Phần mềm để thêm hỗ trợ cho các bản thu nhỏ được in 3D trong tệp STL


9

Ứng dụng chính của tôi cho máy in 3D của tôi (Zortrax M200 Plus) đang thực hiện thu nhỏ kích thước 28 mm cho các trò chơi nhập vai. Về cơ bản con người và động vật ở tỷ lệ 1:60, có nghĩa là những thứ như cánh tay, chân hoặc vũ khí chỉ dày vài mm. Nếu tôi sử dụng các hỗ trợ được tạo tự động của phần mềm Z-Suite, thì các hỗ trợ cuối cùng sẽ dày hơn các bộ phận mô hình và không thể xóa được.

Tôi đã có thêm một chút may mắn khi tạo ra các cấu trúc hỗ trợ với Meshmixer, nhưng tôi không hoàn toàn hài lòng với những cấu trúc đó. Vì vậy, tôi đang tìm kiếm phần mềm khác để chỉnh sửa các tệp .STL để thêm hỗ trợ tự động, tốt nhất là với tùy chọn chỉnh sửa các cấu trúc hỗ trợ đó một cách dễ dàng sau đó. Có ý kiến ​​gì không?

Lưu ý rằng máy in Zortrax chỉ hoạt động với phần mềm Z-Suite độc ​​quyền, vì vậy phần mềm có thêm hỗ trợ cũng cần có khả năng xuất mô hình với các hỗ trợ thành tệp STL, không chỉ gcode.


Tôi đang bỏ phiếu để đóng câu hỏi này ngoài chủ đề vì đây là câu hỏi mua sắm trắng trợn. Bất kỳ và tất cả các máy thái đều có thể được liệt kê và thảo luận về cô ấy trong pro và con, vì vậy ... không phải là một câu hỏi ngăn xếp.
Trish

Câu trả lời:


1

Tôi thấy rằng bạn đã dùng thử Meshmixer và không thấy nó hữu ích, nhưng tôi muốn gọi ra một bài báo và video đi kèmmà gần đây tôi đã tìm thấy giúp tôi hiểu tính năng tạo hỗ trợ của Meshmixer tốt hơn một chút. Nó không phải là phép thuật, nhưng nó khá linh hoạt và bạn có thể tùy chỉnh chúng. Ngoài ra, bạn có thể xuất chúng dưới dạng một tệp riêng biệt (chẳng hạn được nhập qua Phần tải của Dil3r) hoặc là một phần của tệp STL của đối tượng chính (mặc dù bạn mất khả năng đặt các cài đặt in khác nhau cho các hỗ trợ). Phần lớn thời gian của máy in của tôi cũng dành cho các bức tượng nhỏ 28mm và tôi đã thành công khác nhau với chúng. Có một số mô hình có chi tiết quá tốt và đòi hỏi quá nhiều sự hỗ trợ đáng để xem xét việc dọn dẹp - tôi có một sự xấu hổ đầy rẫy trong đó. Tôi vừa ra lệnh nâng cấp cho máy in của mình để cho phép tôi in bằng nhiều dây tóc và tôi sẽ xem liệu tài liệu hỗ trợ có thể hòa tan khônglà hữu ích cho những chi tiết nhỏ. Chặn rằng, tôi đã thấy rằng một số bản in làm tốt hơn với các hỗ trợ của Meshmixer trong khi các bản in khác làm tốt hơn với các hỗ trợ Simplify3d, trong khi các bản in khác vẫn làm tốt hơn với các hỗ trợ của lát cắt.

Tóm tắt bài viết về các hỗ trợ tùy chỉnh của Meshmixer:

 1. Mở mô hình của bạn trong Meshmixer
 2. Từ menu trên cùng chọn Xem - Hiển thị Giường Máy in
 3. Chọn Chỉnh sửa - Chuyển đổi và di chuyển mô hình đến giữa giường in
  • Bước này rất quan trọng vì Meshmixer sẽ không tạo ra bất kỳ hỗ trợ nào bên ngoài khu vực in
 4. Nếu bạn muốn in mô hình theo tỷ lệ khác, hãy chia tỷ lệ mô hình ngay bây giờ bằng cách sử dụng Chỉnh sửa - Chuyển đổi. Bây giờ tốt hơn là mở rộng mô hình, bởi vì sự thay đổi quy mô bổ sung sau này trong máy thái cũng sẽ ảnh hưởng đến các hỗ trợ được tạo, dẫn đến các hỗ trợ quá mỏng và yếu hoặc quá dày và khó loại bỏ các hỗ trợ.
  • Thay đổi Tỷ lệ X (Thang đo Y và Thang đo Z) thành giá trị mong muốn (1 = 100%, 1.5 = 150%, v.v.)
 5. Chọn Phân tích - Phần nhô ra
  • Bây giờ bạn có thể điều chỉnh Góc Thresh và xem bản xem trước trực tiếp các khu vực của mô hình cần được hỗ trợ
 6. Nhấp vào Tạo hỗ trợ để xem bản xem trước của cấu trúc hỗ trợ
  • Mỗi khi bạn thay đổi cài đặt hỗ trợ, bạn sẽ phải nhấp vào Xóa Hỗ trợ và Tạo Hỗ trợ để làm mới chế độ xem

( Video trong bài viết đi sâu vào chi tiết hơn về các cài đặt có sẵn trong bước 6.)

 1. Thêm và xóa hỗ trợ bằng tay
  • Bạn có thể tạo một hỗ trợ mới bằng cách nhấp chuột trái và kéo từ phần nhô xuống mặt đất hoặc từ phần hỗ trợ hiện có xuống mặt đất
  • Giữ phím Shift để bỏ qua các giao điểm của thanh chống hỗ trợ hoặc bất kỳ cảnh báo nào khác và buộc Meshmixer tạo hỗ trợ mới (sử dụng một cách khôn ngoan)
  • Bạn cũng có thể nhấp vào một hỗ trợ hiện có để tạo một thanh chống mới đi xuống tấm xây dựng
  • CTRL + Nhấp chuột trái vào hỗ trợ hiện có để xóa hỗ trợ
 2. Khi bạn hài lòng với cấu trúc hỗ trợ, bạn có thể xuất mô hình và cấu trúc hỗ trợ thành STL bằng cách nhấp vào Xong và nhấp vào nút Xuất trong menu bên trái
 3. Ngoài ra, bạn có thể chọn Convert to Solid để tạo một lưới riêng từ cấu trúc hỗ trợ. Điều này sẽ cho phép bạn đặt các cài đặt khác nhau trong Dil3r cho các hỗ trợ và cho chính mô hình
  1. Sau khi chọn Convert to Solid, chọn Edit - Shell shell
  2. Xuất cả mô hình và các hỗ trợ dưới dạng tệp STL riêng lẻ
  3. Trong Dil3r trước tiên tải STL với mô hình
  4. Nhấp đúp vào mô hình và chọn Tải một phần, chọn tệp STL hỗ trợ
  5. Khi STL tải, bạn có thể ghi đè lên một số cài đặt bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu cộng màu xanh

1

Tôi không nghĩ bạn sẽ tìm thấy phần mềm tự động để tạo hỗ trợ "theo cách tôi muốn chúng nhìn." Vì thế...

Có thể đáng để nghiên cứu "Thuộc tính nâng cao" của Cura để xem độ mỏng và khoảng cách mỏng, bạn có thể đặt các bức tường hỗ trợ của nó. Tôi biết có các cài đặt để giảm độ dày ở đầu hỗ trợ, cũng như một số loại cài đặt "khoảng cách trên cùng", cho loại vấn đề bạn đang gặp phải.


tiêu đề câu hỏi bị sai lệch (bản chỉnh sửa của tôi chờ trong hàng đợi) sẽ là:Software for exporting generated print supports to .stl file
profesor79

@ profesor79 Tiêu đề đó thậm chí còn gây hiểu lầm nhiều hơn cho việc sử dụng xuất khẩu, nhưng tôi cũng không có nguồn gốc từ tiếng Anh. "Cách / phần mềm để thêm hỗ trợ vào tệp STL" sẽ mô tả câu hỏi này tốt hơn IMHO.
0scar

Cảm ơn bạn đã bình luận, chỉnh sửa yêu cầu STL.
Tobold

1

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm cực kỳ mạnh mẽ với các hỗ trợ thủ công, tôi khuyên bạn nên sử dụng Đơn giản hóa 3D. Đơn giản hóa 3D cho phép bạn tự thêm và chỉnh sửa tài liệu hỗ trợ trong máy thái. Hạn chế duy nhất là nó có giá 150 USD, nhưng nó sẽ làm những gì bạn cần làm.


1
@tobold Có, đơn giản hóa 3D tạo các hỗ trợ tự động hoặc bạn chỉ có thể thêm nó vào các vị trí mà bạn đã nhìn quá mức, cũng có thể được định nghĩa là nhỏ khi cần và dễ dàng xóa. Phần mềm này không chỉnh sửa tệp STL của bạn, chỉ tạo các hỗ trợ để tạo de Gcode cho máy in của bạn.
Fernando Baltazar

0

Tôi đã có kinh nghiệm tốt với các giao diện hỗ trợ từ CURA. Nhưng giảm độ dày của giao diện hỗ trợ là vừa đủ, có thể in một đỉnh giao diện hỗ trợ trơn tru và đặt khoảng cách trên cùng để bản thân mô hình có thể được in trơn tru và bạn có thể gỡ bỏ giao diện đủ dễ dàng. (Tôi nhận được kết quả tốt với độ dày 2-4 lớp và khoảng cách 1-2 lớp. Quan trọng: độ dày dây tóc thực sự phải được đặt chính xác trong CURA, nếu không nó có thể dẫn đến khó gỡ bỏ giao diện hoặc đáy không trơn tru của mô hình.


Theo hiểu biết tốt nhất của tôi, các tệp .STL được xuất bằng Cura không chứa các cấu trúc hỗ trợ mà bạn đã tạo. Vì máy in của tôi không lấy .gcode, tôi cần các hỗ trợ trong tệp .STL.
Tobold

0

Materialize Magics (STL fixer) là những gì tôi đã nghe làm việc rất tốt. Trong quá trình bây giờ cố gắng để ông chủ mua một chỗ ngồi để sử dụng với các mô hình được thực hiện trên máy in Carbon DLS.

http: //www.m Materialise.com/en/software/magics

(giữ cho tôi được đăng với những gì bạn tìm hiểu. Tôi hiện đang ở trong cùng một chiếc thuyền và khám phá các tùy chọn trong khi giảm thiểu chi phí nhưng cũng muốn phần mềm tốt và sẵn sàng trả tiền.

Chỉnh sửa - Netfabb có sẵn phần mềm miễn phí.


Dường như nó được sử dụng để thiêu kết laser kim loại, biết những thách thức với bản in kim loại (định hướng, hỗ trợ và độ bám dính) khi công ty chúng tôi in Titanium, Aluminium và Inconel, tôi tự hỏi liệu công cụ này có được quan tâm cho cộng đồng FDM nhựa hay không. Có vẻ như nó có thể tạo ra các hỗ trợ tốt đẹp. Tôi nghi ngờ rằng điều này sẽ có giá cả phải chăng cho người có sở thích vì giá không được liệt kê.
0scar
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.