Thẻ SD không hiển thị tập tin khi kết nối với pc


25

Khi điện thoại của tôi, G3 G3 (2015) được cập nhật lên Marshmallow, điện thoại của nó không hiển thị các tệp khi được kết nối với PC. Trong khi kết nối, nó hiển thị các tùy chọn như chỉ charing, PTP, MTP, MIDI. Khi tôi chọn MTP, nó hiển thị thẻ bên ngoài, nhưng không hiển thị nội dung, trong đó bộ nhớ trong được phát hiện và tất cả các tệp được hiển thị.

Câu trả lời:


30

Đây là một lỗi được thảo luận tốt và dễ sửa ... Ngắt kết nối cáp USB, đi tới Cài đặt, Ứng dụng và Hiển thị Ứng dụng hệ thống và tìm Lưu trữ ngoài và Lưu trữ phương tiện, xóa dữ liệu và bộ nhớ cache trên mỗi cái và khởi động lại sau 5 phút sau khi khởi động đầy đủ để xây dựng lại cơ sở dữ liệu truyền thông và kết nối với USB và chọn MTP. Nên đi là tốt.

EDIT: Trong một số trường hợp thẻ SD chứa một số lượng lớn tệp (phương tiện), có thể mất hơn 5 phút để cơ sở dữ liệu xây dựng lại. Không có cách nào để xem liệu trạng thái tích lũy cơ sở dữ liệu này trong chính điện thoại, vì vậy đôi khi bạn chỉ cần kiên nhẫn.

Cũng lưu ý rằng một số người dùng đã tuyên bố rằng điều này là không đủ, nhưng đôi khi phân vùng bộ đệm hệ thống cần phải được xóa sạch và xây dựng lại. Hướng dẫn chính thức để thực hiện thao tác này từ Moto có ở đây . Lưu ý rằng thao tác này có thể mất thời gian đáng kể ... 5-15 phút, đôi khi thậm chí lâu hơn, không làm gián đoạn hoạt động.


2
Tôi chuyển đổi thẻ sd (16GB) thành bộ nhớ trong nhưng bây giờ khi tôi kết nối với máy tính, nó chỉ hiển thị bộ nhớ trong (8GB). Làm cách nào tôi có thể sao chép thứ đó vào "thẻ sd" từ máy tính?
truongnm

1
@truongnm Nhận xét này không liên quan trực tiếp đến câu hỏi hoặc câu trả lời này. Nếu bạn có một câu hỏi khác, xin vui lòng hỏi nó trong một câu hỏi riêng bao gồm tất cả các chi tiết có liên quan. Đây không phải là một diễn đàn thảo luận.
acejavelin

1
Tôi đã làm tất cả điều này, vẫn chỉ hiển thị thẻ bên ngoài. Khi được kết nối với Ubuntu, nó hiển thị thẻ và nội dung bên ngoài. Vấn đề là với windows, tôi đã cài đặt trình điều khiển usb, cập nhật và khắc phục sự cố. Vẫn không có gì xảy ra ..
Sajin Shereef 11/2/2016

1
Tôi đã xóa bộ nhớ cache và dữ liệu cho cả ứng dụng "Bộ nhớ ngoài" ("Archivio esterno" bằng tiếng Ý) và "Bộ nhớ phương tiện" ("Archivio contenuti" trong tiếng Ý). Tắt điện thoại. Bật lại lần nữa. Thay đổi từ chế độ nạp lại USB sang MTP, sau đó quay lại chế độ nạp lại USB, sau đó quay lại MTP. Vẫn một vấn đề tương tự, nội dung thẻ SD không hiển thị ... :( CẬP NHẬT: sau vài phút, nội dung cuối cùng cũng hiển thị !!!!
MDT

1
Xác nhận sẽ hoạt động trên LG G3 6.0 chứa thẻ SD SanDisk 32 GB chứa đầy 17,85 GB dữ liệu và chờ 20 phút ngay sau khi khởi động lại.
Eido95

7

Sau khoảng 4 giờ cài đặt trình điều khiển, xóa dữ liệu & bộ nhớ cache của ứng dụng, xóa phân vùng bộ nhớ cache, v.v ...

Tôi thấy giải pháp chỉ là thay đổi tùy chọn USB từ 'MTP' sang Chargingkhi USB được kết nối với máy tính, sau đó trong khi vẫn kết nối, hãy thay đổi tùy chọn USB trở lại MTPmột lần nữa, thì đấy!

Chỉnh sửa: Cách tìm các tùy chọn USB có thể khác nhau giữa các thiết bị. Trên các thiết bị Samsung Galaxy, chạm và kéo thanh thông báo xuống, sau đó nhấn "Đã kết nối dưới dạng <bất kỳ loại thiết bị nào-điện thoại-hiện đang được kết nối-as>".


1
Đây là nơi nào, cầu nguyện nói? : - /
zaTricky

0

Sau khi cập nhật từ motorola, nó hoạt động ..


2
Bạn có thể cung cấp thêm một số chi tiết để giúp những khách truy cập khác có cùng vấn đề không? Nếu bạn có thể chỉnh sửa câu trả lời của mình để đưa ra số bản dựng phù hợp với bạn, điều đó sẽ cho mọi người biết nếu cập nhật có nên sửa nó cho họ không.
Dan Hulme
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.