Làm thế nào để loại bỏ các thiết lập công ty?


18

DroidX của tôi vừa được nâng cấp lên 2.3.15 (phiên bản Android hiển thị 2.2) qua mạng. Sau khi nâng cấp điện thoại buộc tôi phải đặt số pin. Điện thoại hiện không được kết nối với máy chủ Exchange, nhưng nó đã từng. Một vài tuần trước tôi đã xóa cài đặt Exchange để đồng bộ hóa danh sách liên lạc và tôi đã gỡ cài đặt TouchDown.

Điều kỳ lạ là máy chủ Exchange mà tôi đã kết nối không có yêu cầu về mật khẩu, vì vậy tôi không chắc cài đặt này đến từ đâu. Khi tôi tìm trong Vị trí & Bảo mật> Chọn Quản trị viên thiết bị, tôi thấy "Đồng bộ hóa doanh nghiệp" được liệt kê trong đó, nhưng dường như không có cách nào để xóa cài đặt.

Tôi không còn làm việc cho công ty với máy chủ trao đổi, vì vậy tôi không thể kết nối lại với nó. Tôi thà không lau điện thoại và đặt lại nếu không cần. Tôi cũng không muốn root điện thoại là tốt.

Câu trả lời:


4

Chỉ dành cho điện thoại ROOTED

Chà, tôi đã gặp vấn đề tương tự như poster ban đầu kể từ khi tôi cập nhật nó lên Froyo. Tài khoản trao đổi của tôi trước đây tôi có trên điện thoại đang sử dụng chứng chỉ quản trị viên từ xa mà tôi không thể xóa. Hôm qua tôi đã tìm ra một giải pháp đơn giản bằng cách sử dụng R / W truy cập vào /system/appthư mục.

Sử dụng một trình thám hiểm tập tin gốc miễn phí có tên Super Manager. Tôi điều hướng đến /system/appvà đổi tên tập tin PolicyMgrProvider.apkthành PolicyMgrPrivider.bak. Điều này đã loại bỏ chính sách quản trị viên từ xa và cho phép tôi toàn quyền kiểm soát màn hình khóa. Sau khi tôi chuyển nó thành No Lock, tôi quay lại và đổi tên tập tin thành PolicyMgrProvider.apk.

Không có vấn đề gì bao giờ.

Tôi đã đổi tên tập tin BlurEmailEngine.apkthành .bakcùng một lúc, vì vậy nếu nó không hoạt động, hãy tắt ứng dụng đó đủ lâu để thay đổi cài đặt màn hình khóa của bạn.

Tôi biết bạn không muốn root điện thoại của mình, nhưng thật không may, đó có lẽ là cách duy nhất bạn sẽ có được khóa PIN ngu ngốc đó.


3

Tôi chỉ nâng cấp là tốt và có điều tương tự xảy ra với tôi. Tuy nhiên, trong trường hợp của tôi, tôi vẫn kết nối với một máy chủ trao đổi. Tôi biết các nhân viên IT của chúng tôi rất cởi mở với việc không khóa điện thoại của chúng tôi bằng những thứ như thế này và tôi đã có điện thoại Windows Mobile được kết nối với cùng một máy chủ trao đổi mà không cần số pin.

 • Mở cài đặt điện thoại
 • Mở vị trí và cài đặt bảo mật
 • Đi tới Chọn quản trị viên thiết bị

Mine hiện nói "Corporate Sync" là một trong những quản trị viên thiết bị, nhưng không cho phép tôi xóa nó. Bạn có thể xóa nó vì bạn đã xóa kết nối đến máy chủ.

Tôi nghi ngờ điện thoại đã không thực thi đúng các cài đặt được đặt bởi máy chủ trao đổi hoặc có lỗi được giới thiệu trong phiên bản mới.

LƯU Ý: Tôi biết điều này sẽ không hiệu quả đối với người đặt câu hỏi, nhưng có thể hữu ích cho người khác. Tôi đã có thể xóa tài khoản trao đổi của mình, thay đổi mật khẩu trở lại Mẫu thay vì mã PIN, thêm lại tài khoản trao đổi của mình và điện thoại không buộc phải đặt mã PIN.


May mắn. Cho đến nay tôi đã không gặp may mắn. Có thể phải thiết lập một máy chủ Exchange để kết nối chỉ để xóa các cài đặt này (nếu điều đó thậm chí sẽ hoạt động).
mrdenny

2
 • Mở ứng dụng Tài khoản của tôi từ khay ứng dụng.
 • Chọn tài khoản Đồng bộ hóa doanh nghiệp bạn muốn sửa đổi.
 • Cài đặt tài khoản trao đổi doanh nghiệp của bạn sẽ được hiển thị
 • Chọn Xóa tài khoản để xóa tài khoản Trao đổi doanh nghiệp này khỏi thiết bị cầm tay.

Nhìn thấy ở đây

Trang xử lý sự cố trong trường hợp có thêm vấn đề.


Có vấn đề. Tôi không có tài khoản công ty được liệt kê ở đó. Tôi đã có Trợ lý sao lưu Verizon ngu ngốc, hai tài khoản email POP3 không phải gmail và tài khoản gmail của tôi.
mrdenny

1

FWIW, tôi vừa thử các bước được đăng ở trên bởi mru và họ đã làm chính xác những gì tôi muốn - xóa tài khoản công ty và giải phóng màn hình khóa của tôi.

Điều đó nói rằng, có một trục trặc rất nhỏ. Tôi đã cố xóa yêu cầu mã PIN ngay sau khi xóa tài khoản, nhưng hệ thống sẽ không cho phép tôi. Như bạn có thể tưởng tượng, tôi đã thất vọng. Nhưng tôi đã đi một lúc sau đó, và những hạn chế đã được gỡ bỏ. Tôi đã phải nhập mã PIN của mình một lần nữa và điều đó cho phép tôi đặt lại bảo mật theo sở thích của mình.


Điều này nên được đăng dưới dạng một bình luận chứ không phải là một câu trả lời.
Manubhargav

1

Tôi đã thử các đề xuất ở đây không có may mắn. Giải pháp tôi đã thử chỉ hoạt động trên điện thoại đã root.

Bối cảnh: Đã xóa tài khoản Exchange / Corp Sync, khóa màn hình và không thể bị tắt.

Cài đặt trình giả lập Terminal, cài đặt Busybox - cần chỉnh sửa một hoặc hai tệp bằng vilệnh.

DroidX:

 1. Mở trình giả lập thiết bị đầu cuối.

  su
  cd / dữ liệu / hệ thống
  vi device_polaho.xml
 2. Mở một dòng dưới đây chính sách

  1. Thêm vào <!--
  2. Thoát ra (tăng âm lượng và phím E)
  3. Đi xuống /policies
  4. Mở một dòng trước nó
  5. Thêm vào -->
  6. Thoát ra và lưu tập tin :wq
  7. Kiểm tra danh sách các tập tin với lslệnh

Droid 3 có một tập tin gọi là mot_device_policies.xml cần thêm các thay đổi tương tự như được mô tả ở trên.

Các thay đổi nhận xét các chính sách và sau khi khởi động lại, bạn có thể tắt khóa màn hình!


0

Android 4.4 làm cho nó dễ dàng.

Nó cho phép bạn loại bỏ điều này (ít nhất là đối với tôi đã làm), bằng cách chọn tùy chọn, Clear credentials (Remove all certificates)từ menu Bảo mật. Ngay lập tức, tôi có thể đặt lại mật khẩu / mã khóa trên thiết bị của mình.

Hi vọng điêu nay co ich!

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.