Nơi có thể tìm thấy các phiên bản cũ hơn của Ứng dụng?


62

Có thể tải xuống các phiên bản cũ hơn của ứng dụng Android không?

Có một số loại lưu trữ trực tuyến cho tất cả các phiên bản ứng dụng Android? Giống như cách bạn có thể tìm thấy các phiên bản cũ hơn của một số ứng dụng Windows.


1
Cách tốt nhất để tải phiên bản cũ hơn của ứng dụng: Liên hệ với nhà phát triển ứng dụng.
Android Quesito

Câu trả lời:


16

Trang web Freeware Lovers thu thập các ứng dụng Android miễn phí và có các phiên bản cũ cho nhiều ứng dụng họ lưu trữ. (Cũng dành cho BlackBerry, Symbian và Palm OS.)


18

Một số kho lưu trữ thay thế, như F-Droid , cho phép bạn chọn phiên bản bạn muốn tải xuống; tất cả các phiên bản từng được cung cấp đều nằm trong kho lưu trữ .

Đối với hầu hết các trang web khác, bao gồm Android Market, phiên bản mới nhất là tất cả những gì có sẵn.


Họ dường như chỉ giữ lại 3 phiên bản mới nhất
German Garcia

13

Cách an toàn và chính xác để có được một phiên bản cũ hơn là liên hệ với nhà phát triển. Có thể họ sẽ chỉ đưa nó cho bạn hoặc có thể không - có một lý do tại sao họ cập nhật nó ngay từ đầu. Quan trọng nhất là họ sẽ muốn biết lý do tại sao và bạn sẽ không nhận được bất kỳ phiên bản phần mềm độc hại nào bị hack như có thể từ các nguồn khác.


6
Vâng, họ đã cập nhật nó để họ có thể bắt đầu tính phí cho nó, mặc dù phiên bản miễn phí cũ hoạt động hoàn toàn tốt.
Triynko

Vâng, họ chỉ cập nhật nó để họ có thể nhắc người dùng bằng những câu hỏi KYC (ngân hàng) ngu ngốc và giả vờ tuân thủ luật pháp ngu ngốc có toàn bộ giám sát, theo dõi và kiểm soát của công dân. Nếu tôi có thể nói không với kiểu nhảm nhí đó thì tôi sẽ làm. Để làm như vậy, tùy chọn duy nhất của tôi vào lúc này là giữ phiên bản ứng dụng hiện tại hoặc lấy phiên bản cũ từ các nguồn khác (khi dịch vụ Google Play "cao cấp" và "đáng tin cậy" không có khả năng hoặc không muốn làm như vậy). Có can đảm nói không và không vâng lời khi có gì đó không đúng! Đừng theo dòng ngu ngốc!
Samir

Mặc dù bạn đúng về việc sử dụng các nguồn đáng tin cậy để cài đặt ứng dụng vào điện thoại, nhưng bạn phải nhớ rằng không phải tất cả các thay đổi được thực hiện cho một ứng dụng đều tốt. Do đó, thường có những lý do rất chính đáng tại sao ai đó muốn giữ một phiên bản cũ hơn. Ít nhất, người dùng nên được lựa chọn! Không chỉ là sự lựa chọn để cập nhật, mà là sự lựa chọn để hạ cấp cũng như giữ phiên bản hiện tại. Vì vậy, được gọi là "nhà phát triển" và các công ty như Google không nên đẩy các ứng dụng và phiên bản mới xuống cổ họng của chúng tôi và chúng tôi với tư cách là người dùng và người tiêu dùng chỉ cần dùng nó trong nháy mắt.
Samir

Bạn không thể thay đổi hành vi của một ứng dụng mà không có mã nguồn. Vì vậy, chỉ có APK là không đủ. Nếu ai đó muốn, anh ta có thể che giấu một ứng dụng độc hại là một ứng dụng hợp pháp. Vì vậy, anh ta chỉ có thể sử dụng tên "chuối.apk" để khiến bạn nghĩ rằng đó là trò chơi mà bạn yêu thích rất nhiều. Đó là một trong những thủ thuật lâu đời nhất trong cuốn sách. Rất khó có khả năng đó là ứng dụng gốc nhưng có hành vi thay đổi. (Với việc đặt trước các ứng dụng nguồn mở có nguồn mà bất kỳ ai cũng có thể lấy và thay đổi.) Nhưng nếu bạn muốn chắc chắn rằng nó an toàn, chỉ cần cài đặt nó trong một môi trường biệt lập, như VM hoặc điện thoại thử nghiệm.
Samir

9

Vui lòng kiểm tra trang web mới ra mắt của chúng tôi được gọi là AndroidDrawer.com .

Đây là một kho ứng dụng Android .apk. Về cơ bản, nếu bạn không thích cập nhật ứng dụng, bạn có thể quay lại phiên bản trước bằng cách tải xuống phiên bản trước. Bạn có thể tìm hiểu thêm về androiddrawer tại đây .

Bạn có thể xem trang web và tải xuống .apk trên thiết bị di động của bạn.4

Tôi tìm thấy trang web này: apkpure

Từ khoảng:

APKPure.com là trang web cung cấp tải xuống phần mềm điện thoại thông minh được thành lập vào năm 2014 bởi Nhóm APKPure [...]

[...] Chúng tôi cung cấp một trong những bộ sưu tập toàn diện nhất về Ứng dụng, Trò chơi và danh sách phiên bản lịch sử. Tất cả các công việc tải xuống đảm bảo 100% không cần gia hạn thêm. [...]


0

Một nguồn có thể khác là APKTOP , nơi người ta có thể tìm thấy nhiều phiên bản (bao gồm cả phiên bản cũ hơn) của các ứng dụng miễn phí.0

Tôi sẽ phải thêm 1Mobile vào danh sách này. Đó là người duy nhất trong số này có phiên bản cũ hơn của ứng dụng ngân hàng của tôi.

Ngoài ra còn có AppDowner từ XDA-Developers, nhưng nó yêu cầu bạn có quyền truy cập root. Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách sử dụng: Cách hạ cấp xuống phiên bản ứng dụng cũ hơn trên Android


Đây cũng là câu trả lời duy nhất trong số tất cả các câu trả lời có ứng dụng tôi đang tìm kiếm, cả phiên bản ban đầu và bản cập nhật mới hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả các phiên bản - có ít nhất một phiên bản trung gian mà nó không nắm bắt được.
waldyrious

Tôi tìm các phiên bản khác nhau ở đâu? Tôi chỉ có thể tải xuống phiên bản hiện tại / mới nhất
velop
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.