Làm cách nào để ngăn HTC Desire của tôi quá nóng?


16

Gần đây tôi đã mua một chiếc HTC Desire nói chung tôi rất hài lòng với nó. Dường như có một lỗ hổng lớn, nó quá nóng khá dễ khiến nó khởi động lại. Tôi đã gặp phải điều này nhiều lần trong khi lái xe bằng cách sử dụng điều hướng trong khi sạc lại. Có ai có bất cứ đề nghị để giải quyết vấn đề này? Tôi đã tìm kiếm xung quanh nhưng không tìm thấy bất kỳ thông tin hữu ích.


1
Sử dụng trong khi sạc nói chung là một ý tưởng tồi. Nó sẽ dễ dàng hơn cho pin của bạn nếu nó cũng tắt trong khi sạc. Tôi hiểu đôi khi nó cần thiết.
Matthew Đọc

1
Gần đây tôi cũng đã mua HTC Desire và tôi thấy nó bị quá nóng khi sử dụng Internet trên mạng 3G. Khi sử dụng Wi-Fi, nó không nóng lên nhiều. Ngoài ra, nó có một số vấn đề về pin. Pin sắp hết quá nhanh và quá lâu để sạc. Tuy nhiên, chúng ta không nên quên nó đã giành được giải thưởng Điện thoại của năm trong nhiều cuộc thi. Vì vậy, tôi sẽ tiếp tục với nó. Hãy xem những gì nó sẽ làm trong tương lai.

Câu trả lời:


2

[Tôi cũng có một chiếc HTC Desire]

Thiết bị của bạn quá nóng vì phần cứng của thiết bị bị căng rất nhiều trong quá trình sử dụng nặng như điều hướng từng chặng. Điều này được kết hợp bởi thực tế là bạn có thể đã cắm nó vào bộ sạc xe hơi, điều này cũng được biết là tạo ra một lượng nhiệt (bạn có thể đã nhận thấy điều này khi sạc điện thoại bình thường).

Dường như bạn không thể làm gì nhiều để giảm bớt vấn đề, ngoại trừ tắt điều hướng từng chặng và chỉ sử dụng bản đồ để chỉ cho bạn tuyến đường. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra xem có ứng dụng và dịch vụ nào làm căng thiết bị không cần thiết hay không (đồng bộ hóa thường xuyên có thể là một vấn đề, cũng như Bluetooth và internet di động).


1

Tôi cũng gặp vấn đề tương tự tôi đã mua mong muốn HTC của mình 3 tuần trước và nếu tôi ở trên mạng khoảng 5 phút, điện thoại bắt đầu trở nên cực kỳ nóng và nếu tôi tiếp tục sử dụng thì nó sẽ bị cắt và khởi động lại. giải pháp của tôi là lấy nắp lưng và để lộ pin. Thực hiện biện pháp này, nó giữ cho điện thoại của tôi mát hơn một chút và không phải khởi động lại.


Đây là một trang web hỏi đáp không phải là một diễn đàn, nó được mong đợi từ bạn để đưa ra câu trả lời kỹ thuật. Mặc dù bạn có thể đề cập đến kinh nghiệm cá nhân của bạn nhưng nó nên đi kèm với lý luận kỹ thuật, không chỉ là một ý kiến. Trở lại yêu cầu của bạn với các nguồn đáng tin cậy. Xem cách trả lời .
Manubhargav

1

Tôi có một HTC Desire gốc. Điện thoại của tôi được sử dụng để quá nóng và khởi động lại.

Tôi đã cố gắng giải quyết nó bằng cách chuyển một số ứng dụng của tôi từ Điện thoại sang SD. Điện thoại nói chung là tốt nhưng pin hết rất nhanh. Tôi khuyên không ai có được một ứng dụng sát thủ từ thị trường vì tôi đã trải nghiệm rằng nó sẽ giết chết pin điện thoại nhiều hơn.

Tôi có xu hướng sử dụng internet di động 3G và điều đó khiến điện thoại của tôi quá nóng và gặp sự cố - sau khi tôi bắt đầu sử dụng WiFi, nó đã tạo ra sự khác biệt. Ngoài ra, điện thoại này có vấn đề chung về pin, lời khuyên tốt nhất là nên lấy pin mới của Amazon hoặc E-bay và nó sẽ kéo dài gấp đôi và điện thoại hoàn toàn không quá nóng.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.