Dịch vụ Google Play Đã dừng tin nhắn liên tục bật lên trên điện thoại Samsung của tôi


37

Thông báo sau sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại Samsung Galaxy S4 của tôi cứ sau ba giây

"Thật không may, Dịch vụ Google Play đã dừng".

Đây có thực sự là vi-rút hay là sự cố với Dịch vụ Google Play? Tôi đã thử vô hiệu hóa Dịch vụ Google Play nhưng thông báo vẫn xuất hiện. Tôi có Norton Mobile đang chạy trên điện thoại của mình để phát hiện vi-rút và cảnh báo cho tôi về bất kỳ vấn đề bảo mật nào có thể xảy ra và cả Lookout. Họ chưa nhặt được gì. Có ai có bất cứ đề nghị?


Norton đã bao giờ báo cáo virus cho bạn? Nếu vậy, đã đến lúc bỏ nó đi: không có vi-rút trên Android (phần mềm độc hại có, nhưng không có vi-rút). Hãy thử gỡ cài đặt các bản cập nhật cho Play Services, điều này thường giúp ích trong những trường hợp như vậy (đôi khi các bản cập nhật gặp sự cố; chúng được cài đặt lại sau khi bạn xóa chúng và thời gian có thể sạch hơn, vì vậy đừng lo lắng về điều đó).
Izzy

Không có Norton đã không báo cáo virus cho tôi.
LingLing6985

Tôi nghi ngờ nó sẽ bao giờ, vì những lý do nhất định. Các ứng dụng chống vi-rút được thảo luận gây tranh cãi - chúng thường gây ra nhiều vấn đề hơn là giải quyết. Đừng bao giờ chỉ dựa vào họ. Họ có "công dụng" của mình, được cấp - nhưng không bao giờ nhiều hơn một phần của toàn bộ khái niệm. // Nhưng quay lại vấn đề của bạn: Bạn đã thử gỡ cài đặt bản cập nhật chưa? Có giúp được gì không? Như tôi đã viết (và bạn có thể thấy rằng đối với nhiều sự cố ứng dụng Google được liệt kê, ví dụ như trong wiki-play-store-wiki của chúng tôi ), đây thường được đề xuất là giải pháp có thể.
Izzy

Điều này đã giúp tôi: Cài đặt - Tài khoản - Google, xóa tài khoản và thêm lại.
Alexey Solonets

Câu trả lời:


19

Giải pháp 1 - Cập nhật Dịch vụ Google Play lên phiên bản mới nhất. Bạn có thể tải về từ đây . Bạn có thể gặp lỗi vì bạn có phiên bản rất lỗi thời hoặc phiên bản bạn có đang có xung đột / lỗi với phiên bản Android hiện tại trong điện thoại của bạn.

Giải pháp 2 - Xóa bộ nhớ cache của Google Play Services. Ứng dụng Google Play Services trong điện thoại của bạn hoạt động giống như một khung cho tất cả các ứng dụng Google và Google Play được cài đặt trong điện thoại của bạn. Bạn có thể thử dọn dẹp bộ đệm của nó và xem điều đó có khắc phục được sự cố không. Điều này đã làm việc với một trong các thành viên trong nhóm của chúng tôi! Đọc các bước nhanh chóng và dễ dàng này:

Chuyển đến Cài đặt> Ứng dụng.
Cuộn xuống Tất cả các ứng dụng và sau đó cuộn xuống ứng dụng Dịch vụ Google Play của Google.
Mở thông tin chi tiết về ứng dụng và chạm vào nút Dừng Force Force.
Sau đó, nhấn vào nút xóa bộ nhớ cache xóa xóa bộ nhớ xóa.

Giải pháp 3 - Xóa bộ đệm của Google Services Framework. Ứng dụng hệ thống Google Services Framework trên thiết bị Android của bạn lưu trữ thông tin và giúp điện thoại của bạn đồng bộ hóa với các máy chủ của Google - và giúp Dịch vụ Google Play của bạn luôn hoạt động. Đây có thể là một trong những lý do khiến bạn không thể kết nối với máy chủ Google bằng ứng dụng và liên tục nhận được thông báo lỗi. Đọc các bước nhanh chóng và dễ dàng này:

Chuyển đến Cài đặt> Ứng dụng.
Cuộn xuống Tất cả các ứng dụng và sau đó cuộn xuống ứng dụng Khung Google Dịch vụ Google.
Mở thông tin chi tiết về ứng dụng và chạm vào nút Dừng Force Force.
Sau đó, nhấn vào nút xóa bộ nhớ cache xóa xóa bộ nhớ xóa.

Giải pháp 4 - Kiểm tra kết nối Internet của bạn. Có thể mạng WiFi của bạn đang chặn bất kỳ địa chỉ IP nào mà Google sử dụng. Bạn cũng có thể thử bật hoặc tắt WiFi trên điện thoại của mình - giống với dữ liệu di động.

Giải pháp 5 - Điều này không cần phải nói, nhưng có thể khởi động lại đơn giản điện thoại / máy tính bảng Android của bạn có thể khắc phục sự cố.

Giải pháp 6 - Tôi ghét phải nói điều này, nhưng cuối cùng, bạn có thể chỉ muốn cài đặt một ROM tùy chỉnh ổn định mà không có lỗi.


Tôi không chắc chắn nên tải xuống phiên bản nào
LingLing6985

2
Ashrith, Play Services tự động cập nhật. Không cần tải xuống một số "phiên bản mới" thử nghiệm - đặc biệt là nếu bạn đã gặp sự cố với bản đã cài đặt và đặc biệt là không phải từ nơi bạn không biết có an toàn không. Tuy nhiên, xóa bộ nhớ cache là một điểm tốt tôi đã bỏ qua trong nhận xét của mình về câu hỏi.
Izzy

5
Tôi đã khắc phục sự cố này bằng cách xóa Dữ liệu cho Google Play Services, thay vì chỉ Cache như được đề cập trong câu trả lời này.

1
Tôi có thể vui lòng đề xuất Giải pháp 7 - Hoàn nguyên ứng dụng Google Play Services về phiên bản mặc định của nhà sản xuất và bản cập nhật. Làm việc cho tôi để giải quyết vấn đề này. Để thực hiện việc này, hãy cài đặt -> Ứng dụng -> Tất cả -> Dịch vụ Google Play -> Tắt -> Hoàn nguyên về nhà máy. Sau đó, khi tất cả các ứng dụng phàn nàn họ không thể làm việc với phiên bản cũ, hãy cập nhật phiên bản.
David Waters

Tôi đã cập nhật lên các phiên bản mới nhất (công khai, chính thức) của Hệ điều hành và Dịch vụ Play bằng phần mềm Samsung Smart Switch, kết nối từ máy tính xách tay của tôi với điện thoại qua USB. Xem phương pháp 4 tại liên kết này: geekquad.co.uk/articles/ Từ
EleventhDoctor

4

Đây là cách để khắc phục vấn đề này: truy cập APKMirror , tìm dịch vụ Google Play cuối cùng, sau đó tải xuống và cài đặt nó. Đó là nó. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào, chỉ cần truy cập Cài đặt → Ứng dụng → Tất cả → Cửa hàng Google Play → sau đó Gỡ cài đặt Cập nhật .


4

Tôi cũng đã trải qua vấn đề này và tôi đã tìm ra nguyên nhân của nó. Vì vậy, khi bạn truy cập bất kỳ nội dung nào của Google, Dịch vụ Google Play sẽ được sử dụng ngay.

Được rồi, điều đó có nghĩa là mỗi lần bạn chơi xung quanh bất kỳ ứng dụng nào sử dụng các dịch vụ đó, nó sẽ yêu cầu thiết bị của bạn tỉnh táo và / hoặc giữ cho thiết bị luôn hoạt động. Trong một thời gian, tôi đã sử dụng Bảo vệ quyền riêng tư để hạn chế hành vi này tức là ngăn các ứng dụng giữ cho điện thoại của tôi tỉnh táo, ngay cả khi nó bị khóa / ngủ.

Vì vậy, tôi đã đến Bảo vệ quyền riêng tư và đặt cài đặt thành "Hỏi mọi lúc" và bạn biết gì không, nó bắt đầu bật lên như điên.

Tóm lại: khi bạn cần sử dụng Dịch vụ Google Play - hãy đặt quyền cho phép thành "Được phép", nếu bạn không cần nó - đó là khi bạn muốn ngăn không cho pin hết như điên, hãy đặt thành " Từ chối".


2

Lỗi: Thật không may, các dịch vụ Google Play đã ngừng hoạt động. Vấn đề là trong các bản cập nhật. Tôi đã khắc phục sự cố này bằng cách gỡ cài đặt các bản cập nhật từ ứng dụng dịch vụ Google play. Tất cả các ứng dụng Google của tôi bắt đầu hoạt động. Tôi đã quay lại và cài đặt lại bản cập nhật và nó đã ngừng hoạt động trở lại để thông báo cho tôi biết đó là bản cập nhật. Truy cập Cài đặt - ứng dụng - dịch vụ google play. Làm một lực dừng trên ứng dụng, xóa bộ nhớ cache và dữ liệu. Kiểm tra và xem nếu các ứng dụng google của bạn đang hoạt động. Nếu bạn cài đặt lại bản cập nhật, nó có thể ngừng hoạt động trở lại.


Điều này làm việc cho tôi! Tôi không biết tại sao điều này đã bị hạ cấp!
Fedor Steeman

1

Tôi đã gặp vấn đề về wakelock trong tuần qua (OnePlus One) và hôm nay đã thu hẹp nó xuống googleplayservice. Sau khi tìm kiếm và đọc, tôi đã vào Privacy Guard và tắt quyền cho "Thức dậy" và "Giữ tỉnh táo". Điện thoại của tôi một lần nữa có thể đi ngủ sau 15 giây, nhưng sau đó, "Thật không may, Google Play Services đã dừng" bắt đầu bật lên cứ sau 3 giây trong một vòng lặp vô tận.

Tôi đã không kết nối các dấu chấm cho đến khi chủ đề này (giờ sau). Bật từng cái riêng biệt để xác nhận. Đó là "giữ tỉnh táo" đó là thủ phạm. Cả hai đều hoạt động trở lại và tôi cho rằng điện thoại của tôi sẽ lại bị mất ngủ cho đến khi có bất cứ điều gì sai với bản cập nhật cuối cùng được khắc phục.

Tôi cho rằng dịch vụ googleplays cần tiếp tục kiểm tra một cái gì đó và ngăn không cho điện thoại tỉnh táo đã gây ra vòng lặp lỗi. Tức giận, nhưng tôi có thể nói từ kinh nghiệm rằng lỗi lặp đó còn tệ hơn nhiều so với việc phải tắt màn hình theo cách thủ công!

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.