Nơi tìm thông tin về máy in 3D 'nhanh' hoặc 'chuyên nghiệp'?


7

Tôi làm việc cho một công ty sản xuất các mặt hàng từ nhựa.
Nhiều hoặc số lần chạy hiện tại của chúng tôi là từ 500 đến 5000 bản, nhưng biết công ty, nếu chúng tôi tìm ra một phương pháp tốt để thực hiện các hoạt động nhỏ hơn, họ sẵn sàng xem liệu đó có phải là một lựa chọn thương mại tốt hay không.

Hiện tại chúng tôi sử dụng một số phương pháp khác nhau nhưng dân kỹ thuật vẫn chưa xem xét việc in 3D.

Mặc dù tôi không chắc chắn việc in ấn là lựa chọn phù hợp chưa, nhưng tôi sẽ ngạc nhiên nếu nó không có trong tương lai.

Tại thời điểm này, tôi quan tâm đến việc tìm kiếm thông tin để thuyết phục giới công nghệ tìm hiểu về khả năng của máy in và điều khiến họ ấn tượng hơn nữa là máy in có thể sản xuất trong thời gian ngắn hoặc tại nhiều trạm nên việc chạy tổng thể sẽ tương đối ngắn kỳ hạn.
Các mặt hàng hiện tại của chúng tôi chủ yếu có hình dạng đơn giản, (đĩa có in nổi) và kích thước nhỏ (không lớn hơn đồng xu 2 pound).

Bạn có biết một tạp chí trực tuyến nơi những người công nghệ có thể nhìn hoặc bạn có thể đề xuất (một vài) máy in để xem ngay bây giờ không?
Liên kết đến thông tin chung hoặc tên để tìm kiếm sẽ rất tuyệt.

Biết được nhóm người công nghệ hiện tại của chúng tôi, họ có thể sẽ thích máy in có sẵn thương mại nhưng đã được chứng minh 'công nghệ xây dựng nhà' cũng có thể hữu ích.


Tôi không thấy bất kỳ thẻ hữu ích nào nhưng điều đó có thể thiếu kiến ​​thức. Bạn có thể thêm những thứ hữu ích không?
Willeke

Chà, nếu bạn nhận thấy rằng một số câu hỏi là về Anet8, Prusa và các máy in khác tại sao bạn không thử tìm kiếm thông tin về những máy in đó? cố gắng google máy in tốt nhất hoặc đánh giá tốt hơn. Chúng tôi đang cố gắng điều chỉnh máy in của chúng tôi để có được một kết thúc đẹp mắt trong khi chúng tôi giải quyết một số vấn đề.
Fernando Baltazar

@FernandoBaltazar Tôi hiểu rất ít về máy in 3D Tôi bị lạc trong rừng câu hỏi và câu trả lời ở đây. Xin vui lòng viết một vài tên để tìm kiếm trong một câu trả lời, vì vậy tôi có thông tin.
Willeke

Câu trả lời:


4

Vì công ty của bạn chuyên về các đối tượng nhỏ, máy in SLA dường như là một lựa chọn tốt, vì nó có chi tiết tốt hơn nhưng diện tích in nhỏ. Tuy nhiên, máy in SLA có xu hướng yêu cầu nhiều xử lý bài.

Nếu bạn cần một máy in để tạo mẫu nhanh, bạn nên sử dụng máy in FFF hoặc FDM không cần xử lý bài. Nhiều nhất, bạn có thể chà nhám bề mặt để có một bề mặt mịn màng hơn.

Nếu bạn cần máy in nhanh, mặt khác, máy in loại Delta có thể là một cái gì đó để xem xét. Máy in Kossel hoặc Rostock nhanh hơn máy in XYZ tiêu chuẩn / máy in CoreXY .

Đối với tạp chí, Make Magazine có máy in 3D và bản in 3D nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm.

Các thuật ngữ bạn có thể tra cứu trực tuyến (bao gồm một số tên của máy in phổ biến): máy in FDM, máy in SLA, máy in Kossel, máy in Rostock, máy in CoreXY, Prusa i3, Formlabs Form 2, Ultimaker

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào và / hoặc tôi có bất cứ điều gì sai, xin vui lòng thông báo cho tôi.


5

In 3D hoàn toàn có thể là một công nghệ khả thi cho những gì bạn đang cố gắng đạt được. Thuật ngữ bạn nên tìm kiếm trực tuyến là in trang trại hoặc trang trại in 3D . Một trang trại điển hình trông như thế này .

Lý do bạn thường muốn thiết lập trang trại là vì - mặc dù in 3D thường được liên kết với biểu thức "tạo mẫu nhanh" - in 3D là bất cứ điều gì nhưng nhanh chóng và vận hành một số máy là một cách dễ dàng để tăng thông lượng. (Một lưu ý phụ: thuật ngữ "nhanh" trong "tạo mẫu nhanh" đề cập đến thực tế là có rất ít hoặc không có chi phí giữa các giai đoạn thiết kế và sản xuất, trái ngược với nhu cầu tạo khuôn hoặc gửi bản vẽ kỹ thuật đến một cửa hàng gia công chẳng hạn).

Công nghệ phù hợp được sử dụng (nghĩa là: loại in 3d nào bạn cần trong trang trại của bạn) hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu và đặc điểm của các bộ phận in. Có rất nhiều công nghệ in 3D khác nhau và mỗi công nghệ có rất nhiều biến số gắn liền với nó, thật ngớ ngẩn đối với tôi, bất kỳ ai khác đều khẳng định chắc chắn cái nào sẽ tốt nhất cho bạn ("dân công nghệ" của bạn sẽ chi tiêu rất nhiều về thời gian đánh giá sự lựa chọn của họ), nhưng để cho bạn cảm nhận về sự phức tạp của vấn đề, tôi có thể đề cập rằng máy in FDM / FFF rất hiệu quả về chi phí, khá chậm, có thể in nhiều loại vật liệu, có độ phân giải hạn chế, bị ảnh hưởng từ hao mòn, sản xuất các bộ phận dị hướng trong khi máy in SLA có độ phân giải đáng kinh ngạc, không thể in các phần lớn, vật lộn với các vật thể rắn, phát ra khói độc hại, đắt tiền để mua và vận hành, v.v ...

Xin lưu ý rằng danh sách các công nghệ in 3D không giới hạn ở hai công nghệ đó (đặc biệt là khi nói đến cài đặt công nghiệp): FDM và SLA là những công nghệ được biết đến nhiều nhất vì có một số máy in cấp tiêu dùng sử dụng chúng, nhưng DLP (Xử lý ánh sáng kỹ thuật số ), SLS (thiêu kết laser chọn lọc), SLM (nóng chảy laser chọn lọc), EBM (nóng chảy chùm tia điện tử), LOM (sản xuất vật thể nhiều lớp), BJ (phun Binder), MJ (phun vật liệu) và các loại khác cũng có sẵn ... với những ưu và nhược điểm riêng của nó.

Khi nói đến nguồn cảm hứng và thông tin , tôi phải không đồng ý với đề xuất của một người trả lời khác rằng Make Magazine sẽ là một nguồn tốt để hình thành ý kiến. Make Magazine là một tạp chí nhắm mục tiêu sở thích, và do đó, nó phát triển và khám phá các công nghệ được định hướng cho phép sáng tạo. Những gì bạn nên theo là thông tin về in 3D trong môi trường thương mại / ở quy mô công nghiệp, vì các yêu cầu của một người có sở thích in máy bay không người lái của họ rất khác với những công ty cần đáp ứng nhanh chóng, đáng tin cậy và nhất quán thông số kỹ thuật của khách hàng.

Các công nghệ in 3D phát triển liên tục và nhanh chóng, vì vậy - nếu bạn là người sau khi in tài liệu - điều cần thiết là bạn phải nắm bắt được một cái gì đó được xuất bản gần đây. Ra khỏi đầu tôi, Cẩm nang In 3D: Các công nghệ, thiết kế và ứng dụng xuất hiện vài tháng trước dường như là một kết hợp tuyệt vời cho nhu cầu hiện tại của bạn về việc hình thành ý kiến ​​/ thu thập thông tin (liên kết đến Amazon và cho phép bạn duyệt chỉ mục của nó trực tuyến). Hãy nhớ rằng nó đã được 3D HUBS kết hợp thành mạng lưới dịch vụ sản xuất lớn nhất thế giới ... vì vậy đó không phải là ý kiến ​​của một số người ngẫu nhiên!

Một vài cân nhắc bổ sung mà tôi cũng sẽ ghi nhớ:

  • Nếu bạn đang có kế hoạch bước vào không gian in 3D, hãy sẵn sàng chống lại một cuộc cạnh tranh đã thành lập nhưng không ngừng phát triển. Một trong những điều thú vị về in 3D là được tự động hóa cao, chi phí nhập cảnh thấp và không yêu cầu truy cập vào lượng năng lượng lớn hoặc nguyên liệu thô, nó thường có sẵn như một dịch vụ tại địa phương. Thường có các mạng toàn cầu (ví dụ: Hub 3D, được đề cập ở trên) giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy một cơ sở in ấn địa phương hơn và điều đó - ngược lại - gây khó khăn cho một nhà sản xuất bị cô lập.

  • Nếu bạn đang xem xét việc thiết lập trang trại in 3D, tôi sẽ dành nhiều thời gian để xem xét hoạt động của nó (trích xuất khói, nguồn năng lượng dự phòng, tự động / phát hiện sớm các lỗi in, bổ sung nguyên liệu thô, v.v ...) , vì nó sẽ là một phần có thể nắm bắt được của chi phí hoạt động và rủi ro liên quan.

  • Nếu bạn đang làm việc với các lô cực nhỏ của các bộ phận nhỏ, cũng nên xem xét các máy in lớn hơn các trang trại in. Hồ sơ rủi ro là khác nhau (đầu tư lớn hơn, điểm thất bại duy nhất) nhưng tính kinh tế của việc vận hành một máy đơn lẻ có thể chứng minh hiệu quả tổng thể cao hơn.

  • Nếu bạn đang sản xuất các bộ phận chức năng (nghĩa là: các bộ phận có nghĩa là được tải / tiếp xúc với ứng suất cơ học) thì nên lưu ý rằng một số công nghệ in (đáng chú ý nhất là FDM / FFF) yêu cầu thiết kế các bộ phận với quy trình in, như các tính chất cơ học của Các đối tượng in FDM không giống nhau dọc theo tất cả các trục của nó. Điều này có thể yêu cầu đào tạo bổ sung của nhân viên của bạn.

Hi vọng điêu nay co ich! :)


Tôi không muốn hoàn tác câu trả lời được chấp nhận, thay vào đó là tiền thưởng. (+1 là tốt.) Câu trả lời rất tốt.
Willeke

Ồ, cảm ơn bạn @Willeke. Điều đó rất đáng hoan nghênh (thêm XP cung cấp quyền truy cập vào nhiều công cụ hơn để giúp bảo trì trang web), nhưng lý do trả lời của tôi không thực sự là điểm, thay vào đó là cung cấp thông tin cho bạn và - quan trọng không kém - mọi người tìm thấy điều này qua google mà tôi nghĩ là nhiều hơn phù hợp với ai đó suy nghĩ để áp dụng in 3D như một công nghệ sản xuất hơn là một sở thích. Tôi hy vọng tôi quản lý để làm điều đó. :)
mac
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.