Làm cách nào tôi có thể tùy chỉnh danh sách các dịch vụ bật lên khi tôi chọn để chia sẻ một thứ gì đó trong một ứng dụng?


17

Nhiều ứng dụng cung cấp cho bạn tùy chọn "Chia sẻ" bất cứ thứ gì bạn đang xem (hoặc xem hoặc nghe). Điều này thường được biểu hiện dưới dạng một danh sách các dịch vụ bật lên bao gồm: Gmail, Facebook, Twitter ...) Danh sách này có vẻ giống nhau từ ứng dụng này đến ứng dụng khác. Làm cách nào để thay đổi dịch vụ nào được liệt kê trên màn hình bật lên này? Có cách nào để thay đổi, thêm, xóa, nối thêm danh sách này không?

Tôi đang chạy Android 2.2 trên Moto Droid 1.


5
Một hình ảnh chỉnh sửa thứ tự sẽ gần như hữu ích. (Một cái gì đó đã sửa đổi thứ tự trên cơ sở được sử dụng gần đây nhất sẽ có ích)
tổng hợp


Mát mẻ. Tôi đánh dấu sao yêu cầu của bạn. Ý tưởng cho phép danh sách được sắp xếp cũng tốt.
GollyJer

Câu trả lời:


12

Các mục trong danh sách được xác định theo đó các ứng dụng được cài đặt hỗ trợ ACTION_SENDmục đích. Bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ ý định đó sẽ được đưa vào danh sách. Tôi không nghĩ có cách nào để người dùng sửa đổi danh sách ngoài việc cài đặt / gỡ cài đặt ứng dụng.


5
Đây là một loại gây phẫn nộ khi khoảng một nửa số ứng dụng bật lên để "chia sẻ" là những thứ tôi sẽ không bao giờ muốn sử dụng. Hy vọng rằng điều này sẽ được giải quyết một ngày nào đó, ngay cả khi chỉ trong một ROM tùy chỉnh.
Malachi

15

Ai đó cuối cùng đã tạo ra một ứng dụng thực hiện chính xác những gì tôi đang tìm kiếm!

Kiểm tra nó ra.
Chia sẻ Andcraft trên Google Play Store

Nó cho phép bạn ẩn và sắp xếp lại menu chia sẻ ngoài việc chia sẻ với nhiều ứng dụng cùng một lúc.
Tuyệt vời. :-)

Chia sẻ AndMade: Chọn ứng dụng AndMade Share: Ứng dụng đặt hàng


1
Không phải nguồn mở ... Thật đáng thất vọng. Tâm lý chia sẻ của các ứng dụng trên Android Market hầu như không tốt hơn trên iOS. Ứng dụng này cũng có phiên bản pro, btw. Đây không phải là một chương trình phần mềm miễn phí.
Wyatt8740

5

Chia sẻ Andcraft có thể tùy chỉnh danh sách đó. Nó có một số hạn chế, nhưng có vẻ như nó nên làm những gì bạn muốn.


3

Cá nhân tôi đã sử dụng AppChooser Pro khoảng một năm rồi (cũng có phiên bản miễn phí để thử nghiệm trước nếu bạn thích nó). Nó khá giống với Chia sẻ Andcraft đã được đề xuất với câu trả lời cũ hơn ở đây , nhưng trước tiên có vẻ tốt hơn (OK, điều đó khá chủ quan), nhưng đối với tôi cũng hoạt động tốt hơn, bằng cách nào đó "thông minh" hơn:

Danh sách ứng dụng Lưới ứng dụng
AppChooser: Danh sách và chế độ xem lưới (nguồn: Google Play; nhấp vào hình ảnh cho các biến thể lớn hơn)

Đầu tiên, nó cung cấp một danh sách chế độ xem lưới - như trên ảnh chụp màn hình. Bạn có thể chuyển đổi giữa cả hai bằng cách sử dụng biểu tượng thích hợp ở phía dưới (ở giữa; dễ xác định trong ảnh chụp màn hình). Bạn có thể sắp xếp danh sách theo thứ tự bảng chữ cái, ẩn các mục bạn không bao giờ (hoặc hiếm khi) sử dụng trong khi vẫn có thể hiển thị cho họ TẤT CẢ (một biểu tượng thích hợp), chọn nhiều mục tiêu và hơn thế nữa. Theo mặc định, thứ tự danh sách / lưới là loại LRU: một khi bạn đã sử dụng mục tiêu, nó sẽ được chuyển lên đầu.

Tôi đã ngay lập tức đi đến phiên bản trả phí (thậm chí không xem qua phiên bản miễn phí) và không bao giờ hối tiếc. Sự khác biệt giữa hai được liệt kê trên trang Playstore của phiên bản miễn phí.

Thật không may, ứng dụng này đã bị nhà phát triển xóa khỏi cửa hàng chơi.


1
AppChooser Pro dường như cũng không có sẵn trên Play Store. Có apk cho AppChoose trên xda .
mic

2

Bạn không thể thay đổi danh sách, rút ​​ngắn các ứng dụng được đề cập. Nói như một nhà phát triển ứng dụng, tôi có thể nói rằng cũng khó để làm điều đó từ phía đó - vì vậy chúng tôi khá bế tắc với cách hệ thống hoạt động.

Nó có thể gây phiền nhiễu, nhưng hệ thống làm cho việc giao thoa trở nên dễ dàng giữa các ứng dụng, cả từ quan điểm của người dùng và nhà phát triển, thật khó để phàn nàn.


1

Điều này là không thể từ cấp độ hệ điều hành. Menu chia sẻ đó được Android phổ biến dựa trên những ứng dụng bạn đã cài đặt tuyên bố họ có thể mở. Bạn có thể xem chi tiết kỹ thuật ở đây , nhưng kết quả cuối cùng là không có mã hóa thêm từ mỗi ứng dụng riêng lẻ để lọc kết quả, bạn sẽ luôn có được danh sách đầy đủ theo bất kỳ thứ tự nào Android trả về chúng.


1

Fliktu Không miễn phí nhưng trông tuyệt vời, đơn giản, tùy biến và rất bóng bẩy

nhập hình ảnh giải thích ở đây

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.