Có cách nào để in trực tiếp từ điện thoại không?


23

Tôi khá chắc chắn câu trả lời là "không" vì các nhà sản xuất máy in chưa bắt đầu tạo trình điều khiển cho Android (hoặc iPhone).

Tôi đoán tôi chỉ tò mò nếu có ai nghe thấy gì về điều này và nếu / khi nó sẽ trở thành hiện thực. (hoặc có lẽ nếu nó đã có, và tôi chỉ không biết gì về nó?)


Câu trả lời:


11

Đó là một câu hỏi lớn. Tôi đã tìm kiếm chức năng đó vào mùa xuân nhưng chỉ tìm thấy các ứng dụng cho phép bạn in ra máy in hỗ trợ wifi.

Tôi chỉ nhìn lại và thấy Máy inShare , trông khá tuyệt. Rõ ràng bạn có thể in ra máy in wifi hoặc với phần mềm được cài đặt trên máy tính cục bộ mà bạn có thể in qua internet đến máy in đính kèm. Tôi chưa có cơ hội dùng thử và nó có vẻ hơi đắt tiền nhưng có vẻ đầy hứa hẹn.


Chia sẻ máy in +1 hoạt động tuyệt vời!
Jay Askren


6

Có một số giải pháp độc lập với nhà sản xuất, sử dụng các công nghệ khác nhau:

Tất cả chỉ là ví dụ cho "loại" tương ứng của họ - kiểm tra trong Playstore bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn nữa. Ngoài ra, một số người khác đã được đề cập - chẳng hạn như các giải pháp phụ thuộc nhà sản xuất hoặc PrinterShare .


1

Ít nhất một nhà sản xuất đã cố gắng giải quyết vấn đề này bằng ứng dụng Andoid. Samsung có một ứng dụng có tên Samsung MobilePrint hoạt động cho các máy in không dây và mạng của Samsung.

Samsung MobilePrint

Chỉ hỗ trợ máy in thương hiệu Samsung.1

Tôi nghĩ rằng ý tưởng cần trình điều khiển được đề xuất bởi OP cần làm rõ. Cách tôi tin là: a) nếu bạn đang cố giao tiếp trực tiếp với máy in, vâng, bạn cần một trình điều khiển nhưng b) nếu bạn đang giao tiếp với máy in nói trên máy chủ LAN, liệu trình điều khiển trên mạng LAN có thể làm được không công việc đó Tác vụ (ít nhất là IMO, mặc dù các ứng dụng dường như khác nhau) có thể trở thành một câu hỏi của máy chủ về việc máy in có thể hoặc không thể làm gì. Có phạm vi cho các biến thể (ví dụ: chuyển đổi hoặc giải thích định dạng tài liệu trong phạm vi này. ,,

Nỗ lực của riêng tôi tại một ứng dụng tuân theo kế hoạch b (trong đó yêu cầu phải có máy tính và tuyến Internet). Từ đó, tôi thậm chí có thể gửi một công việc vào đĩa CD mà không cần trình điều khiển được cài đặt trên Android vì máy chủ CUP (trong trường hợp này) biết cách yêu cầu máy in thực hiện những việc này.

Tôi có lẽ cũng nên đề cập đến "wifi kích hoạt". Nếu bạn đang đi theo lộ trình Cup, tôi nghĩ rằng vị trí thực tế của máy in sẽ quyết định xem bạn có muốn truy cập chúng qua mạng hay không (Android chỉ cần truy cập máy chủ Cup) Cả hai máy in ở nhà đều không. Ở nhà, có hai máy in. Máy in Laser là Xerox Phaser 6110N. Đây là một máy in LAN có dây cứng. Epson P50 của chúng tôi kết nối thông qua một thiết bị chia sẻ in Belkin cũ đã ngừng sử dụng từ lâu). Khi Epson R220 trước đây của chúng tôi chết, tôi đã xem xét một máy in ảnh trong phạm vi của chúng đã được xây dựng wifi và sẽ thích sử dụng thiết bị Belkin hơn. Tôi quyết định chống lại vì có một bước công bằng về giá để làm điều này

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.