Làm cách nào tôi có thể ngăn Android tự động tìm kiếm cụm từ khi tôi chọn từ đó trong lịch sử tìm kiếm của mình?


11

Hiện tại nếu tôi tìm kiếm một cái gì đó như "Tại sao tôi lại tuyệt vời như vậy" thì sau đó tôi muốn giải thích về tìm kiếm đó và bắt đầu nhập "Tại sao ..." lịch sử tìm kiếm của tôi sẽ hiển thị cụm từ được tìm kiếm trước đó. Khi tôi nhấp vào cụm từ, nó sẽ tự động tìm kiếm nó. Tôi không muốn nó tự động tìm kiếm nó, tôi chỉ muốn cụm từ tôi nhấp vào để điền vào trường tìm kiếm để tôi có thể chỉnh sửa theo ý muốn trước khi thực sự tìm kiếm, ví dụ, tôi muốn có thể nhấp vào thuật ngữ tìm kiếm đã nói ở trên "Tại sao tôi lại tuyệt vời như vậy" và thêm "hàng ngày" mà không phải nhập lại toàn bộ nội dung. Nó không phải là một thỏa thuận lớn trong một tìm kiếm google bởi vì tôi chỉ có thể chờ kết quả và chỉnh sửa trường tìm kiếm, tuy nhiên trên một tìm kiếm thị trường,

Chỉnh sửa: Đối với tôi đây dường như là một vấn đề của Android, không phải là vấn đề về phần cứng mà là để tránh bất kỳ giải pháp cụ thể nào về phần cứng không áp dụng cho tôi, tôi có Moto Droid 1 trên 2.2.


+1. Vui mừng bạn đã đặt câu hỏi. Tôi sẽ cần bắt đầu sử dụng trackpad khi sử dụng lịch sử tìm kiếm ...
gary

Câu trả lời:


8

Các ẩn danh với câu trả lời mơ hồ là chính xác, chỉ là gần như không hoàn thành. Đối với điện thoại không có bàn phím (như N1 của tôi), trackball hoặc trackpad có thể được sử dụng để cuộn xuống danh sách đề xuất và sẽ nhập chúng vào trường văn bản để chỉnh sửa. Đối với hầu hết các điện thoại có bàn phím phần cứng như Droid của bạn, hãy sử dụng d-pad bên cạnh bàn phím để chọn đề xuất chỉnh sửa (một số trong số chúng vẫn giữ một trackball hoặc trackpad). Khi bạn có mục chính xác trong hộp tìm kiếm, hãy nhấn vào đó để tiếp tục chỉnh sửa.

BTW, tôi mới phát hiện ra điều này và nó sẽ giúp cuộc sống của tôi dễ dàng hơn rất nhiều.


1
Điều đó cũng làm phiền tôi vài lần, thật khó chịu khi thấy rằng câu trả lời là sử dụng bàn di chuột / bóng khi tôi sử dụng điện thoại không có (Samsung Galaxy S). Tôi đã nghĩ về nó khi tôi nâng cấp từ HTC Magic, nhưng tại thời điểm đó tôi có thể đếm số lần tôi sử dụng bi xoay trên một tay. Có vẻ như nó có công dụng sau tất cả :(
GAThrawn

2
Nhưng không có gì cho những người trong chúng ta không có trackball hay d-pad, như X? :(
Nate Parsons

7

Nếu bạn cập nhật lên phiên bản "Tìm kiếm Google" mới nhất trên Thị trường, nó sẽ bao gồm biểu tượng bút chì bên cạnh mỗi mục trong lịch sử tìm kiếm, cho vấn đề chính xác này. Khai thác bút chì sẽ tải cụm từ tìm kiếm vào hộp tìm kiếm, nhưng không bắt đầu tìm kiếm từ đó.


1
Điều đó thật tuyệt, tôi không bao giờ nhận thấy điều đó. Thật không may, nó dường như không hoạt động trên các tìm kiếm được bắt đầu trực tiếp từ Thị trường, Bản đồ ... nhưng nó hoạt động từ tiện ích tìm kiếm. Cảm ơn!
Matt

Tôi không thấy bút chì khi tôi tìm kiếm trên google và tôi không thấy bất kỳ ứng dụng Google Tìm kiếm nào trên Marketplace. Tôi đang ở trên eclair (Motorola xt720).
idbrii

2
Tôi nghĩ rằng bạn cần phải có mặt trên froyo cho việc này.
Matt
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.