Sự khác biệt giữa lời nhắc và sự kiện trong Lịch Google là gì?


15

Khi nhấp vào dấu cộng trong ứng dụng Lịch Google trên Android, tôi được cung cấp tùy chọn tạo Sự kiện hoặc Nhắc nhở .

Sự khác biệt chính xác giữa hai là gì?

Câu trả lời:


8

Tôi đã đọc về điều này trong các diễn đàn Google tôi nghĩ nhưng không thể định vị được. Tuy nhiên đây là một bài viết giải thích sự khác biệt. Thêm chi tiết trong bài viết

Google giải thích rằng sự khác biệt giữa Sự kiện và Lời nhắc là cái trước bị xóa bất kể sự kiện đó có được tham dự hay không. Mặt khác, các lời nhắc sẽ hiển thị trong Lịch cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ - và phải, đó là khá nhiều sự khác biệt về văn học giữa hai thứ, vì vậy không có gì mới ở đây Google!

Cho đến khi hoàn thành lời nhắc, người dùng sẽ được thông báo về tác vụ bằng một thông báo được hiển thị trên đầu Lịch Google. Khi người dùng đã hoàn thành nhiệm vụ, lời nhắc có thể được quét ra khỏi khu vực thông báo. Nếu bạn cảm thấy điều này hơi khó chịu thì bạn có thể đặt Nhắc nhở về sau, tương tự như Sự kiện.

Ngoài ra, điều này không hoạt động tốt trên Huawei Honor 6 đang chạy KitKat của tôi, với lời nhắc bị bỏ qua thường xuyên- Tôi không buồn điều tra thêm


Tôi vẫn có các sự kiện trước đó, chúng không bị xóa, vì vậy điều này thực sự sai.
Santropedro

@Santropedro: Cảm ơn. Nếu tôi bắt gặp một định nghĩa sau từ các nguồn xác thực sẽ đăng nó hoặc bạn nếu tìm thấy, xin vui lòng gửi
beeshyams

1
Cảm ơn đã nhận những lời chỉ trích của tôi rất tử tế, tôi sẽ đăng ở đây nếu tôi hiểu được sự khác biệt cốt lõi của họ. Như tôi đang xem lịch google bây giờ, các sự kiện trong quá khứ "xám xịt" với màu nhạt hơn. Tôi có thể nhìn thấy chúng và thậm chí xóa chúng riêng lẻ.
Santropedro

@Santropedro: Điều quan trọng là phải đúng và chính xác và hoan nghênh sửa chữa. Nhưng tôi ngạc nhiên khi không ai chỉ ra điều này và nó đã nhận được một phần chia sẻ công bằng
beeshyams

2

Trong Android 6 tôi có thể thấy rằng lời nhắc có ít tùy chọn cấu hình hơn. Cả hai đều chia sẻ Tên , Địa điểmthời gian bắt đầu , trong khi chúng khác nhau về:

Nhắc nhở:

  • Một báo động

Biến cố

  • Ngày và thời gian kết thúc sự kiện
  • Liên hệ trong sự kiện
  • Không hoặc nhiều báo động
  • Ghi chú

Một sự khác biệt dường như là những lời nhắc nhở thiếu khả năng gửi email cho bạn, thật không may. (Họ đã nghĩ gì ??)
Dave Burton

1

Để giữ cho các Sự kiện và Nhắc nhở Lịch của tôi rõ ràng, tôi có xu hướng nghĩ về các sự kiện lịch là thời gian và / hoặc địa điểm cố định, trong đó các lời nhắc là linh hoạt trong thời gian bắt buộc, thời gian hoặc địa điểm cần thực hiện.


0

Tôi sử dụng "Sự kiện" cho các sự kiện cụ thể theo ngày / giờ và tận hưởng sự kiện chúng được liệt kê và có thể đóng vai trò là bản ghi về cách tôi dành thời gian vào ngày hôm đó (tôi có xu hướng xóa những việc tôi không làm). "Nhắc nhở" thật tuyệt, bc trước hết họ có một ngón tay út với một chuỗi xung quanh nó làm biểu tượng, và tôi đặt chúng xuất hiện khi tôi muốn bộ nhớ của mình chạy bộ về một việc cần làm (phục vụ tôi như một ghi chú sau đó): nghĩa là đặt thùng rác, mua quà sinh nhật cho cháu gái của tôi, v.v ... Trường hợp tôi nghĩ có thể xảy ra sự trộn lẫn, đó là sự kiện có thể được liệt kê và trong hộp nhập có thể được liệt kê đặt thông báo nhắc nhở để bật lên 10 phút, 30 phút, 1 giờ trước thời gian bắt đầu sự kiện thực tế.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.