Những thiết bị lập trình nào có thể được sử dụng để dạy trí tuệ nhân tạo?


8

Bạn có thể đưa ra ví dụ về các thiết bị lập trình giá cả phải chăng có thể được sử dụng trong các lớp học đại học để dạy sinh viên về AI và trình diễn nó không?

Các thiết bị dự kiến ​​sẽ thực hiện một số hình thức tự học, nhận dạng mẫu hoặc bất kỳ tính năng nào khác của AI và có thể lập trình hoặc tùy chỉnh.


Chúng tôi đang làm việc với nó tại MClass Games / Cơ bản kết hợp điện tử. (Vẫn còn trong giai đoạn đầu, nhưng mục tiêu của chúng tôi là để tích hợp một giao diện kịch bản AI, không chỉ cho cho cấp College, nhưng giảm thông qua trung học, và để làm cho nó có sẵn cho các tổ chức giáo dục miễn phí.)
DukeZhou

Câu trả lời:


4

LEGO Mindstorms được sử dụng rộng rãi để chứng minh AI trong trường học và đại học [ 1 , 2 ]. Với LEGO làm cơ sở, bạn rất linh hoạt. Bạn có thể xây dựng những gì bạn muốn rất dễ dàng. Các chương trình AI có thể được viết bằng các ngôn ngữ khác nhau từ đồ họa rất dễ dàng một lần đến Lisp và C ++. Phiên bản mới nhất có ổ đĩa SD, giao diện USB và bộ xử lý ARM mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng bốn động cơ và bốn cảm biến trực tiếp. Có tồn tại cảm biến cảm ứng, âm thanh, sonar, con quay hồi chuyển, hồng ngoại và màu sắc. Ngoài ra còn có một cộng đồng lớn cung cấp cho bạn rất nhiều ý tưởng, phần cứng và chương trình [ 3 ].


0

Tại sao bạn không thử dùng Điện thoại Android với Bản trình diễn máy ảnh Android Tensorflow TensorFlow

Bạn có thể xây dựng một mạng lưới thần kinh phân loại hình ảnh hoặc văn bản đơn giản để chứng minh AI.


0

Để bắt đầu, bạn có thể sử dụng một trong các thiết bị được đề cập trước đó và sau đó để thực hiện một số thử nghiệm mạnh mẽ và phức tạp hơn (và cũng mở rộng hơn một chút), bạn có thể chuyển sang Jetson TK1 , cho phép bạn chạy Mạng thần kinh nặng hơn (như CNN).

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.