Sử dụng tập tin hình ảnh như máy ảnh


16

Thay vì sử dụng máy ảnh thật, tôi muốn mô phỏng đầu vào camera dưới dạng tệp hình ảnh tĩnh. Tôi muốn nó hoạt động với bất kỳ ứng dụng nào, như thể đó là một chiếc máy ảnh. Cụ thể, Android nằm trong một trình giả lập trong máy tính không có webcam.

(Giống như trong câu hỏi này , nhưng một hình ảnh tĩnh là đủ cho tôi)

Để cụ thể hơn, tôi muốn quét mã QR từ WhatsApp để sử dụng web WhatsApp, vì vậy sử dụng các ứng dụng mở khi ứng dụng muốn mở camera không hoạt động. Tôi cần một cái gì đó giống như một trình điều khiển máy ảnh giả.Bạn đã bao giờ quản lý để làm cho công việc này?
Joe Doe

1
@JoeDoe Tôi không cần điều này nữa, nhưng vì tôi sử dụng Linux nên tôi có thể sử dụng mô-đun hạt nhân v4l2loopback nếu tôi muốn.
Simplegamer

Câu trả lời:


11

Có những ứng dụng "camera giả" của bên thứ 3 sẽ cho phép bạn chọn một hình ảnh thay thế, chẳng hạn như:

  • Image2Camera ( miễn phí )
  • Camera giả bằng ứng dụng New Horizon ( miễn phí )
  • Camera giả - tặng phiên bản của Vaclav Balak ( trả phí )

Lưu ý rằng trước tiên bạn cần phải có hình ảnh bên trong bộ lưu trữ thiết bị (trình giả lập) để các ứng dụng này có ích.

Ngoài ra, vì các ứng dụng này không thực sự là một ứng dụng máy ảnh, việc mở các ứng dụng trực tiếp sẽ không thực sự hữu ích (ngoài, có lẽ, để đọc hướng dẫn sử dụng ứng dụng). Thay vào đó, khi bạn muốn chụp ảnh từ một ứng dụng, những ứng dụng này sẽ được chọn làm ứng dụng "camera", sau đó bạn có thể chọn hình ảnh trên thiết bị.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm : Tôi không liên kết với bất kỳ ứng dụng nào trong số này.


Tôi xin lỗi, tôi chỉ không hiểu điều này. Làm thế nào điều này có thể có lợi. Tôi biết bạn biết công cụ của bạn, bạn cung cấp câu trả lời tuyệt vời. Bạn có thể cho tôi một liên kết tốt về việc đọc thêm về điều này?
HasH_BrowN

2
@HasH_BrowN Tôi có thể giải thích về mặt kỹ thuật nếu bạn muốn, nhưng về cơ bản khi một ứng dụng yêu cầu người dùng cung cấp hình ảnh, Android theo mặc định không cung cấp cách chọn cả từ thư viện và máy ảnh; chỉ có 1 nguồn có thể được sử dụng . Giải pháp chung là cung cấp một menu để chọn nguồn (được nhà phát triển triển khai thủ công). Điều này gây ra vấn đề khi một ứng dụng chỉ yêu cầu chụp ảnh từ camera; bạn có thể có một hình ảnh tốt hơn được lưu trữ trong thiết bị hoặc không thể chụp ảnh ngay bây giờ. Giải pháp duy nhất là làm cho "máy ảnh giả" hoạt động như "bộ sưu tập".
Andrew T.

2
Ngoài ra, trong trường hợp cụ thể này, OP đang sử dụng trình giả lập Android; Máy ảnh sẽ hoạt động nếu OP có webcam . Các lợi ích tương tự dành cho thiết bị không có camera phần cứng trong khi sử dụng ứng dụng cần ứng dụng đó (lý tưởng là Play Store sẽ ngăn ứng dụng này được cài đặt trong các thiết bị đó, được cung cấp nếu nhà phát triển chỉ định ứng dụng đó, nhưng là cách cho các ứng dụng từ bên thứ 3 thị trường, không có kiểm tra và nó có thể được cài đặt theo bất kỳ cách nào)
Andrew T.

Cảm ơn bạn. Điều đó hoàn toàn có ý nghĩa mà bây giờ tôi thấy có thể thực sự hữu ích trong các tình huống khác nhau. Cảm ơn về bản tóm tắt
HasH_BrowN
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.