Bản in của tôi bị cong vênh: làm thế nào tôi có thể đảm bảo rằng nó nguội đều?


7

Bản in của tôi bị cong vênh và tôi nghi ngờ đó là do làm mát không đều.

Làm thế nào có thể đảm bảo bản in của tôi nguội đều? Có nên đặt quạt trên giường? Sẽ không có fan hâm mộ và một chiếc váy cao giúp?

Hay là các cạnh của tôi cuộn tròn vì một lý do khác?


1
Đây có vẻ giống như một câu hỏi cong vênh hơn là một câu hỏi làm mát với tôi. Có các phương pháp để khắc phục cong vênh không liên quan đến làm mát. Bạn đang tìm kiếm chỉ các giải pháp làm mát hoặc bất kỳ giải pháp cong vênh?
Eric Johnson

Câu trả lời:


4

Nếu không có thêm thông tin, chúng tôi không thể giải quyết những gì đang khiến các cạnh của bạn bật lên. Điều này có thể phụ thuộc vào mô hình được in, quy trình, vật liệu, giường và phương pháp được sử dụng để liên kết nó với giường.

Theo như câu hỏi ban đầu, một chiếc quạt chắc chắn sẽ đảm bảo làm mát không đều .

Giữa bản in là, và sẽ vẫn là ấm nhất. Nếu bạn muốn bản in nguội đều, bạn sẽ cần một bao vây để chặn các luồng gió và luồng không khí, và bạn sẽ cần phải giảm nhiệt độ giường nóng và nhiệt độ bao vây xuống chậm trong một khoảng thời gian dài.


1
Ngoài những gì Adam nói ... Một số máy thái cũng cung cấp một tính năng gọi là "shroud", về cơ bản in một "vỏ" dùng một lần xung quanh bản in, và có nghĩa là giữ không khí ấm và làm cho bản in nguội đi nhẹ nhàng hơn ( và do đó đồng đều).
mac
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.