Làm cách nào tôi có thể phá vỡ các giới hạn khu vực trong Cửa hàng Play của Google?


45

Tôi đang đi du lịch đến quốc gia X. Tôi muốn cài đặt một ứng dụng không khả dụng ở quốc gia của tôi, nhưng khả dụng ở quốc gia X; nhưng tôi thích tải về và cài đặt trước, trong khi kết nối dữ liệu vẫn còn rẻ.

Thật không may, Cửa hàng Play không cho phép tôi cài đặt ứng dụng này. Có cách nào để phá vỡ giới hạn này?@AlEverett chúng thực sự rất giống nhau (mặc dù không trùng lặp 100%, tôi nghĩ vậy), có lẽ tất cả chúng nên được hợp nhất với nhau ...
Oak

Tôi đã đóng cái thứ hai như một bản sao của cái này, vì cái này chung chung hơn. Câu hỏi khác là về việc mua ứng dụng một cách cụ thể và có câu trả lời tốt cho điều đó, vì vậy tôi nghĩ rằng nó nên được giữ nguyên.
Matthew Đọc

Nhìn lại điều này một lần nữa do một lá cờ, tôi không chắc thứ hai nên đã bị đóng lại như là một bản sao của điều này. Thay vào đó, tôi đã hợp nhất nó vào khoản đầu tiên, định hướng thanh toán nhiều hơn. Tôi nghĩ rằng cả hai và điều này có thể vẫn mở.
Matthew Đọc

chính xác, và nếu ai đó sống ở hai quốc gia thì sao? (ở lại trong một khoảng thời gian khá giống nhau ở cả hai) và tất nhiên muốn sử dụng ứng dụng cho cả hai khu vực.
dao cạo

Câu trả lời:


22

Hãy dùng thử ứng dụng Market Enabler (tải xuống APK và tải phụ.) Nó cho phép bạn giả mạo khu vực của mình để Thị trường nghĩ rằng bạn đang ở Mỹ.

Thay vào đó, bạn có thể muốn xem ứng dụng này có sẵn thông qua các phương thức phân phối khác hay không, chẳng hạn như từ các thị trường có uy tín khác (ví dụ: Amazon Appstore , SlideMe.org , GetJar.com , v.v.) Đôi khi, tiếp cận với nhà phát triển .


1
Điều đó có vẻ hữu ích, mặc dù không may là thiết bị của tôi chưa (chưa) đã được root, ứng dụng này yêu cầu ... có lẽ đã đến lúc root.
Sồi

Bây giờ nó không hoạt động, có cách cập nhật không?

5

Hãy thử sử dụng VPN và địa chỉ email của cửa hàng Google Play được đặt thành khu vực bạn muốn tải xuống một ứng dụng từ đó (Tôi đã tạo một địa chỉ đặc biệt cho mục đích này).

Tôi đã thiết lập thành công VPN dùng thử miễn phí một ngày bằng ứng dụng Android. Sau đó, tôi đã kích hoạt cửa hàng Google Play và cài đặt các ứng dụng mà tôi muốn. Sau đó gỡ cài đặt ứng dụng VPN (đã tắt VPN). Bây giờ tôi đã có các ứng dụng mà tôi muốn và có thể sử dụng chúng trong khu vực của mình.

Ngoài ra: Nội dung các ứng dụng này phục vụ (video tiếng Hà Lan) có sẵn trong khu vực của tôi thông qua trình duyệt web. Và, khi có các hạn chế, các ứng dụng và trình duyệt web tôn trọng các hạn chế về địa lý để tôi thực sự không hiểu tại sao các ứng dụng @ $! $) & ^ Này bị giới hạn khu vực.


1

Tôi đã thử ứng dụng này chỉ trong một cú nhấp chuột đã mở khóa thị trường!

Mở khóa thị trường


3
Có vẻ hữu ích ... mặc dù nó cũng yêu cầu root.
Sồi

Cmon thời gian để root Droid của bạn ... chỉ cần tiếp tục và làm điều đó :) nếu bạn cần trợ giúp liên hệ trực tiếp với tôi thông qua root hồ sơ của tôi thực sự là một quá trình một cú nhấp chuột mất ít hơn một phút.
Shimmy

Họ (Google) đã vá cái này chưa? Tôi có ROM stock với root và s-off trên HTC Desire. Tôi đã tải xuống và cài đặt thủ công tệp APK của MarketEnabler từ trang Google Code của đại từ. Đã thử giả mạo T-Mobile US và Verizon. Nó không có tác dụng. Vì vậy, tôi đã đăng ký với DroidVPN, cài đặt trình cài đặt Tun.ko, đã tải xuống mô-đun Tun.ko thích hợp. Sau đó tôi đã có thể kết nối với DroidVPN với máy chủ Hoa Kỳ số MIỄN PHÍ 3. Sau đó tôi xóa dữ liệu và bộ đệm cho Play Store. Sau đó tôi đã thử làm lại nó với MarketEnabler một lần nữa. Không hoạt động !!
Samir
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.