Làm thế nào để có hai ứng dụng phát âm thanh đồng thời?


15

Tôi muốn âm nhạc tiếp tục phát ở chế độ nền trong khi tôi thực hành tiếng Tây Ban Nha trên ứng dụng DuoLingo này. Trình phát nhạc dừng lại trong khi duolingo đang cố gắng phát âm thanh như bây giờ. Đây có phải là sở hữu?

Câu trả lời:


5

Đối với thiết bị của tôi, bất cứ khi nào tôi chơi duolingo và âm nhạc cùng một lúc thì âm thanh sẽ hơi mờ đi với trình phát tích hợp CM 12

Bây giờ nếu bạn ổn với bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba. Đây là những gì bạn cần làm.

  1. Cài đặt Trình phát nhạc Poweramp .
  2. Đi đến cài đặt của nó.
  3. Sau đó bấm vào âm thanh.
  4. Chọn tiêu điểm âm thanh.
  5. Bỏ chọn Thay đổi tiêu cự âm thanh ngắn.

    (Bấm vào hình để phóng to)

    IMG: Đây là ảnh chụp màn hình


tốt, cảm ơn bạn rất nhiều. Poweramp là trình phát nhạc tôi đã sử dụng, không tìm kiếm tùy chọn đó. Tôi đã nghĩ đến việc thực hiện nó ở cấp độ tổng quát hơn nhưng điều đó cũng tốt.
Bibek_G

1
Cảm ơn. Điều đó gần như làm việc cho tôi. Tôi muốn chơi một cái gì đó trong Poweramp và một bài hát trong Pandora cùng một lúc. Nếu tôi khởi động Pandora trước và sau đó bắt đầu chơi Poweramp với bất kỳ kết hợp nào trong các hộp Thay đổi AF ngắn và vĩnh viễn không được chọn, cả hai đều phát cho đến khi Poweramp thay đổi bản nhạc. Sau đó, Poweramp phải lấy lại trọng tâm kể từ khi Pandora dừng lại. Có cách nào khác để khắc phục điều này?
FrankH

rất tiếc phải nói rằng Pandora không có sẵn ở nước tôi và vì vậy tôi không thể kiểm tra.
Reachrk

5

Bạn có thể phát hai âm thanh cùng một lúc. Tôi không nghĩ nó có thể với trình phát nhạc stock. Bạn có thể cài đặt một trình phát nhạc của bên thứ ba. Trong trình phát Rocket Music, bạn có thể định cấu hình Audio Focus để bỏ qua các ứng dụng âm thanh khác trong khi trình phát này đang phát. Bạn có thể làm như vậy bằng cách đặt tùy chọn bên dưới Rocket Player Settings > Sound > Audio Focus,

Ảnh chụp màn hình_Rocket-Player_Audio_F Focus

Ảnh chụp màn hình - Rocket Player (Bấm để phóng to)

Trong khi tôi cố gắng phát một bài hát trong ứng dụng Google Play Music và phát một bài hát trong ESFileExplorer, bài hát Play Music đã dừng. Nhưng trong khi làm tương tự trong Play Music và sau đó trong Rocket Player, các bài hát không bao giờ bị dừng lại. Cả hai cùng chơi.


-3

Theo như tôi biết, tôi không nghĩ điều này là có thể. Hệ điều hành chỉ có thể phát một âm thanh tại một thời điểm thông qua loa. (Tức là nó không thể phát nhiều luồng âm thanh cùng một lúc)


3
Chúng tôi mong đợi câu trả lời kỹ thuật. Không có gì sai khi đề cập đến trải nghiệm cá nhân của bạn nhưng trải nghiệm như vậy nên mang tính kỹ thuật và không chỉ là bất kỳ ý kiến ​​nào. Nói tóm lại, hãy sao lưu yêu cầu của bạn bằng thứ gì đó không thể bỏ qua ngay lập tức. Ví dụ, trong trường hợp này, hãy cho chúng tôi biết lý do tại sao Android không thể phát nhiều luồng âm thanh cùng một lúc. Nó là tốt nhất để trích dẫn các nguồn kỹ thuật quá. Xem cách trả lời .
Firelord

2
@Chúa lửa. Xin lỗi, tôi mới đến stackexchange. Tôi sẽ trong tương lai
Shanes927

3
Có rất nhiều luồng âm thanh có sẵn trong Android. Như đã nói trong các luồng âm thanh dev doc có sẵn cho các báo thức, âm DTMF, nhạc, thông báo, chuông, âm thanh hệ thống và cuộc gọi thoại. Nếu các ứng dụng sử dụng các luồng khác nhau để phát âm thanh khác nhau thì điều này là có thể và đó là điều mà hầu hết các ứng dụng khai thác để hỗ trợ tính năng này.
Narayaan

2
Không đúng. Tôi chơi các trò chơi trong đó tôi gặp tình huống khi nhạc từ Trình phát nhạc của tôi và âm thanh trò chơi phát cùng một lúc. Tôi cũng có thể phát hai bản nhạc khác nhau cùng một lúc bằng trình phát nhạc và Trình quản lý tệp của mình.
May mắn

-4

Bạn có thể phát nhiều video trong youtube hoặc truyền phát âm thanh trong nhiều tab trong mozzilla firefox. nhưng nó đã bị đóng cửa sau một thời gian, khoảng 15 phút, vấn đề maybea ram.


1
Điều này có thể hữu ích nếu người hỏi chỉ muốn nhiều video YouTube, nhưng họ đặc biệt yêu cầu nó hoạt động với nhiều ứng dụng.
Dan Hulme
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.