Làm cách nào để nhập một dấu hỏi mà không sử dụng phím shift trong Swype?


19

Tất nhiên, một trong những lý do khiến Swype trở nên tuyệt vời là tôi có thể viết rất nhanh bất kể từ đó có dài dòng như thế nào. Nhưng bất cứ khi nào tôi phải sử dụng dấu chấm hỏi hoặc dấu chấm than, tôi phải nhấn phím shift, sau đó là dấu câu, sau đó thay đổi một lần nữa để tiếp tục viết. Có thể có một phím tắt cho điều này?

Câu trả lời:


24

Cách nhanh nhất tôi tìm thấy là thực sự vuốt từ "m /?" hoặc "z /!" các phím trực tiếp vào thanh không gian. Điều đó sẽ chèn một dấu chấm câu và sau đó là một khoảng trắng. Theo cùng một cách, bạn có thể chèn một dấu chấm hoặc dấu phẩy. Phím tắt tương tự khác mà tôi sử dụng tạo ra một "'s" bằng cách vuốt từ dấu nháy đơn sang "s".

Một số đề xuất tương tự có thể được tìm thấy trong tài liệu tham khảo trực tuyến của Swype, cụ thể là trong phần "Swype Gestures" của http://www.swype.com/tips/advified-tips/ .


+1 Để cung cấp một số phím tắt đẹp mà tôi chưa từng biết cùng với một trang web có nhiều hơn.
Charles Caldwell

hoàn hảo, cảm ơn bạn :) Tôi biết về không gian thời gian và không gian dấu phẩy, nhưng tôi không biết m-space và z-space cũng sẽ hoạt động.
Paulo Guedes

Cảm ơn, tôi đã không biết về những phím tắt đó và tôi tin rằng chúng sẽ rất hữu ích cho tôi khi kết thúc câu.
Gian hàng Laura

+ 1 để làm cho bàn phím yêu thích của tôi thậm chí nhanh hơn!
TomG

Không còn bức xúc Mcho tôi nữa!
MBraedley

13

Bạn không phải sử dụng ca, nếu bạn giữ phím 'm' trong một thời gian dài hơn, nó sẽ chèn phím alt của nó, một dấu hỏi.


2
+1 Trong thực tế, bất kỳ thứ gì ở trên cùng của bất kỳ phím nào đều có thể được nhập bằng cách nhấn và giữ phím trong khoảng nửa giây. Nếu bạn nhấn lâu hơn nữa (khoảng một giây), bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên menu nhỏ với nhiều tùy chọn hơn cho phím đó.
GAThrawn

+1 cho bạn. Tôi đã có Android gần 5 tháng và tôi không biết điều này.
Tombull89

Mãi đến khi tôi nhận được Swype, tôi mới nhận ra điều tương tự (giữ phím xuống) cũng hoạt động với bàn phím Android tiêu chuẩn.
Gian hàng Laura

Báo chí dài hoạt động nhưng không may dẫn đến cùng một vấn đề từ việc sử dụng ca: mất nhiều thời gian hơn là chỉ cần vuốt.
Paulo Guedes
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.