Phát âm thanh của video flash trong khi màn hình tắt?


10

Tôi muốn nghe phần âm thanh của đèn flash trên Droid của tôi tốt nhất là tắt màn hình. Các trang web như InfoQ.com có ​​các cuộc phỏng vấn tuyệt vời trong flash mà tôi muốn chỉ nghe.

Câu trả lời:


1

Nhìn vào ứng dụng No Video Player .


2
Đó có thể là một lựa chọn tốt cho các tệp video được lưu trữ cục bộ trên thiết bị, nhưng tôi không thấy cách nó trả lời câu hỏi này cụ thể về video flash trong trình duyệt.
Matthew Đọc

Ứng dụng "No Video Player" hoạt động rất tốt cho các tệp cục bộ. Cảm ơn vì đã cho chúng tôi biết về điều đó.
Philip Durbin


-2

Đây có thể là một điều ngớ ngẩn để nói, nhưng bạn đã thử tải một trang web với flash và để cho nó chơi? Tôi đã nghĩ rằng nó sẽ chỉ tiếp tục ngay cả khi màn hình bị trống.

Nếu nó dừng khi màn hình trống, bạn có thể tải xuống và phát nó bằng một trong những trình phát âm thanh hỗ trợ .flv và có tùy chọn để tiếp tục phát trong backgound không? Có một ứng dụng có thể chơi .flv?

Về việc chơi không phải MP4 hoặc H.264:

Đây là một câu hỏi SO về sự cố dừng flash khi rời khỏi trình duyệt.

HTH


Có tôi đã thử. Ngay khi màn hình trống trong khi tôi chỉ nghe tại bàn của mình (để tiết kiệm pin), âm thanh sẽ dừng lại. Trình bày ví dụ tôi muốn nghe trong khi lái xe tốt nhất: joelonsoftware.com/items/2010/08/19.html
Brian

2
@Brian Bạn có sạc điện thoại khi lái xe không? Nếu vậy, bạn có thể bật tùy chọn "Luôn tỉnh táo: điện thoại sẽ không bao giờ ngủ trong khi sạc" trong cài đặt Phát triển để tắt màn hình.
GAThrawn
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.