Cách cài đặt trình điều khiển ADB trên Windows 10 (OPO)


21

Sự cố: Cài đặt trình điều khiển ADB (google_usb_drivers) trên máy khách Windows 10 để bật gỡ lỗi cho OnePlus One (OPO) của tôi.

Những gì tôi đã thử: Sau một số Googling, tôi đã tìm thấy một số hướng dẫn bảo tôi thêm id phần cứng thiết bị vào trình điều khiển Google "android_winusb.inf" bên dưới [Google.NTx86][Google.NTamd64].

;Một cộng một
% SingleAdbInterface% = USB_Install, USB \ VID_05C6 & PID_6765
% CompositeAdbInterface% = USB_Install, USB \ VID_05C6 & PID_6765 & MI_01 

Sau khi chọn thủ công tệp này làm trình điều khiển bằng Trình quản lý thiết bị, tôi nhận được thông báo lỗi này: The hash for the file is not present in the specified catalog(...)

Lỗi quản lý thiết bị

Googling lỗi này, tôi tìm thấy nhiều tài liệu tham khảo cho các vấn đề tương tự với Windows 8.1. Tất cả họ đều đề nghị (một cách thận trọng tôi có thể thêm) tắt kiểm tra chữ ký trên trình điều khiển bằng lệnh:

bcdedit.exe -set loadoptions DDISABLE_INTEGRITY_CHECKS

Tuy nhiên, điều này dường như không có tác dụng - tôi nhận được lỗi tương tự như trước đây. Tính năng này có bị vô hiệu hóa hoặc thay đổi kể từ Windows 8.1 không?

Câu hỏi: Có ai biết cách khởi động ADB và chạy trên máy Windows 10 không? Nếu vậy bạn đã thực hiện những bước nào? Tôi đã hoàn toàn tắt với những gì tôi đã cố gắng cho đến nay?


Xin chào efr4k! Trang web này không phải là một diễn đàn mà là một trang web Hỏi & Đáp, vì vậy ngay cả khi bạn có câu trả lời cho câu hỏi của riêng mình, bạn nên tuân theo định dạng của trang web. Hiện tại, tôi đã quay trở lại bản sửa đổi đầu tiên bởi vì đó là bản sửa đổi duy nhất không có câu trả lời của bạn. Vui lòng gửi câu trả lời của bạn dưới dạng câu trả lời trong phần câu trả lời. Đối với độc giả: đây là câu trả lời ở cuối câu hỏi hiện tại.
Firelord

Câu trả lời:


12

Hãy thử trình cài đặt tất cả trong một của ADB / trình điều khiển 15 giây . Bạn cũng có thể cài đặt trình điều khiển Samsung thay vì trình điều khiển OnePlus thông thường.

Tôi đã cài đặt các trình điều khiển này và tôi đã có công việc của tôi kể từ khi nâng cấp.

Bạn cũng có thể thử làm theo hướng dẫn này về cách thiết lập nó.


Hướng dẫn chỉ cho tôi đầu mối bên phải. Không biết nếu cài đặt trình điều khiển bằng trình cài đặt 15 giây là cần thiết, nhưng tôi sẽ không bắt đầu lại với một bản rõ ràng để kiểm tra. Tôi đã cập nhật câu hỏi với các manh mối từ hướng dẫn có liên quan để giải quyết vấn đề.
efr4k

chỉ là một ý tưởng tốt để xem nếu nâng cấp lên windows 10 đã phá vỡ một cái gì đó. Nó đã làm cho tôi và tôi cho rằng nó có thể làm cho người khác ...
iTechy

Tôi đã cài đặt nó trực tiếp trên hai máy W10 và nó hoạt động trên cả hai.
Học sinh

Cả hai phiên bản 1.4 và 1.3 không hoạt động trên Win10 của tôi.
HQtunes.epizy

3

Tôi không thể cập nhật trình điều khiển ADB trên Windows 10. Khi tôi thử cài đặt trình điều khiển Google ADB chung bằng cách nhấp vào "Duyệt qua máy tính của tôi để tìm phần mềm trình điều khiển", Windows đã bỏ qua các trình điều khiển, nói rằng không tìm thấy trình điều khiển.

Cuối cùng tôi đã tìm thấy giải pháp trong bài viết này, Cài đặt thủ công Trình điều khiển USB Android ADB .

Bước còn thiếu là tiếp tục hướng dẫn Windows sau khi nhấp vào "Duyệt qua máy tính của tôi để tìm phần mềm trình điều khiển". Khi chọn thư mục với trình điều khiển, nhấp vào "Để tôi chọn từ danh sách trình điều khiển thiết bị trên máy tính của tôi". Chọn "Hiển thị tất cả các thiết bị", sau đó "Có đĩa". Điều này mặc định để lái xe A:--- điều hướng đến thư mục với trình điều khiển USB được trích xuất, có thể được đặt tên usb_driver. Sau đó, bạn sẽ có thể chọn "Giao diện Android ADB" và cài đặt trình điều khiển.

Điều này cho phép tôi kết nối OnePlus One với Windows 10 để gỡ lỗi. Tôi có thể điều hướng trong Chrome đến chrome://inspect/#devicesvà xem thiết bị của mình.


1
Điều này hoạt động để có được windows 10 để thực sự cài đặt trình điều khiển thay vì bỏ cuộc sớm. chưa khắc phục được vấn đề kết nối của tôi với ADB, nhưng đó là một sự khởi đầu.
worc

1

Tôi gặp vấn đề tương tự, các thiết bị adb không liệt kê bất kỳ thiết bị nào sau khi tôi nâng cấp lên Windows 10. Tôi tình cờ có một điện thoại Android được Intel hỗ trợ kết nối qua USB. Cuối cùng tôi đã gỡ bỏ Trình điều khiển Android dành riêng cho Intel (được tải xuống ngày hôm qua, phiên bản 1.9 không hỗ trợ rõ ràng cho Windows 10) và sau đó sử dụng trình điều khiển USB Android phổ biến https://github.com/koush/UniversalAdbDriver theo các bước được mô tả trong bài viết sau (sử dụng Trình quản lý thiết bị và xóa trình điều khiển trước đó). Để có biện pháp tốt, tôi đã ngắt kết nối và kết nối lại cáp USB sau khi tháo trình điều khiển trước đó và trước khi chọn trình điều khiển thay thế.

http://www.makeuseof.com/tag/android-wont-connect-windows-adb-fix-it-three-steps/

Máy tính của tôi có một số kết quả phù hợp trong Trình quản lý thiết bị khi tôi chọn chọn trình điều khiển theo cách thủ công. Tôi đã kiểm tra từng cái cho đến khi tôi tìm thấy cái có vẻ là cái có liên quan, ví dụ như Trình điều khiển chung, sau đó từ danh sách tôi đã chọn Trình điều khiển USB Android. Khi bạn có một thiết bị khác, bạn có thể cần chọn trình điều khiển thiết bị khác từ danh sách.


0

Trình điều khiển adb của Google hoạt động tốt với mọi điện thoại Android. Chính sách của Microsoft là cấm các trình điều khiển lớp để mỗi nhà cung cấp được yêu cầu cung cấp cùng một trình điều khiển với ID phần cứng khác nhau và trả tiền cho chương trình Windows Logo® và quy trình ký.

Như trong Linux))

Để tạm thời vô hiệu hóa tính toàn vẹn / ký thực thi, hãy chạy với tư cách Quản trị viên:

bcdedit /set testsigning off

khởi động lại, cài đặt trình điều khiển và sau đó:

bcdedit /set testsigning on

và thực hiện khởi động lại cuối cùng (có thể được thực hiện sau).

Bạn có thể theo dõi bài đăng trên blog của tôi về chủ đề Kết nối với Android qua USB bằng adb trong Windows

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.