Nexus 5x sẽ không sử dụng nhạc chuông / thông báo tùy chỉnh


15

Chỉ cần có 5x, và tải nó với tông màu yêu thích của tôi. Đã làm điều tương tự tôi thường làm với điện thoại Android để đặt các âm khác nhau cho các thông báo ứng dụng, báo thức khác nhau, v.v.

Điện thoại có thể phát âm báo hoặc không có âm + rung.

Các tệp được lấy trực tiếp từ Samsung của tôi ở định dạng .wav và sẽ phát trên 5x thông qua VLC.


Bạn đã đặt tập tin nhạc chuông ở đâu? Nó sẽ được bật/sdcard/Ringtones
Andrew T.

1
Câu trả lời khủng khiếp. Tôi không nên di chuyển tập tin ở đó. Nhiều chương trình cung cấp cho tôi lựa chọn cài đặt tệp làm nhạc chuông. Nếu điều đó liên quan đến việc di chuyển tệp, đó là vấn đề của họ. Khi tôi nhấp vào "Đặt làm nhạc chuông", nó sẽ đặt nó. Rất nhiều người đề xuất điều này, nhưng tôi đã có ba điện thoại Android trước đây và chưa bao giờ tôi cần phải chuyển một cách rõ ràng một tập tin sang Nhạc chuông.
Auspex

btw, đặt một tập tin /sdcard/Ringtonesthực sự không có hiệu lực, dù sao!
Auspex

Câu trả lời:


15

Tôi đã có vấn đề này, nhưng chỉ với các tập tin Phương tiện báo động.

Sử dụng trình duyệt tệp, như ES File Explorer:

 • Sử dụng ES File Explorer, điều hướng đến thư mục bạn đã đặt các tệp phương tiện báo động tùy chỉnh.
 • Nhấp vào tệp bạn muốn và trong lời nhắc "Mở bằng", chọn "ES Media Player"

 • Mở menu ở trên cùng bên phải và chọn "Đặt nhạc chuông" (mục nhập có biểu tượng chuông)

 • Trong hộp thoại xuất hiện, chọn "Đặt báo thức"

Tôi đã thử một vài vị trí thư mục khi LG G4 của tôi có bản cập nhật Marshmallow và không có gì hoạt động. Thủ thuật nhỏ này hoạt động rất tốt để đưa vào âm thanh báo động tôi muốn.
techturtle

Làm việc cho tôi; âm thanh được chọn sẽ được thêm vào danh sách. Lưu ý rằng sau khi bạn sẽ phải đặt thủ công làm nhạc chuông / báo thức.
dr01

@ dr01 Đó là những gì tôi nghĩ đã xảy ra lần trước khi tôi làm điều này, nhưng lần này nó tự động trở thành nhạc chuông Điện thoại của tôi.
Auspex

4

Đáng ngạc nhiên, thủ thuật tương tự không hoạt động với âm báo thức. Tôi đã thêm âm báo thức vào /sdcard/Alarmsnhưng ứng dụng đồng hồ báo thức không nhận thấy hoặc thêm nó vào danh sách các báo thức khả dụng trên Nexus 5x của tôi. (Để chắc chắn clip âm thanh Samsung của tôi vẫn ổn, tôi đã kiểm tra nó bằng cách đặt nó vào /sdcard/Ringtonesthư mục, nơi nó hoạt động như được mô tả ở đây bởi những người khác.)

Tuy nhiên, tôi đã phát hiện ra một cách giải quyết cho nhạc chuông báo thức: Nếu bạn đặt nhạc chuông vào /sdcard/Ringtones/Notifications/Alarms, nó sẽ hiển thị trong danh sách các âm báo thức trong ứng dụng Đồng hồ báo thức và có thể được sử dụng bình thường.


2

Đó là một điều cho phép đối với tôi.

Nâng cấp không có vấn đề và tất cả đều ổn. Factory bắt đầu và mặc dù tôi có thể thấy tệp trong thông báo, nó sẽ không phát dưới dạng âm báo tin nhắn.

Cài đặt, ứng dụng, tin nhắn, thêm dung lượng vào quyền ....... chúc tôi vui vẻ!


1
Vui lòng làm rõ. Thật khó để tìm ra những gì bạn đã làm rìu như thế nào nó đã giúp bạn và bạn nghĩ điều này có thể trả lời câu hỏi như thế nào
beeshyams 16/2/2016

Tôi gặp vấn đề với việc chọn âm báo thức tùy chỉnh trên Marshmallow. Chúng có thể được chọn trong danh sách âm báo thức, nhưng nếu tôi chọn chúng, âm mặc định đã được đặt mỗi lần. Với gợi ý này tôi đã có thể sửa nó, vì đơn giản như vậy, các quyền lưu trữ không được kích hoạt. Do đó, tôi đã đi đến cài đặt -> ứng dụng -> đồng hồ -> quyền và bật "lưu trữ". Bây giờ tôi có thể chọn âm báo thức tùy chỉnh của mình như trên 5.0
mru

1

Bạn có thể thử chuyển đổi tương tự thành * .mp3 và thử lại. Lý tưởng nhất là bạn có thể


1
 1. Nhạc chuông được tải xuống từ zedge (định dạng mp3)
 2. Đã tải xuống ES File Explorer từ Play Store
 3. Nhạc chuông được sao chép từ thư mục tải xuống và dán vào thư mục Nhạc chuông
 4. Gọi cho tôi từ điện thoại khác để xác nhận

Hoạt động tốt trên Nexus 5x.


1

Tôi đã làm gì:

 1. Đã cài đặt Ứng dụng ES File Explorer trên Nexus 5X.

 2. Đã kết nối Chromebook của tôi với Nexus 5X bằng cáp USB.

 3. Vuốt xuống từ trên cùng của Nexus, chọn "Truyền tệp" làm mục đích sử dụng cho kết nối USB.

 4. Chờ cho Chromebook tự động mở một cửa sổ hiển thị các thư mục tệp Chromebook và Nexus. Phải đợi vài giây để cửa sổ này tự động mở.

 5. Trên Chromebook, kéo tập tin mp3 mong muốn từ thư mục Chromebook của nó vào thư mục Nexus 5X có tên "Nhạc chuông".

 6. Trên Nexus, nhấn Cài đặt> Âm thanh & Thông báo> Nhạc chuông điện thoại. Hộp thoại Nexus hỏi ứng dụng nào sẽ sử dụng, chọn ES File Explorer.

 7. Nhấn vào tệp mp3 bạn muốn sử dụng làm nhạc chuông mới.

 8. Đóng ứng dụng Cài đặt Nexus, ngắt kết nối cáp USB và bạn đã hoàn tất.


0

Tôi đã sao chép nhạc chuông vào thư mục nhạc chuông trên điện thoại. Và khi tôi muốn thay đổi âm trong âm thanh và thông báo, âm đó sẽ xuất hiện cùng với âm hệ thống. Đơn giản phải không?


1
Thư mục nhạc chuông ở đâu? Vui lòng làm rõ.
Tamoghna Chowdhury

0

Tôi gặp vấn đề tương tự đối với âm thông báo và trong khi khắc phục sự cố, tôi tình cờ cần gửi tệp ảnh qua Google HO. Hệ thống nhắc tôi cho phép truy cập vào phương tiện (cho hình ảnh) và sau đó đột nhiên các tông màu tùy chỉnh bắt đầu hoạt động. Vì vậy, bạn có thể thử gửi ảnh trong trường hợp đây là trường hợp quyền không được đặt chính xác bởi Android.


1
Bạn không cần phải gửi một hình ảnh, nhưng lý do là hợp lý. Có vẻ như có lỗi "thiết lập lại quyền" cho một số người sau khi cập nhật lên Marshmallow. Nếu không, chỉ cần kích hoạt sự cho phép từ Settings - App - Hangoutsthủ công.
Andrew T.

Thông tin tốt, Andrew, cảm ơn. FYI, đây không phải là một bản cập nhật cho tôi, nhưng là một đèn flash sạch.
GPSRider

0

Tôi đã cắm Nexus 5x vào iMac của mình. Sử dụng chuyển tập tin USB để di chuyển nhạc chuông đã tải xuống từ thư mục tải xuống vào thư mục nhạc chuông Android. Sau đó, nó xuất hiện trong danh sách nhạc chuông dưới âm thanh trong cài đặt. Chọn nó và sau đó nó hoạt động tốt. Kiểm tra hai lần bằng cách gọi Nexus 5x của tôi từ điện thoại cố định của tôi.


0

Nexus 5X / Android 6.0.1

Android sẽ không thấy nhạc chuông mới được lưu trong thư mục nhạc chuông hệ thống (Android / media / com.google.android.talk / Nhạc chuông) trừ khi các tệp được chuyển sang điện thoại qua USB. Nếu bạn chuyển tập tin nhạc chuông sang điện thoại từ đám mây, FTP hoặc một số phương pháp không phải USB khác, bạn sẽ cần khởi động lại điện thoại để xem nhạc chuông bằng trình chọn tệp 'Media Storage' của hệ thống.

Để chọn nhạc chuông được lưu trữ trong một thư mục khác bằng trình duyệt tệp của bên thứ 3 như Solid Explorer, trước tiên bạn cần xóa trình chọn tệp nhạc chuông 'Media Storage' mặc định của hệ thống.

 1. nhấp vào Cài đặt, nhấp vào Ứng dụng, nhấp vào 3 chấm trên góc trên bên phải, nhấp vào 'Hiển thị hệ thống'
 2. nhấp vào 'Bộ nhớ phương tiện', nhấp vào 'Mở theo mặc định', nhấp vào 'XÓA R DE RÀNG'

0

Tôi đã có vấn đề này với 6P của tôi. Mặc dù nhạc chuông và thông báo .mp3 của bên thứ 3 của tôi đã được lưu trong thư mục Nhạc chuông và Thông báo (tương ứng), lựa chọn Cài đặt Android 'bằng Media Storage' sẽ không hiển thị chúng (ngay cả sau khi khởi động lại) và sử dụng tùy chọn ES File Explorer để chọn họ đã đưa ra lỗi "Loại tệp sai". Tôi cũng không thể đặt thông báo SMS Hangouts của mình thành âm báo của bên thứ 3. Tôi cũng đã cố gắng gây rối với việc chuyển đổi các loại tệp không có may mắn.

Sau đó, tôi đã làm theo phương pháp thay thế cài đặt nhạc chuông và thông báo từ trong ES Media Player được mô tả trong chuỗi này và nó đã hoạt động ... và tôi nhận thấy rằng nhạc chuông bên thứ 3 của tôi sau đó xuất hiện trong danh sách 'Bộ nhớ phương tiện'. Mặc dù tôi không thể trực tiếp đặt âm thông báo SMS Hangouts của mình từ trong ES File Explorer, tôi đã đặt âm thông báo của bên thứ 3 làm âm thông báo chung và sau đó nó xuất hiện trong danh sách 'Lưu trữ phương tiện' trong Hangouts để sau đó tôi đặt nó làm SMS của mình âm báo và chuyển âm thông báo chung của tôi trở lại Tethys - công việc đã hoàn thành.


0

Cách siêu dễ dàng để làm điều này (miễn phí là tốt)

 • gửi .mp3 qua bluetooth đến nexus 5x của bạn
 • tải vlc player từ cửa hàng google play vào điện thoại của bạn
 • phát tệp .mp3 với trình phát vlc trên điện thoại của bạn
 • từ vlc có một cài đặt trong "menu kebab" để đặt làm nhạc chuông

1
Vui lòng liên kết với ứng dụng cửa hàng chơi được đề cập và thêm một ảnh chụp nhanh về "menu kebab" :) các tùy chọn sẽ nâng cao giá trị của câu trả lời
beeshyams 17/2/2016
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.