất. Đoán tôi sẽ sử dụng cái đó!
Bjartmar
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.