Làm cách nào để khởi động lại thiết bị Android?


24

Có cách nào để khởi động lại thiết bị Android không? Bây giờ tôi phải tắt nó và bật lại bằng tay, nhưng tôi đang tìm một giải pháp trong đó toàn bộ quá trình xảy ra tự động.

Đây có thể là thiết bị cụ thể, của tôi là Samsung Galaxy S.


Câu hỏi hay, thiên hà của tôi không có tùy chọn menu cho điều đó và tôi không thể tìm thấy một ứng dụng để làm điều đó.
Barfieldmv

Một cách nhanh chóng cho bất kỳ điện thoại là tháo nắp pin và tháo pin. Tôi đã nhận thấy rằng hoạt động trên bất kỳ điện thoại.
abhi

@abhi: Làm thế nào là nhanh hơn hoặc thuận tiện hơn là chỉ tắt và bật lại?
ale

@AlEverett điện thoại của tôi đôi khi bị kẹt và cho dù tôi nhấn nút nguồn bao lâu, không có gì xảy ra. Vì vậy, tôi trượt mở nắp, tháo pin và bật lại.
abhi

Câu trả lời:


13

Menu bạn nhận được khi nhấn nút nguồn sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các tùy chọn bao gồm Tắt máy, Khởi động lại, v.v. Nếu không, nhà sản xuất điện thoại của bạn có thể đã bỏ nó ra khỏi ROM.


Được. Vì vậy, có vẻ như nó đã rời khỏi Galaxy S :(
Kaitsu

Tôi có thể xác nhận rằng. Trên Galaxy SI của tôi có: Chế độ im lặng, Chế độ máy bay và Tắt nguồn.
janosrusiczki

1
Tôi không biết rằng bất kỳ nhà sản xuất nào cũng bao gồm "Khởi động lại" trong menu khi nhấn nút nguồn. Tôi chỉ nghe nói về điều đó trong các ROM tùy chỉnh.
ale

1
@AlEverett Tôi luôn có 'Khởi động lại' trong ROM HTC Hero của mình. Sự khác biệt duy nhất mà CM tạo ra, đối với tôi, là khi tôi chọn Khởi động lại, tôi có thể chọn giữa 'Khởi động lại', 'Phục hồi' và 'Trình tải khởi động'. Nó có thể phụ thuộc vào nhà sản xuất, kiểu máy hoặc nhà mạng (ở Mỹ).
Arda Xi

1
"Phím tắt" có giống với nút nguồn không? Nhấn và giữ nút nguồn (trong ~ 2 giây, với FairPhone của tôi) sẽ hiển thị menu Tắt máy / Khởi động lại / ....
Tobias

11

Sử dụng ứng dụng Khởi động nhanh để khởi động lại thiết bị của bạn (thiết bị đã root).

Câu trả lời dường như được đưa ra một phần ở đây: Tôi đã root điện thoại của mình. Giờ thì sao? Tôi nhận được gì từ rễ?

Sử dụng ứng dụng Khởi động nhanh để khởi động lại thiết bị của bạn. Bắt đầu ứng dụng Khởi động nhanh và chọn 'Khởi động lại' và bạn đến đó.


2
Trong trường hợp không rõ ràng, Quick Boot yêu cầu root.
ale

4

Nhấn (tăng âm lượng + Nguồn) cùng một lúc. Nó sẽ khởi động lại điện thoại. Đã thử nghiệm trên Galaxy S Cap activate.


4

Tùy chọn tăng âm lượng + cũng hoạt động cho Samsung Galaxy S. Bạn phải giữ khoảng 10 giây trước khi khởi động lại, nhưng nó hoạt động.


1
Hoạt động cũng trên SGS của tôi! Nhưng nó cũng đặt âm lượng chuông ở mức tối đa và dường như duy trì ở mức tối đa sau khi khởi động lại :)
Kaitsu

Cách chính xác để khởi động lại trong Samsung Galaxy S là giữ nút home và nhấn nút nguồn cho đến khi điện thoại khởi động lại.
Kaitsu

2

Trên thực tế, đối với Samsung Galaxy S 4G chỉ cần giữ nút nguồn trong mười giây và nó sẽ khởi động lại.


Nó khởi động lại bình thường hay chỉ buộc tắt máy?
roxan

@roxan đó là tắt máy bắt buộc không thực hiện bất kỳ tác vụ tắt máy thông thường nào, hiệu quả tương tự như chỉ cần rút pin ra trong khi chạy.
GAThrawn

1
Vì vậy, tôi cho rằng đây không phải là câu trả lời đúng. Buộc tắt máy trong điều kiện bình thường có thể làm hỏng dữ liệu.
roxan

huh ... thật kỳ lạ ... nó không buộc tôi tắt máy ... nó tương đương với việc nói với nó từ dòng lệnh adb để khởi động lại ... cách khác duy nhất tôi thấy để khởi động lại là root Điện thoại và tải xuống một ứng dụng khởi động lại nó và tôi không muốn làm mất hiệu lực bảo hành của mình bằng cách root. Bởi vì tất cả các phương pháp được liệt kê ở trên đều thực hiện tương tự như nhấn nút tắt nguồn và giữ nó ...
Deepblue

1

chỉ cần tìm ra với thiên hà của tôi giữ nút Home trước, sau đó giữ nút Nguồn. chỉ cần tiếp tục giữ các nút này trong vài giây và điện thoại sẽ tự khởi động lại. : D


Điều này cũng hoạt động với Samsung Galaxy S, ít nhất là với Gingerbread.
Kaitsu

1

Có một cách chưa ai đề cập đến (đối với các thiết bị đã root): Sử dụng ứng dụng shell ConnectBot hoặc SL4A và gõ:

$ su
# reboot

Nó sẽ khởi động lại ngay lập tức. Với SL4A, bạn có thể tạo tập lệnh .sh và thêm lối tắt vào nhà của bạn, một cái gì đó giống như su -c "reboot"sẽ thực hiện công việc, nhưng tôi không chắc chắn.


1

@ jadkik94, những gì bạn nói là đúng, đúng là bạn cần root để sử dụng lệnh khởi động lại bên trong vỏ adb adb. Mặc dầu! Bạn có thể sử dụng "adb restart" mà không cần root;) đây là một mẹo nhỏ mà bạn phải biết

cùng tính cho

adb reboot recovery
adb reboot download
adb reboot bootloader

Vì vậy, không cần root để khởi động lại thiết bị (khi bạn có máy tính bên mình)

Nếu bạn chạy windows, bạn cũng có thể sử dụng công cụ nhỏ của tôi có tên là Android Reboot

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Hướng dẫn:

  1. Đặt điện thoại của bạn ở chế độ gỡ lỗi: Cài đặt> Ứng dụng> Phát triển (GB)
  2. Đặt điện thoại của bạn ở chế độ gỡ lỗi: Cài đặt> Tùy chọn nhà phát triển (ICS và UP)
  3. Kết nối điện thoại của bạn với cáp usb với máy tính
  4. Chọn một trong các tùy chọn

Tải xuống: http://broodplank.net/files/AndroidReboot_v1.1.rar


0

Đối với FairPhone của tôi (phiên bản đầu tiên, FP1, Android 4.2.2), nó nhấn và giữ nút nguồn trong khoảng 2 giây. Thao tác này sẽ hiển thị một menu nhỏ có chức năng tắt, khởi động lại (cả hai sau một dấu nhắc bổ sung) hoặc chuyển đổi chế độ máy bay.

Tôi cho rằng đây là một tính năng phổ biến của Android (vì nó được mô tả trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu với điện thoại thông minh Android tôi đã mua) và do đó ít nhất cũng sẽ hoạt động cho tất cả các thiết bị Nexus.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.