Xâu chuỗi trong khi di chuyển trên lớp đầu tiên với Ultimaker Cura


9

Tôi đang sử dụng Ultimaker Cura 3.6.0 và tôi nhận được một số "chuỗi" khó chịu trên lớp đầu tiên. Đây không phải là mới đối với 3.6.0 vì tôi đã thấy nó trên hầu hết các phiên bản tôi đã sử dụng.

Điều dường như đang xảy ra là khi nó nằm xuống lớp đầu tiên, nó không rút lại khi nó di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác. Điều này để lại một vệt dây tóc mà sau đó hiển thị như một đường không hấp dẫn được nhúng trong bản in. (bỏ qua các vấn đề đùn khác trong ví dụ dưới đây)

Một điều tương tự xảy ra trên lớp trên cùng. Nó phá hỏng cái nhìn của cái đáy mịn đẹp mà tôi có được từ một chiếc giường kính.

Tôi không có vấn đề xâu chuỗi ở nơi khác trên bản in của tôi.

Tôi đã có lúc tôi thấy một thiết lập để điều khiển nó, như "rút lại trong khi đi du lịch" hoặc một cái gì đó, nhưng bây giờ tôi dường như không thể tìm thấy bất cứ thứ gì nghe giống như trong các cài đặt chóng mặt.

Có ai biết một cách để loại bỏ nó những dòng này?

Ví dụ đường du lịch

Câu trả lời:


7

Vâng, nếu bạn đang sử dụng các Combing Modetùy chọn, hãy đảm bảo nó không làm điều này trong da, cho một sự rò rỉ / chuỗi miễn phí lớp đầu tiên, nó là cần thiết để thiết lập Combing Modeđể Not in Skin.

Tùy chọn "Chế độ kết hợp" của Ultimaker Cura "Không trong da"

Khi chế độ của tùy chọn được đặt thành Not in Skin, chải sẽ "tắt" cho da; điều này ngụ ý rằng vật liệu sẽ rút lại và di chuyển theo một đường thẳng đến khu vực in tiếp theo. Khi vật liệu được rút lại (và khi được điều chỉnh chính xác cho máy in của bạn), vòi phun sẽ không rò rỉ dây tóc gây ra những đường di chuyển (lắng đọng) như được chỉ định bởi OP.


Xơ len. Không có gì ngạc nhiên khi tôi không thể tìm thấy nó trên một tìm kiếm cho "rút lại" hoặc "du lịch". :-) Tôi sẽ bắn khi tôi về nhà tối nay.
Steve In CO
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.