Cách thay đổi điện áp trên QQ FLSUN


7

Tôi mới mua một chiếc FLSUN QQ và các hướng dẫn nói rằng tôi cần thay đổi điện áp từ 220 thành 110. Đáng buồn là các hướng dẫn không nói cách làm điều đó. bất cứ ai có thể cho tôi biết làm thế nào để làm điều đó?


Vấn đề của bạn là gì? một số nguồn điện có chức năng tự động phát hiện để chuyển từ 220v sang 110v.
Fernando Baltazar

vui lòng đính kèm một bức ảnh - sẽ giúp bạn
profesor79

@ profesor79 bạn muốn một bức ảnh về cái gì?
linuxdan

1
tốt nhất sẽ là nhãn psu
profesor79

1
@linuxdan psu là nguồn điện, là bộ phận được kết nối với ổ cắm trên tường. có thể là bên trong dưới cùng của máy in của bạn.
Fernando Baltazar

Câu trả lời:


6

Tôi không biết đây có phải là trường hợp của tất cả các máy in FLSUN QQ hay không, nhưng tôi thực sự đã được đặt thành 220v như hướng dẫn / hướng dẫn sử dụng được chỉ định. Đầu tiên tôi cần phải tháo đáy máy in. Sau đó, có một công tắc ở phía bên của nguồn cung cấp với nhãn sau:

nhãn chuyển đổi điện áp

Tôi biết hình ảnh là khủng khiếp, nhưng ánh sáng bên trong cơ sở của máy in là không tối ưu. Nó sẽ khá dễ tìm khi bạn biết bạn đang tìm gì.


1
Cảm ơn @ giáo sư79 và Fernando Baltazar vì những bình luận của họ đã khiến tôi tìm đúng chỗ.
linuxdan

Rất đẹp để trở lại và trả lời câu hỏi của riêng bạn. Hãy chấp nhận câu trả lời của riêng bạn sau thời gian chờ đợi. Từ Trung tâm trợ giúp: "Bạn cũng có thể chấp nhận câu trả lời của riêng mình, nhưng bạn phải đợi 48 giờ để làm như vậy. Rốt cuộc, ai đó có thể đi cùng với một giải pháp thậm chí tốt hơn cho vấn đề của bạn!" Tôi nghi ngờ sẽ có một câu trả lời tốt hơn khi bạn tự điều tra.
0scar

@linuxdan làm tốt lắm!, chủ yếu là cung cấp điện có loại công tắc này.
Fernando Baltazar
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.