In chung CV


9

Cảnh báo công bằng: Tôi là người mới hoàn toàn trong in 3-D. Hy vọng đây sẽ là điều đầu tiên tôi từng in.

Tôi muốn tạo Liên kết vận tốc không đổi cho bộ ổn định máy ảnh tôi đang thực hiện. Tôi đã xem xét các lựa chọn khác nhau và có vẻ như một khớp đôi cardan sẽ dễ dàng nhất để thiết kế / tạo / in. Tuy nhiên, mục đích sử dụng liên quan đến lực được tác dụng dọc theo trục, vào khớp, mà tôi nghĩ rằng trong một cardan kép sẽ gây ra "oằn" (buộc khớp thành một góc ngoằn ngoèo 90 °).

Ngoài ra, có lẽ tôi đã sai, nhưng tôi không thấy nó quay rất mượt (khá cần thiết cho việc ổn định máy ảnh.)

Vì vậy, ý tưởng tiếp theo của tôi là một loại Tracta, với vòng bi. Câu hỏi là:

Bạn có thể in vòng bi bên trong nhà của họ? hoặc các bộ phận di chuyển phải được in riêng?


Một vài câu hỏi ... Bạn có tự in nó không? Loại in 3D nào bạn đang hy vọng thực hiện điều này với? Những câu hỏi này có thể xác định câu trả lời của bạn. Khi nó đứng, nó phụ thuộc. Bài đăng đầu tiên tuyệt vời, nó giúp có nền tảng của những gì bạn đang cố gắng thực hiện! Chào mừng bạn đến với In 3D!
tbm0115

Cảm ơn! Tôi đang dự định sử dụng một trong những máy in của trường tôi: chúng có khá nhiều, nhưng những cái rẻ hơn là "Makerbot / Rostock FDM" và "ZPrinter 450 Powder." Vì vậy, theo nghĩa là tôi muốn tự thiết kế và "in ấn", vâng, tôi đang tự in nó.
jhch

Có một video rất hay về việc in một quả bóng trong một lượt (cuộc đua, quả bóng, mọi thứ) tại youtube.com/watch?v=Es-2BNpCtjU .
TextGeek

Dưới đây là một số mục blog của phòng thí nghiệm uni từ năm 2017 báo cáo về khớp Tracta được in 3D: additive-mfg.me.wisc.edu/?cat=63
xử lý

Câu trả lời:


4

Dựa trên thông tin được cung cấp trong các ý kiến ​​tôi có thể nói rằng có, về mặt kỹ thuật bạn có thể in vòng bi bên trong vỏ của chúng. Tuy nhiên, bạn phải xem xét khả năng của công nghệ.

Thông thường, một máy in FDM, chẳng hạn như Bộ tạo bản sao MakerBot, có thể mang lại kết quả không mong muốn tùy thuộc vào mức độ nhỏ bạn cần đối tượng và mức độ gần nhau của từng đối tượng (ví dụ như vòng bi với vỏ / nhau). Nếu bạn có một máy in FDM đùn kép, bạn có thể sử dụng vật liệu cấu trúc hỗ trợ thứ hai. Ví dụ: bạn có thể in vòng bi / vỏ trong PLA và in bè / hỗ trợ bằng cách sử dụng PVA tan trong nước. Điều này cung cấp một cấu trúc vững chắc trong khi in mà không lo có vật liệu dư thừa trong vỏ (đánh bại mục đích của ổ trục).

Mặt khác, sử dụng máy in bột rất có thể là giải pháp tốt nhất của bạn để tạo ra vòng bi (và ít gây khó chịu hơn). Đương nhiên, bạn sẽ không cần phải lo lắng về các cấu trúc hỗ trợ vì có sự hỗ trợ vốn đã được tạo ra vì bột được tạo ra cho mỗi lớp. Bạn chỉ cần chắc chắn rằng dung sai của mô hình của bạn tuân thủ các khả năng của máy này và xử lý hậu kỳ của nó.

Bất kể bạn sử dụng công nghệ nào, hãy chắc chắn rằng thiết kế của bạn kết hợp một phương tiện cho phép lấy tài liệu hỗ trợ ra sau khi in xong.


"Bạn sẽ không cần phải lo lắng về các cấu trúc hỗ trợ" điều này chỉ đúng với máy in phản lực, đây là một loại máy in bột rất đặc biệt (và không phù hợp với các bộ phận cơ khí). Tôi làm việc với một công cụ SLM tại nơi làm việc và các cấu trúc hỗ trợ là một trong những thách thức lớn nhất. Với SLM kim loại, bạn sẽ bị căng thẳng bên trong gây ra bởi độ dốc nhiệt làm cho phần nhô ra dốc cong lên và làm hỏng thiết bị thu hồi. Với các polyme, nhiệt tích lũy sẽ gây ra sự chùng xuống dưới trọng lực mà không có sự hỗ trợ. Nếu không có sự hỗ trợ nào, recoater sẽ kéo phần đó đi.
Aaron
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.