Làm thế nào để sử dụng GPS để nhắc nhở tôi mua sắm một cái gì đó?


28

Ở thị trấn của tôi, tôi phải đi mua sắm ở rất nhiều nơi khác nhau. Đôi khi tôi thấy mình muốn nhớ mua một số thứ khi tôi đi ngang qua một nơi nào đó.

Có một số cách dễ dàng và miễn phí để đạt được điều này với điện thoại Android?


Tôi thường muốn có một ứng dụng như vậy. Nhưng tôi chủ yếu muốn vị trí được quyết định dựa trên WiFi SSID thay vì tọa độ GPS, vì hầu hết thời gian tôi đã bật WiFi và tắt GPS. Tôi cũng thấy dễ nhớ SSID hơn tọa độ GPS.
kasperd

@kasperd Android sẽ sử dụng bất kỳ dịch vụ định vị nào bạn đã bật. Tôi không nghĩ bất kỳ câu trả lời nào bị hạn chế đối với GPS.
mattm

Có rất nhiều sự lựa chọn ở đây cho lời nhắc dựa trên Vị trí :)
Izzy

Câu trả lời:


41

Google Keep là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn ghi chú và tạo lời nhắc theo vị trí hoặc theo thời gian sẽ kích hoạt ghi chú.


1
Hộp thư đến của Google cũng được tích hợp tính năng này.
Ajedi32

Tôi đã sử dụng Keep với kết quả tốt khi tôi cung cấp cho nó một địa chỉ chính xác, nhưng một khi tôi đã đặt lời nhắc vị trí "Khi tôi ở CityName", và tôi đã không nhận được thông báo cho đến vài tuần sau đó, khi tôi vừa mới HẠNH PHÚC rất gần trung tâm thành phố. Tôi hoàn toàn YÊU Google Keep, nhưng điều này thật đáng thất vọng. : - \ Có thể họ đã cải thiện nó trong thời gian đó, nhưng tôi vẫn hơi lúng túng khi tin tưởng vào vị trí nhắc nhở bản thân.
loneboat

2
Google Hiện hành cũng có tính năng này (lời nhắc dựa trên vị trí)
NightShadeQueen

17

Bạn có thể làm điều này thông qua Google Hiện hành hoặc thậm chí qua trình duyệt. Chỉ cần nói "Nhắc tôi mua kem vào lần tới khi tôi ở Fry" và lần tới khi bạn ở Fry, nó sẽ nhắc bạn lấy kem.

Hầu hết các tính năng của Google Hiện hành cũng có sẵn thông qua bất kỳ trình duyệt nào. Chỉ cần tìm kiếm trên Google cho cùng một tuyên bố và nó sẽ cung cấp "Đặt lời nhắc" trên kết quả thực.

Thực sự tiện dụng và nên có sẵn trên bất kỳ điện thoại nào chạy Jelly Bean (4.1) trở lên, do đó, hầu hết các điện thoại được phát hành trong 3 năm qua hoặc lâu hơn.


2
Đây là cách đơn giản và thuận tiện nhất, nhưng tôi đã thấy rằng nó không phải lúc nào cũng chính xác - đôi khi tôi đã không được nhắc nhở cho đến khi tôi rời đi.
Stephen Angelico

@StephenAngelico Vâng, tôi đã thử nó vài lần trong ngày qua và tôi cũng gặp vấn đề tương tự. Thật đáng thất vọng
Josh Janusch

6

Shifu là một ứng dụng Android miễn phí có sẵn trên Google Play Store cho phép bạn tạo lời nhắc theo những cách linh hoạt nhất. Ngoài lời nhắc dựa trên vị trí mà bạn yêu cầu, bạn cũng có thể đặt lời nhắc trên Cuộc gọi, kết nối Wi-Fi, v.v. Nó cũng có các tính năng thú vị khác, hãy kiểm tra.


2

Tasker được thiết kế cho loại điều này, nhưng tôi không chắc là tôi gọi nó đơn giản.

Tôi sử dụng nó để ngăn tiếng chuông điện thoại (tự động cúp máy) khi bản đồ và nguồn USB trên điện thoại ... khi tôi đang lái xe.


1
Nếu có thể, hãy giải thích các bước để hoàn thành câu hỏi của OP. Bạn không cần mô tả bằng nhiều từ, chỉ cần "Nhấn <this>, chọn <location>" là đủ.
Andrew T.
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.