Làm cách nào để có thể lưu và xem một trang web hoàn chỉnh trên thiết bị Android?


34

Có những tình huống tôi yêu cầu lưu một trang web "hoàn chỉnh" để đọc ngoại tuyến. Tôi có thể dễ dàng làm điều đó trên Windows bằng cách lưu trang web, nhưng không phải trên Android.

Tôi đang sử dụng Chrome trên Android và tôi không thấy tùy chọn "lưu" . Thay vào đó, tôi thấy "Lưu liên kết" , theo tôi, chỉ lưu " phiên bản " thuần HTML " của một trang web mà liên kết dẫn đến.

Tôi đã thử điều này nhưng, khi tôi xem nó trong Trình xem HTML, rất nhiều định dạng CSS cần thiết và tất cả các hình ảnh đã bị mất, khiến thông tin bị sai lệch và không đầy đủ tương ứng. (PS Tôi nghĩ rằng tôi đã tải xuống trang hoàn chỉnh và lỗi là do Trình xem HTML không hiển thị mọi thứ, nhưng tôi đã nhầm, vì Chrome máy tính để bàn cũng hiển thị phiên bản "chỉ HTML" khi tôi chuyển các trang đó sang máy tính xách tay của mình Bluetooth ).

Vì vậy, câu hỏi của tôi là: Làm cách nào tôi có thể tải xuống trang web "hoàn chỉnh" trên điện thoại thông minh Android của mình . Sẽ ổn nếu tôi không thể xem nó trên điện thoại thông minh của mình, nhưng mọi thứ sẽ được đặt đúng chỗ khi tôi xem nó trên máy tính xách tay của mình sau khi chuyển nó. Nó cũng ổn nếu nó được lưu dưới dạng tệp PDF.

. màn hình nhỏ, thật bất tiện).


Đối với tôi, "Lưu liên kết" của Chrome thực sự hoạt động khá tốt. Đặc biệt đối với các mục blog có nhiều bình luận, trong đó việc định dạng trong PDF không thân thiện với thiết bị di động.
heiner

Ngày nay, chrome có thể lưu các trang - chỉ cần nhấn vào biểu tượng tải xuống và sau đó nó hiển thị trong "Các trang đã lưu".
JonasCz - Tái lập Monica

Câu trả lời:


17

Trong chrome cho thiết bị di động, bạn có thể lưu trang web đã mở dưới dạng PDF. Để làm điều đó, bạn phải cài đặt ứng dụng Google Cloud Print để thực hiện việc này.

Khi bạn đã cài đặt nó, trước tiên hãy mở một trang web mong muốn trong chrome.

Trang web của tôi đã mở trong Chrome Mobile

Sau đó bấm vào biểu tượng menu và chọn tùy chọn In . Ở đó bạn có thể chọn tùy chọn Save As PDF .

Tùy chọn in Chrome

Chọn vị trí và nhấp vào nút lưu. Điều này sẽ lưu một tệp PDF của trang web hiện tại mà bạn có thể đọc bằng cách sử dụng bất kỳ trình xem PDF nào đi kèm với điện thoại thông minh của bạn.

Lưu dưới dạng tùy chọn PDF

Hi vọng điêu nay co ich.


1
@Switch Được rồi, điều này chỉ hoạt động nếu bạn có ứng dụng Google Cloud Print . Chỉnh sửa câu trả lời này để nói rằng.
Sri Harsha Chilakapati

Hoặc nếu bạn có ứng dụng Adobe Acrobat.
Nadav S.

@Sri Harsha Chilakapati thanx =) tôi đã phải sử dụng một phương pháp khác. Nhưng thủ thuật là cài đặt Cloud Print . Cảm ơn một lần nữa =)
Chuyển

Các tệp PDF có ngắt trang ở giữa các hình ảnh mặc dù :(
endolith

9

Bạn cũng có thể lưu dưới dạng PDF trên Firefox. Chỉ cần vào menu -> trang -> Lưu dưới dạng PDF

nhập mô tả hình ảnh ở đây nhập mô tả hình ảnh ở đây2

Trình duyệt UC:

  • Ngoài addon "Save to PDF" còn có một Addon trình duyệt UC khác là Save Page

Nó cho phép lưu một trang web dưới dạng HTML hoàn chỉnh hoặc tệp văn bản. Lưu dưới dạng HTML để lưu với hình ảnh trong thư mục bạn muốn và chuyển .mhttệp đã lưu vào máy tính của bạn để xem sau. Thư mục mặc định là thư mục UCDoads.

Ảnh chụp màn hình_UC_Browser_Save_Page_addon

Ảnh chụp màn hình - Bấm để phóng to

Trình duyệt Opera:

  • Opera cho phép lưu các trang ngoại tuyến nhưng không thể xem được trên máy tính để bàn vì vậy nếu bạn chỉ muốn xem trang trong điện thoại thông minh của mình khi bạn không kết nối với internet. Trong Opera MobileOpera Mini brower mở bất kỳ trang nào và nhấn +ký hiệu ở góc trên cùng bên trái của thanh địa chỉ và chọn Save for offlinetùy chọn và nó sẽ hiển thị Savedthông báo tin nhắn toast Trang . Để mở trang đã lưu, hãy truy cập trang Quay số nhanh và chọn Saved pagesbiểu tượng quay số nhanh để mở danh sách các trang đã lưu.

Ảnh chụp màn hình_Opera_Save_for_offline Ảnh chụp màn hình_Opera_satted_page


2

Trên trình duyệt chứng khoán của Android, bạn có tùy chọn "lưu để xem ngoại tuyến" có sẵn từ menu. Tôi đang sử dụng nó hàng ngày.


Trình duyệt chứng khoán thay đổi từ điện thoại này sang điện thoại khác. Mà một trong những bạn có ý nghĩa?
endolith


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.