Tôi có thể chặn cuộc gọi dựa trên tiền tố hoặc mẫu cụ thể không?


22

Có thể chặn cuộc gọi bắt đầu bằng một số cụ thể không? Chẳng hạn, tôi muốn chặn các cuộc gọi từ các số bắt đầu bằng 1408 vì chúng đều là các cuộc gọi spam. Các chữ số theo sau bốn, tiếp tục thay đổi.


Ngoài ra còn có một ứng dụng có tên Call Control, có thể thêm mã vùng để chặn và sử dụng ký tự đại diện
Petri Muinonen

Câu trả lời:


21

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng miễn phí và không có quảng cáo / mua trong ứng dụng, bạn có thể sử dụng NoPhoneSpam mã nguồn mở , có sẵn trên F-Droid (mặc dù không phải Google Play). Nó hỗ trợ chặn các cuộc gọi từ các số riêng lẻ và từ các số khớp với mẫu có ký tự đại diện.

Điều này đặc biệt hữu ích để chặn các cuộc gọi "giả mạo tiền tố", dường như bắt đầu bằng mã vùng và trao đổi (3 chữ số tiếp theo) của số điện thoại của bạn, nhưng thực sự là từ các bot tiếp thị điện thoại vi phạm pháp luật ngẫu nhiên.


Trang web đó có liên kết đến Google Play nhưng khi bạn nhấp vào liên kết đó, Google Play nói rằng nó không nhận ra nó. Tìm kiếm trên Google Play cho "nophonespam" không tiết lộ bất cứ điều gì về ứng dụng có tên cụ thể đó ..
bgoodr

Có vẻ như nó không có trong Cửa hàng Play vào lúc này. Ai đó có lẽ nên báo cáo điều đó với nhà phát triển tại gitlab.com/bitfireAT/NoPhoneSpam/issues
xen vào

1
NoPhoneSpam sẽ giúp tôi chặn tất cả các cuộc gọi điện thoại từ Algeria (+213). Tôi nhận được 2 hoặc 3 mỗi ngày và cảm thấy mệt mỏi vì điều đó (tôi không biết ai ở đó) ...
Gabriel Hautclocq

8

Có thể chặn cuộc gọi bắt đầu bằng một số cụ thể không?

Vâng, hoàn toàn có thể. Tôi đã từng thử một ứng dụng có tên Call Blocker - Ứng dụng Blacklist (có thể hiển thị là CallControl sau khi cài đặt) có thể thực hiện công việc ở đây.


Hướng dẫn sử dụng ứng dụng này

Khởi chạy ứng dụng → Đồng ý cho T & C của họ → Danh sách bị chặn → chạm ba hàng dọcThêm vào danh sách chặn → Ký tự đại diện → nhập 1408*và đặt tên cho nó một cái gì đó → nhấn OK → chạm vào mục bị chặn mới một lần để xem thêm tùy chọn → thay đổi Cách chặn để ngắt kết nối .

Trình chặn cuộc gọi của ứng dụng này phải được bật theo mặc định, nếu không hãy vào menu để bật ứng dụng.

Lưu ý rằng tôi không biết mã quốc gia của bạn, tôi cũng không biết liệu Android có hiển thị mã quốc gia trước số 1408xxx khi bạn nhận được cuộc gọi đến hay không. Bạn có thể phải thêm mã quốc gia hoặc tương tự, như +1, +51, +95, vv trước 1408*.


Nếu ứng dụng này không hoạt động với bạn bằng cách nào đó, thì hãy thử truy vấn tìm kiếm như call blocktrong Cửa hàng Play, xem mô tả của ứng dụng và cài đặt ứng dụng để biết liệu nó có tính năng ký tự đại diện hay không.


Giới thiệu về Trình chặn cuộc gọi - Ứng dụng danh sách đen

Ứng dụng này là cả trình chặn cuộc gọi và bộ lọc SMS, với danh sách đen cá nhân và cộng đồng để ngăn chặn các cuộc gọi không mong muốn.

Bao gồm các tùy chọn chặn cuộc gọi tùy chỉnh như chặn cuộc gọi từ người gọi riêng tư & không xác định, danh sách đen cá nhân, chế độ Không làm phiền, bộ lọc SMS văn bản, Danh sách đen cộng đồng, nhật ký cuộc gọi và hơn thế nữa!

Tính năng, đặc điểm:

 • Trình chặn cuộc gọi và danh sách đen (chặn tin nhắn văn bản quá!).
 • Tự động chặn robocalls, tiếp thị qua điện thoại và những kẻ gửi thư rác khác với tính năng Danh sách đen cộng đồng của chúng tôi.
 • ID người gọi nâng cao - Biết ai gọi cho bạn ngay cả khi bạn không có số như một số liên lạc.
 • Danh sách đen cá nhân - Chặn bất kỳ số điện thoại hoặc mã vùng, sử dụng thẻ hoang dã và hơn thế nữa.

(Tôi không liên kết với sản phẩm)


Không làm việc một nửa thời gian.
Matas Vaitkevicius

3
Các quyền của ứng dụng này là rất đáng ngờ. Có những lựa chọn thay thế với quyền ít xâm nhập hơn.
Ninjakannon

2

Tôi chỉ tìm thấy MỘT trình chặn cuộc gọi những gì có khả năng chặn các mẫu (điều quan trọng đối với tôi). Nó là phần mềm chặn cuộc gọi, nó có thể chặn hoặc kích hoạt các số với tiêu chí khớp: bắt đầu bằng, kết thúc bằng hoặc bao gồm các số cụ thể. Thật nực cười khi không có thêm tính năng chặn cuộc gọi nào có các tính năng này


2

TrueCaller cũng cho phép điều này. Các bước thực hiện trên điện thoại Android:

 • Mở TrueCaller
 • Cài đặt
 • Khối
 • Xem danh sách chặn của tôi
 • nhấn nút dấu cộng ở góc dưới bên phải
 • Chặn một dãy số
 • Nhập sáu số đầu tiên của bạn
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.