Làm cách nào để phát hiện độ phân giải màn hình điện thoại của tôi?


19

Khác với việc tìm kiếm trên trang web của nhà sản xuất Trung Quốc, có thể hơi "gây hiểu lầm" (máy ảnh 12,1 MP? Thôi nào ...)


1
Âm thanh giống như 0,000121 MP :)
shambleh

@shambleh bạn không nên chọc cười người khác
RinkyPinku

Câu trả lời:


6

Có một ứng dụng có tên Độ phân giải màn hình sẽ cho bạn biết, ừm, độ phân giải màn hình :) Bạn có thiết bị gì, tôi đã thấy một số thông số kỹ thuật cho các thiết bị đi kèm với camera 12,1 MP, chủ yếu là bởi sony ericsson, nhưng tôi không nghĩ chúng đã ra, vì vậy có thể sản xuất không nói dối.


Các tập tin phát ra từ điện thoại 118 $ của tôi là ảnh tĩnh 1600x1200. Tôi không nghĩ rằng họ đã đầu tư vào cảm biến Sony đang chảy máu ... ngoài ra, ứng dụng của bạn đã gỡ bỏ các khiếu nại HVGA - đó thực sự là một đơn vị 400x240. thanh danh.
Dani

1600x1200, tôi nghĩ giống máy ảnh 2MP hơn ... hoặc có thể là 2.1MP :)
Ryan Conrad


3

Bạn sẽ có thể sử dụng Settings > About phone > Hardware information > Display

Ví dụ: trên điện thoại của tôi, nó ghi "độ phân giải WVGA 3,7 inch"

(Tất nhiên, sau đó, bạn sẽ phải khám phá WVGA là gì ...)

Màn hình thông tin phần cứng cũng sẽ cho bạn biết thông số kỹ thuật của camera.


1
không có "Thông tin phần cứng" trong phần điện thoại cho tôi :(
Dani

bạn đang sử dụng thiết bị gì Tôi đang chạy vanilla Android (CyanogenMOD7) trên Vibrant và tôi cũng không có tùy chọn đó.
Ryan Conrad

À, đó sẽ chỉ là HTC Sense. Xin lỗi, đôi khi người dùng HTC có xu hướng chiếm một vũ trụ song song.
Nick Dixon

Tôi đã thử chạy (stock) Froyo và Gingerbread trên trình giả lập Android đi kèm với SDK và tôi không thể tìm thấy bất kỳ giao diện người dùng nào cho bạn biết độ phân giải màn hình hoặc camera. Vì vậy, một ứng dụng bên ngoài hoặc tùy chỉnh nhà sản xuất là cách duy nhất.
Nick Dixon


0

Có một ứng dụng khác gọi là Device Discoverer sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin về thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể gửi thông tin qua email hoặc xem thông tin của bạn trên trang web. Thông tin được lưu trữ ẩn danh.

Tôi là nhà phát triển :)

Tôi hy vọng điều đó sẽ giúp bạn.


-1

nếu bạn đi theo cùng một con đường mà Nick đề xuất, nhưng thay vào Settings > Display > Display Resolutionđó, nó sẽ hiển thị cho bạn các tùy chọn cho độ phân giải màn hình của bạn.

Đối với ảnh của bạn, chụp ảnh, đặt nó vào máy tính của bạn và kiểm tra độ phân giải. Và cho chúng tôi biết nếu bạn thực sự có máy ảnh 12,1 MP !! :)


1
bạn có thiết bị gì? một lần nữa, trên stock android 2.3.4 không phải là một lựa chọn.
Ryan Conrad

khốn đốn! tôi có một HTC EVO trên 2.2 vẫn, trong đó có độ phân giải hd, và tôi cung cấp cho bạn tùy chọn Automatic, 720p (1280x720)480p (720x480). Rõ ràng đó là một lựa chọn điện thoại cụ thể? Bạn đã thử chạy Quadrant Standard chưa? nó cung cấp cho bạn thông tin phản hồi về tất cả thông tin hệ thống (bao gồm cả độ phân giải màn hình !!)
jlehenbauer

Không thể tin rằng tôi đã quên đề xuất ứng dụng đó lần đầu tiên. lấy làm tiếc!
jlehenbauer
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.