Làm cách nào tôi có thể tùy chỉnh các hành động liên quan đến các nút phần cứng của Moto Droid của tôi?


7

Tôi muốn có thể xác định lại các nút phần cứng trên Motorola Droid của tôi làm gì. Theo nút tôi có nghĩa là 4 nút điện dung ở phía dưới: Quay lại, Menu, Trang chủ & Tìm kiếm và nút Camera và nút Âm lượng ở bên cạnh. Tôi đã thấy một số ứng dụng cho phép bạn thay đổi các nút Camera và Tìm kiếm làm gì nhưng tôi muốn khả năng xác định lại tất cả. Điều này có thể được thực hiện? Nếu vậy thì thế nào?


Động lực có thể để ánh xạ lại các nút phần cứng đang sử dụng Android như một thứ khác ngoài điện thoại cá nhân. Chúng tôi sử dụng Android làm thiết bị nghiên cứu, lấy dữ liệu khảo sát. Tôi thậm chí không trang bị cho các đơn vị hiện trường thẻ SIM. Vì vậy, điện thoại không thực sự cần thiết. Sẽ thật tuyệt nếu tôi có thể ánh xạ nút Điện thoại / Gửi màu xanh lá cây để khởi chạy ứng dụng khảo sát của mình.
m0j0

Tôi không chắc chắn các nút đó sẽ được cấu hình. Chúng sẽ được định nghĩa trong phần sụn nên tôi nghĩ cách duy nhất thực sự là lấy phần sụn tùy chỉnh, nhưng ngay cả khi đó tôi cũng nghi ngờ bất kỳ ai sẽ thay đổi cách thức hoạt động của chúng. Mục đích của việc thay đổi các nút là gì? Có lẽ những gì bạn đang cố gắng để đạt được có thể được xử lý theo một cách khác
joevartuli

Câu trả lời:3

Nút tắt sẽ cho phép bạn gán phím tắt cho các nút camera và tìm kiếm.

Nút Home có thể được thay thế bằng một ứng dụng giống như trình khởi chạy gia đình khác xử lý ý định đó.

Tuy nhiên, tôi không tin rằng bạn sẽ có thể ánh xạ lại menu và các nút quay lại mà không cần quyền truy cập root vào hệ thống điện thoại vì lý do bảo mật. Mặc dù trong một ứng dụng, bạn có thể lập trình kiểm soát các nút này bằng các sự kiện của người nghe (nhưng nó không được khuyến khích để ghi đè hành vi mặc định của nút quay lại mà không có lý do chính đáng).


Có vẻ như ứng dụng đó không còn nữa.
Matthew Đọc

0

Tasker trông giống như nó cho phép bạn ánh xạ lại ít nhất một số nút phần cứng.

Lưu ý rằng thông số hệ điều hành Android có một số yêu cầu rất cụ thể đối với thiết bị Android. Bạn có thể không thể sắp xếp lại những thứ nhất định.


0

Tôi sở hữu một Droid (hay đúng hơn là anh trai của nó là Milestone, phiên bản GSM của Droid) và tôi thấy các phím cứng của nó không bền lắm: phím nguồn / khóa của tôi đã ngừng hoạt động sau một năm và nút giảm âm lượng cũng không thành công. Vì vậy, bạn có thể muốn cho nó một suy nghĩ thứ hai nếu độ bền luôn là vấn đề đáng lo ngại (tôi không thể khóa / mở khóa điện thoại của mình bằng cách nhấn nút nữa). Trong thực tế, có khá nhiều ứng dụng ngoài kia đang cố gắng làm ngược lại, tức là ánh xạ các phím cứng vào các nút cảm ứng trên màn hình.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.