Vòi phun Tevo Michelangelo dưới tấm xây dựng?


8

Tôi đã nhận được một Tevo Michelangelo là máy in 3D đầu tiên ngày hôm nay và đã gặp vấn đề với việc cân bằng giường: Vòi phun ra nằm phía dưới tấm xây dựng. (Khi tôi tự động về nhà các trục, điều mà tôi đã thực hiện nhiều lần). Tôi nghĩ chỉ cần điều chỉnh tấm xuống, nhưng nó cực kỳ chậm, và hầu như không có tiến triển.

Đây là một hình ảnh, xin lỗi vì chất lượng kém:

Máy đùn phun dưới tấm xây dựng

Tôi có nên tiếp tục điều chỉnh nó xuống thông qua các ốc vít (Nó đang trở nên khó khăn hơn), hoặc có cách nào khác để giải quyết vấn đề này không? Hay tôi chỉ đang phạm một sai lầm ngớ ngẩn?


1
Máy in của bạn không có công tắc Z-stop có thể điều chỉnh? bạn thực sự không muốn vặn ốc vít xuống giường vì sợ làm cong tấm.
Carl Witthoft

Câu trả lời:


6

Chỉ cần di chuyển Z-endstop lên cao hơn một chút, cũng đảm bảo rằng các vít cân bằng giường không được vặn hoàn toàn.

Vì thế:

  1. Di chuyển đầu của máy in lên.
  2. Di chuyển lên Z-endstop để vòi phun cao hơn một chút so với nền tảng xây dựng.
  3. Trang chủ máy in.
  4. Vô hiệu hóa động cơ bước và di chuyển đầu qua giường đến một vị trí nhất định (ví dụ: một góc mà không làm phiền trục Z), khi bạn đến vị trí mới của giường, hãy nâng giường lên bằng cách tháo ốc vít cho đến khi một mảnh giấy hiển thị kéo đáng chú ý khi kéo giữa vòi phun và nền tảng xây dựng.
  5. Goto 3 cho đến khi bạn đã thực hiện tất cả các góc nhiều lần, cũng là trung tâm của giường. Thỉnh thoảng nên quay lại nhà máy in, cách này vô tình chuyển động trục Z được bù lại.

Cảm ơn, giờ giường đã được san bằng (Mặc dù tôi phải đợi cho đến khi những sợi tơ của tôi đến). Câu hỏi tiếp theo: Việc di chuyển điểm dừng lên trên có ảnh hưởng đến chiều cao tối đa của đối tượng in không?
dùng51497
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.