Google Music lưu trữ các bài hát ngoại tuyến ở đâu?


24

Tôi có một bài hát tôi muốn sử dụng làm nhạc chuông, nhưng ứng dụng Google Music không cho phép tôi đặt nó. Tôi đã kiểm tra trên thẻ sdcard / bộ nhớ trong của mình để tìm thư mục nhạc / google / gmusic, v.v. nhưng không tìm thấy gì.

Tập tin nhạc được lưu trên điện thoại của tôi ở đâu?


2
Xem "Google Play Music v5 lưu trữ nhạc cục bộ ở đâu?" cho vị trí của phiên bản Google Music mới.
Lưu lượng

Câu trả lời:


10

Bộ nhớ cache Ứng dụng Google Music nằm ở

/<external_SD>/Android/data/com.google.android.music/cache/music

thường là

/sdcard/Android/data/com.google.android.music/cache/music

1
Có thể thư mục này chỉ có thể đọc được trên một thiết bị đã root? Trên Nexus 4 (chưa được phân phối) của tôi, sử dụng Trình quản lý tệp Astro, cả thư mục con /cache/filesthư mục con đều xuất hiện "EMPTY", ngay cả khi bật "Hiển thị tệp ẩn". (Và tôi có khá nhiều bài hát khả dụng ngoại tuyến / "trên thiết bị" trong Google Play Music.)
MrWhite

1
Tôi giả định rằng điều này phải làm một cái gì đó với tính năng nhiều người dùng và bố cục sdcard mới của Android 4.2. Bạn có thể đọc thêm về nó ở đâyở đây . tl; dr thử nhìn vào /sdcard/0/...hoặc /sdcard/<userid>/...
Dòng chảy

2
Chà, có lẽ ... nhưng tôi không có những thư mục mà bạn đề cập. Nếu tôi tìm kiếm toàn bộ thiết bị cho các tệp nhạc / mp3 (sử dụng Astro FM), các tệp duy nhất được tìm thấy là các tệp tôi đã sao chép thủ công vào thiết bị. Không tìm thấy nhạc "ngoại tuyến" (Google Play Music) nào của tôi. Sử dụng ứng dụng DiskUsage tôi có thể thấy một khối dữ liệu lớn liên tục trong Ứng dụng / Google Play Music / dường như liên quan đến nhạc "ngoại tuyến" của tôi (kích thước tăng khi tôi lưu trữ ngoại tuyến nhiều hơn) - nhưng không có tệp riêng lẻ nào như tôi có thể thấy.
MrWhite

1

Nó thực sự là trong /data/data/com.google.android.music/files/music.

Bạn có thể cần root để truy cập này. Các bài hát được đặt tiêu đề chỉ bằng những con số nên có thể là một nỗi đau để tìm đúng. Đây là từ một phiên bản gốc của Sprint Samsung Galaxy S4 ROM NAE Android 4.4.2.


0

Tôi sử dụng Bluetooth File Transfer và đã tìm thấy các tập tin trong

/storage/extSdCard/Android/data/com.google.android.music/files/music

Tôi đang chạy Android 4.4.2 trên Galaxy S5 (chưa được root) và ứng dụng Play Music là v5.7.1788Q.1634597

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.