Tại sao một số ứng dụng trên thị trường không tương thích với thiết bị của tôi?


26

Tôi sở hữu một Motorola Flipout, ROM ROM Android 2.1. Theo thị trường, ứng dụng " Handyticket Deutschland " không tương thích với điện thoại của tôi. Phiên bản Android yêu cầu là 1,5 trở lên. Làm thế nào tôi có thể cho biết tại sao ứng dụng sẽ không hoạt động với tôi?

Thị trường Android

Flipout có một màn hình tương đối nhỏ. Có thể là nhà xuất bản chỉ quên đánh dấu độ phân giải màn hình điện thoại của tôi là được hỗ trợ?

Lưu ý: Người dùng từ bên ngoài Đức thấy một thông báo khác. Tôi tin rằng, những hạn chế của đất nước là không liên quan.

Câu trả lời:


24

Các Android Market có bộ lọc khác nhau được áp dụng cho các gói ứng dụng để tìm hiểu xem ứng dụng sẽ chạy trên thiết bị của bạn. Rõ ràng nhất là phiên bản Android bạn đang sử dụng (còn được gọi là cấp SDK).

Nhưng đây không phải là tiêu chí duy nhất. Có những người khác như:

 • Kích thước màn hình
 • Thư viện phần mềm
  • API Google
  • OpenGL
 • Các tính năng phần cứng đặc biệt được yêu cầu
  • Bluetooth
  • (camera phía trước
  • Rung

Thật không may, thật không dễ để tìm ra lý do tại sao một Ứng dụng "không tương thích" với một thiết bị cụ thể, ngay cả đối với nhà phát triển. Có một số công cụ mà nhà phát triển có thể sử dụng để tìm tiêu chí bộ lọc hiện tại cho .apk nhưng điều này sẽ không cho anh ta biết lý do tại sao thị trường Android không hiển thị ứng dụng trên thiết bị một cách rõ ràng.

Trong trường hợp của bạn, kích thước màn hình nhỏ dường như là lý do. Bạn nên gửi e-mail cho nhà phát triển và yêu cầu anh ta sửa lỗi này, nếu không có ý định.


1
Tóm lại, có cách nào để bỏ qua bộ lọc? Thiết bị của tôi không được hỗ trợ chính thức, nhưng tôi đã từng có ứng dụng trên decive của mình (thông qua apk từ bạn bè của tôi) và hoạt động rất tốt.
Shimmy

Nếu bạn chạy Mod tùy chỉnh, bạn có thể thay đổi thuộc tính thiết bị của mình được báo hiệu cho thị trường để nhiều ứng dụng sẽ xuất hiện.
Lưu lượng

Có một số ứng dụng thực hiện điều này trên điện thoại đã được root với ROM stock
Shimmy

1
@Shimmy - phản hồi muộn cho nhận xét của bạn, nhưng bạn có thể chỉnh sửa các thuộc tính của thiết bị bằng trình chỉnh sửa build.prop (có sẵn rất nhiều từ Play Store). Hãy thận trọng với những gì bạn thay đổi với nó, bạn thực sự có thể làm hỏng thiết bị của mình (vòng lặp khởi động). Hầu hết có tùy chọn để tạo bản sao lưu trước khi áp dụng bất kỳ thay đổi nào.
HasH_BrowN

@Shimmy Bạn có thể tải APK từ Google Play (thông qua bên thứ ba) và sau đó tải ứng dụng. Nó thường hoạt động.
Revetahw nói Phục hồi lại
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.