Một số giải pháp để kết nối từ xa với điện thoại Android là gì?


12

Tôi ngồi ở bàn làm việc hầu hết thời gian trong ngày và để điện thoại của tôi (Sprint HTC Hero) ngồi cạnh tôi rất hữu ích, nhưng có thể gây mất tập trung khi di chuyển sự tập trung của tôi ra khỏi PC để điều khiển điện thoại của tôi khi có thông báo.

Một số giải pháp tốt để kết nối với điện thoại của tôi và kiểm soát nó qua WiFi hoặc USB là gì?

Tôi hiểu rằng tôi sẽ cần điện thoại của mình được root cho hầu hết các giải pháp ngoài kia và chức năng đa chạm có thể sẽ phải ra khỏi cửa sổ.

Lưu ý: Tôi đang dùng Mac, nhưng các giải pháp yêu cầu bất kỳ nền tảng nào cũng cần được xem xét khi trả lời.

Câu trả lời:


6

Có, root thường là (nhưng không phải luôn luôn ) bắt buộc. Sau đây là một số tùy chọn:

  • Android Screencast : Có lẽ là một trong những sol'n dễ dàng và phổ biến hơn
  • Dự án mã Google "Android VNC". Phải tìm kiếm nó, tôi chỉ có thể đăng 1 liên kết tại một thời điểm ngay bây giờ ...
  • Droid Explorer: Ứng dụng từ Marketplace
  • Máy chủ Android VNC: Hướng dẫn sử dụng APK khác từ sol'n ở trên

Hãy thử chúng và xem cái nào cung cấp cho bạn những lựa chọn tốt nhất.


1
Máy chủ Android VNC hơi phức tạp để thiết lập, Android Screencast yêu cầu SDK phải được cài đặt và Droid Explorer có vẻ là một thứ chỉ dành cho Windows. Tôi sẽ chỉnh sửa câu hỏi để phản ánh rằng tôi đang dùng Mac, nhưng tất cả các nền tảng nên được xem xét.
Strohotowski

1
Cài đặt SDK Android cực kỳ đơn giản. Chỉ cần tải tập tin và làm theo hướng dẫn. Giá nhỏ cho một giải pháp ngọt ngào với Screencast ...
Web

Tôi không hoàn toàn chống lại việc sử dụng Screencast và trên thực tế có lẽ tôi sẽ kết thúc việc thiết lập SDK.
Strohotowski

2
Tôi hiện đang sử dụng Android Screencast, và nó thật ngoạn mục. Chính xác những gì tôi đang tìm kiếm, thực sự.
Strohotowski

4

Có lẽ bạn nên dùng thử Trình thông báo Android tại GoogleCode khi sử dụng máy Mac hoặc Linux. Các Android-Desktop-Notifier hoạt động tốt khi sử dụng Windows.


Mặc dù nó không hoàn toàn là những gì tôi đặt ra để tìm kiếm, tôi sẽ thử cái này ngay hôm nay và xem nó diễn ra như thế nào. Có lẽ tôi đã hỏi sai câu hỏi? :)
Strohotowski

Đây có vẻ là một giải pháp tốt, nhưng nó không đầy đủ tính năng như tôi muốn. Lưu ý: Tôi đặt tất cả các thông báo ở lại trên máy tính để bàn thông qua cấu hình Growl để tôi không bỏ lỡ chúng.
Strohotowski

Tôi sẽ làm cho điều này là câu trả lời được chấp nhận. Tôi đã sử dụng nó một chút và ước rằng nó sẽ gửi tất cả các thông báo, nhưng nó hoạt động rất tốt cho những gì tôi thực sự cần phải làm cuối cùng.
Strohotowski

Tôi đã lấy đi trạng thái đã trả lời, không phải vì Đây không phải là một câu trả lời hay, mà là câu trả lời được chấp nhận cung cấp phù hợp hơn cho nhu cầu của tôi. Mặc dù vậy, tôi vẫn sử dụng Trình thông báo Android vì thật tuyệt khi có thể biết ai đang gọi từ máy tính để bàn của mình, thay vì phải mở phiên chia sẻ màn hình.
Strohotowski

3

Thậm chí chưa bao giờ xem xét điều này cho đến câu hỏi của bạn, nhưng đây là những gì tôi đã làm việc khá tốt - máy chủ droid VNC từ thị trường. Làm mới khá nhanh (nhanh như tôi đã từng sử dụng trên VNC), tốt hơn so với SDK screencast hoặc Droid Explorer. Thậm chí có hỗ trợ máy chủ http được tích hợp - trên thực tế, tôi chưa thử nghiệm với máy khách máy tính để bàn, nhưng máy khách http / java hoạt động đủ tốt.


3

GTalkSMS ( Trang dự án mã của Google ) là một giải pháp thay thế cho trình thông báo Android hoạt động trên XMPP (GTalk, Jabber). Nó cho phép bạn kiểm soát các khía cạnh khác nhau của Android, bao gồm hệ thống trả lời và thông báo SMS / Cuộc gọi / Pin. Ngoài ra, nó có thể gửi và nhận tệp đến và từ thiết bị Android của bạn. Có nhiều tính năng khác nữa.

Sử dụng XMPP làm phương tiện vận chuyển, "ứng dụng máy tính để bàn" có thể là mọi Máy khách XMPP. Đó là một trong những lợi thế lớn của GTalkSMS, vì nó không cần một ứng dụng dành riêng cho máy tính để bàn.

Lưu ý: Theo Câu hỏi thường gặp, tôi phải tiết lộ rằng tôi có liên quan đến GTalkSMS. GTalkSMS là một ứng dụng Android được cấp phép GPL. Mọi người đều có thể đóng góp.


Đây là câu trả lời thứ ba tôi thấy từ bạn khi giới thiệu GTalkSMS. Bạn có liên kết với sản phẩm này? Nếu vậy, vui lòng xem lại các yêu cầu công bố trong Câu hỏi thường gặp .
ale


1

MAXS (Modular Android XMPP Suite) cho phép kết nối từ xa với thiết bị Android của bạn qua XMPP . Nó cho phép bạn kiểm soát các khía cạnh khác nhau của Android, bao gồm hệ thống trả lời và thông báo SMS / Cuộc gọi / Pin. Ngoài ra, nó có thể gửi và nhận tệp đến và từ thiết bị Android của bạn. Có nhiều tính năng khác nữa.

Sử dụng XMPP làm phương tiện vận chuyển, "ứng dụng máy tính để bàn" có thể là mọi Máy khách XMPP. Đó là một trong những lợi thế lớn của MAXS, vì nó không cần một ứng dụng dành riêng cho máy tính để bàn. Mặc dù có thể có một trong tương lai.

Lưu ý: Theo Câu hỏi thường gặp, tôi phải tiết lộ rằng tôi có liên quan đến MAXS. MAXS là một ứng dụng Android được cấp phép GPLv3. Mọi người đều có thể đóng góp.


1
Chỉ cần thử nó và nó hoạt động hoàn hảo! Tôi đã sử dụng GTalkSMS trong quá khứ, nhưng nó đã bị lỗi và lần cuối cùng tôi cài đặt nó, tôi thậm chí không thể kết nối với XMPP. Tôi cũng thích ý tưởng thiết kế mô-đun, phù hợp với mô hình cấp phép Android. Công việc tuyệt vời
Mladen Jablanović

Cảm ơn bạn. Tôi thực sự đánh giá cao phản hồi của bạn. Xin lưu ý rằng do lỗi trong Android 4.4 (.2) , dịch vụ có thể không chạy ổn định trên các phiên bản đó. Ngoài ra, có một vấn đề với một số máy chủ hỗ trợ danh sách quyền riêng tư, cần được khắc phục trong các đêm. . Phản hồi chào mừng.
Lưu lượng
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.