Không thể kết nối Nexus 5X của tôi với PC Windows 10


16

Tôi đã có Google Nexus 5X và tôi muốn kết nối nó với PC Windows 10 của mình.

Đây không phải là điện thoại Nexus đầu tiên của tôi và tôi quen thuộc với những thứ liên quan đến máy tính với tư cách là nhà phát triển. Nhưng tôi không thể thành công để làm cho điện thoại Nexus của mình được PC Win10 nhận ra.

Khi làm việc, trên PC Windows 7, Nexus của tôi được nhận dạng và tôi có thể chuyển tệp.

Nhưng ở nhà trên PC Windows 10 của tôi, trình điều khiển được cài đặt bởi Windows không ổn. Có một cảnh báo màu vàng trên thiết bị của tôi, được hiển thị trong trình quản lý thiết bị.

Tôi đã cố gắng kích hoạt chế độ gỡ lỗi (cài đặt dành cho nhà phát triển Android), cố gắng khởi động lại, để thay đổi cổng USB. Tôi cũng đã thử với Trình điều khiển USB của Google. (Tôi cũng biết rằng theo mặc định, trên Nexus 5X Marshmallow của tôi, tôi phải thay đổi chế độ kết nối "Sạc USB" thành "Truyền tệp (MTP)").

Cáp tôi sử dụng là OK vì nó hoạt động trên PC Windows 7 của tôi và tôi đã mua nó trên Cửa hàng của Google.

Tôi cũng đã có một cuộc gọi với Bộ phận Hỗ trợ Công nghệ của Google và họ chỉ nói với tôi rằng họ không có bất kỳ giải pháp nào cho vấn đề của tôi, vì tôi đã thử mọi cách họ dùng để tư vấn.

Tôi chỉ không biết phải làm gì.

Thử nghiệm cuối cùng của tôi là cài đặt 'Gói tính năng đa phương tiện cho Windows 10 N & KN' (nó đã giúp tôi khi tôi muốn kết nối Nexus 5 trước đây của mình trên máy tính xách tay Windows 8.1).

Bất kì lời đề nghị nào ?

Xin lỗi vì tiếng Anh của tôi.

Trân trọng,

Địa ngục8.


1
Tôi đã làm mọi thứ bạn đã làm, trừ khi liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Google. Có vẻ như Windows 10 và MTP là vấn đề và tôi không chắc có câu trả lời ngay bây giờ.
DukeSilversJazz 04/12/2015

1
Cảm ơn đã bình luận. Ít nhất tôi biết rằng đây không phải là một vấn đề riêng lẻ. Vui lòng cho một phản hồi nếu bạn tìm thấy một giải pháp. Tôi cũng sẽ làm điều đó nếu tôi tìm thấy.
Hellcat8

Sẽ làm. Tôi đã để mắt ra và sẽ trả lời lại nếu có gì đó được tìm thấy.
DukeSilversJazz 04/12/2015

Câu trả lời:


4

Được rồi cuối cùng tôi đã tìm thấy một cái gì đó giúp tôi.

Các tính năng truyền thông Pack cho Windows 10 N & KN (mọi phiên bản) bí danh KB-3010081là dành cho các đầu tiên phiên bản của Windows 10.

Nhưng đối với Windows 10 với bản cập nhật lớn mà chúng tôi đã có một vài lần trước đây, có một bản cập nhật thay thế KB-3010081. Đây là KB-3099229: https://support.microsoft.com/en-us/kb/3099229 .
Tải xuống: https://www.microsoft.com/en-us/doad/details.aspx?id=49919

Sau tất cả những nỗ lực của tôi để giải quyết vấn đề của mình, đây là điều đã làm cho tôi.

Tôi hy vọng nó sẽ giúp.

Trân trọng,

Mèo địa ngục


1
Ban đầu, tôi đã tránh xa giải pháp này vì tôi không chạy phiên bản "N" (Không có Windows Media Player) hoặc "KN" (Tiếng Hàn - Không có Windows Media Player) của Windows. Tuy nhiên, điều này hóa ra không liên quan. Vì lý do nào, các thành phần của Windows làm cho MTP hoạt động không có mặt cho đến khi tôi cài đặt bản cập nhật này và không có MTP, trình điều khiển Android sẽ không cài đặt. Cảm ơn rất nhiều!
chriv

Giải pháp này (và một giải pháp khác bên dưới) hoạt động tốt với tôi nếu tôi áp dụng chúng trước khi kết nối thiết bị, nhưng một khi tôi đã cắm điện thoại vào máy tính và nó đã được xác định không chính xác, áp dụng cách khắc phục ở trên không hoạt động. Nó không nhận các trình điều khiển mới bởi vì nó vẫn liên kết thiết bị với các trình điều khiển sai. Và các sửa lỗi thông thường của tôi về việc tháo thiết bị hoặc xóa trình điều khiển không khắc phục điều này làm tôi ngạc nhiên.
Tom

3

Điều này làm việc cho tôi (mà không phải tải gói tính năng phương tiện).

Trên điện thoại của bạn (sau khi kết nối với PC):

  1. Mở thanh thông báo.
  2. Nhấn vào thông báo kết nối USB (USB để sạc)
  3. Chọn tùy chọn PTP (cái này ít nhất làm việc với tôi)
  4. Làm xong! Bây giờ bạn có thể mở điện thoại của bạn trên máy tính của bạn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.