Có nhiều máy in 3D lắp ráp không?


7

Tôi tự hỏi liệu có ai ở đây biết bất kỳ máy in 3D nào hoạt động bằng cách lắp ráp các mô hình từ các bộ phận thay vì ép đùn hoặc cài đặt vật liệu.

Gần nhất tôi đã tìm thấy là pixelstone nhưng nó dường như chỉ là một nguyên mẫu và tôi đã không thấy hoặc nghe thấy bất kỳ tiến triển nào trên nó trong hơn một năm.

Có một máy in nhà tương tự fastbrick nhưng nó cũng chỉ là một nguyên mẫu.

Có tài liệu nghiên cứu về tạo mẫu nhanh với các khối lego và phần mềm cho việc này ( brickify ), nhưng chúng không có lắp ráp máy.

Và có những máy in 3D có thể tạo dây tóc dẫn trong mô hình nhưng không ai trong số chúng dường như cũng chọn và đặt và họ vẫn cần một con người để thêm thiết bị điện tử hoặc thay đổi đầu công cụ. ( bắn đạn )

Vậy có máy in 3D nào hoạt động như chọn và đặt máy và chỉ gắn các khối lại với nhau không?


1
Câu hỏi của bạn đã chứa những gì có thể (một phần) câu trả lời.
Tom van der Zanden

Các ví dụ tôi đã đề cập là tất cả các phiên bản beta hoặc beta. Chỉ muốn biết nếu đây là tất cả có.
dùng802599

Câu trả lời:


1

Có và không:

Vâng, có máy móc, lắp ráp mọi thứ từ các bộ phận. Ví dụ: thiết bị định vị & máy móc và địa điểm của SMT . Hầu như tất cả các thiết bị điện tử được thực hiện theo cách này. Trên thực tế, rất nhiều vật phẩm được tạo ra bằng cách sử dụng các máy Pick-and-Place trong quá trình lắp ráp cuối cùng.

Mặt khác: Không, không có máy in 3D , hoạt động bằng cách chỉ là một máy P & P: đơn giản là nó không nằm trong các thông số kỹ thuật của sản xuất phụ gia mà chỉ là một máy lắp ráp. Đó là lắp ráp hoặc chọn và đặt máy, bất kể họ gọi nó là in . Không phải vậy.

Tuy nhiên, tôi đã xem một video của nhà sản xuất gần đây và một cuộc nói chuyện đang hiển thị nguyên mẫu của bộ trao đổi công cụ E3D, theo ý tưởng của nó - sẽ cho phép kết hợp máy in 3D với máy P & P. Ý tưởng của họ là tự động hóa hoàn toàn quy trình sản xuất, bao gồm thêm các bộ phận không in bằng dụng cụ lấy hoặc tương tự.


-3

Tôi đã tạo ra một thiết kế sử dụng các hạt tương tự như http://www.infostir.com/images/plastic-beads-350.jpg trên một thanh có đầu được làm nóng và sau đó bạn chỉ cần nhấn chúng vào thiết kế. Nhưng nó không quá mạnh và có một số yêu cầu khá cụ thể của mô hình. Dán nhãn nó là một thất bại.


3
Điều này không thực sự trả lời câu hỏi. Câu hỏi đặt ra liệu máy in 3D "chọn và đặt" có tồn tại hay không và câu trả lời phải là câu hỏi thực tế: "có, máy in như vậy tồn tại, xem những ví dụ này và những ví dụ này" hoặc "không, máy in như vậy không tồn tại". Chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của bạn về một nỗ lực (thất bại) để xây dựng một máy in như vậy không phải là một câu trả lời cho câu hỏi. Đây không phải là một diễn đàn / diễn đàn thảo luận, mà là một trang web câu hỏi và trả lời. Mặc dù kinh nghiệm của bạn có thể liên quan đến câu hỏi, nhưng họ không trả lời nó.
Tom van der Zanden

Nếu bạn có thể mở rộng câu trả lời của mình, có thể với một số ví dụ về máy in "chọn và đặt", mà bạn có thể đã gặp trong quá trình nghiên cứu nguyên mẫu của mình, thì điều đó thật tuyệt. Tuy nhiên, như Tom nói, như hiện tại, câu trả lời của bạn không thực sự trả lời câu hỏi của OP, thật không may.
Greenonline
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.