Có ứng dụng bản đồ ngoại tuyến cho Android không?


38

Google Maps rất tuyệt, nhưng trừ khi bạn có gói dữ liệu không giới hạn, sẽ mất rất nhiều chi phí để tải xuống tất cả dữ liệu đó mọi lúc.

Bạn có biết ứng dụng bản đồ ngoại tuyến tốt nào (tốt nhất là miễn phí) cho Android không? Lý tưởng nhất là có thể điều hướng (tốt nhất là bằng giọng nói) và ở vị trí của tôi (Sydney, Úc).


3
Lưu ý: Google hiện cung cấp bản đồ ngoại tuyến.
Ari

Hmmm ... Làm cách nào để sử dụng Google Navigator với tùy chọn bản đồ ngoại tuyến đó?
kokbira

Câu trả lời:


13

Yah, có một thứ tuyệt vời, được gọi là Maverick Lite .

Điều hướng GPS off-road với bản đồ OSM, Google và Bing . Hỗ trợ cho bản đồ ngoại tuyến & cảm ứng đa điểm. Tích hợp la bàn, hẹn giờ và máy tính chuyến đi. Chia sẻ vị trí hiện tại hoặc theo kế hoạch của bạn. Ghi lại và tải lên các bản nhạc để GPSies.com. Hỗ trợ FourSapes.

Và nó miễn phí. phiên bản trả phí có giá khoảng 4 đô la


1
Tôi đã sử dụng AndNav2 với các bản đồ ngoại tuyến và sử dụng "hiển thị dấu vết" để hiển thị nơi tôi đã đến. Tôi đã thử Maverick vào một ngày khác và nó tốt hơn rất nhiều. Tôi đã di chuyển tất cả các bản đồ của mình sang định dạng Maverick và xóa AndNav. : D
endolith

1
Maverick không còn có thể tải xuống Google Maps, do Google cấm. Cũng xảy ra với Mobile Atlas Creator (mặc dù các phiên bản cũ hơn của mỗi phiên bản vẫn hoạt động ...) Tất nhiên các bản đồ của các công ty khác không có nhiều chi tiết về địa điểm. :(
endolith


Này, nó trên Google Play !!! play.google.com/store/apps/ cường ..
kokbira


7

Trong tương lai gần, Google Maps dành cho thiết bị di động 5.0 sẽ được phát hành, với các tính năng mới bao gồm lưu trữ ngoại tuyến của khu vực bạn thường xuyên truy cập.


3
cập nhật: nó đã được phát hành
Nathan Fellman

6
Nó vẫn không thể điều hướng ngoại tuyến. Nó lưu trữ bản đồ, nhưng không có kế hoạch tuyến đường.
Malabarba

5

Có một bản hack cho Google Maps cho phép các bản đồ ngoại tuyến được lưu trong bộ nhớ cache. Nó chỉ có thể thực hiện điều hướng theo cách thông thường trong khi kết nối với Internet.

Brut Google Maps


5

Tôi thích Waze. Nó miễn phí, hoạt động ngoại tuyến (đồng bộ hóa khi bạn kết nối với internet theo một cách nào đó ngoài 3G).

Ưu điểm chính của nó là phản hồi từ người dùng. Nó cung cấp cập nhật lưu lượng truy cập trực tiếp từ những người dùng Waze khác.

Bạn có thể tìm thấy nó ở đây:

http://www.waze.com/doad/android_doad/


1
Hừm. Rất vui khi biết rằng Waze có thể hoạt động ngoại tuyến :) Nhưng theo một cách nào đó, nó có thể lưu bản đồ từ một số thành phố để điều hướng một số ngày mà không cần internet không ???
kokbira


2

Gần đây, có một lựa chọn mới: Sygic . Đây là một trong những công ty quan trọng nhất trong việc phát triển phần mềm điều hướng cho điện thoại di động. TomTom cũng đã thông báo rằng sẽ ra mắt một ứng dụng Android trong những tháng tới.


nhưng được trả tiền hay không?
kokbira

2

NavFree miễn phí và cho phép bạn tải xuống bản đồ để điều hướng ngoại tuyến.


Tôi đã sử dụng nó, nhưng mỗi khi tôi đưa nó vào backgroud thì nó lại đóng nên tôi phải làm lại tuyến đường của mình ...
kokbira

1

Bản thân tôi sử dụng Bản đồ tùy chỉnh rất nhiều, nhưng bạn cần phải tự đặt một hình ảnh bản đồ trên điện thoại di động của mình và kết hợp một vài điểm với Google Maps để làm cho nó hoạt động ngoại tuyến. Tôi thường lấy các ảnh chụp màn hình khỏi Bản đồ Topo của New Zealand để chụp ảnh với tôi bằng Bản đồ tùy chỉnh.


Bạn đã viết ứng dụng sau, phải không? Bạn có thể thêm từ chối trách nhiệm cho câu trả lời? Xem Tôi có thể quảng bá sản phẩm hoặc trang web tôi liên kết ở đây không?
Matthew đọc

0

OsmAnd là bản đồ ngoại tuyến phổ biến miễn phí cho Android.

 • Không giống như các ứng dụng khác, OsmAnd sử dụng bản đồ dựa trên Vector (không phải pixel), cho phép nó có chế độ xem rõ nét và rõ ràng ở bất kỳ mức độ phóng to nào.
 • Bao gồm POI (điểm ưa thích), vì vậy bạn có thể tìm kiếm và định vị nhà hàng, trạm xăng hoặc công viên giải trí gần nhất.
 • Chỉ vào bất kỳ vị trí nào trên bản đồ và lưu nó làm mục ưa thích.
 • Điều hướng theo hướng ngoại tuyến đến: POI, mục ưa thích hoặc giao lộ đường.
 • Ứng dụng bổ sung tùy chọn để điều hướng bằng giọng nói nói với bạn.
 • Trong khi điều hướng đến đích, nó sẽ hiển thị: tốc độ của bạn, khoảng cách còn lại và thời gian đến dự kiến.
 • Cảnh báo cho giới hạn tốc độ và tốc độ máy ảnh.
 • Khả năng tránh: đường thu phí, phà, đường không trải nhựa, đường cao tốc.
 • Hỗ trợ các chế độ Xe hơi, Xe đạp và Đi bộ.
 • Hỗ trợ xem đêm tối màu.
 • Thu phóng tự động dựa trên tốc độ.
 • Có bản đồ đứng yên với hướng bắc lên, xoay bằng la bàn hoặc xoay theo hướng bạn đang đi.
 • Ghi lại (theo dõi) một đường dẫn trên bản đồ với các tuyến GPX.
 • Một plugin để lưu nơi bạn đỗ xe và thông báo cho bạn khi thời gian đỗ xe của bạn sắp hết hạn.
 • Ngày càng có nhiều Plugin miễn phí đang được cộng đồng đóng góp mỗi ngày.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Đây chỉ là một số ít: tiếng Anh, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Việt.

Phần tốt nhất là OsmAnd là GPL Open Source.

Bạn có thể giúp hỗ trợ dự án này mua mua phiên bản OsmAnd + . Điều này cho phép bạn truy cập để tải xuống số lượng bản đồ không giới hạn và truy cập vào Wikipedia nhìn thấy POI. Ứng dụng này có giá trị cao gấp đôi giá họ yêu cầu.

OsmAnd

nhập mô tả hình ảnh ở đây


0

Một hoa tiêu rất tốt là MapFactor Navigator Free . Như tên cho thấy, nó miễn phí (như trong "bia miễn phí", không phải "tự do ngôn luận") và nó sử dụng Bản đồ đường phố mở (miễn phí như trong "lời nói và bia miễn phí"), có thể tải xuống trực tiếp bằng menu ứng dụng.

Cho đến ngày hôm nay, nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng tôi đã thử nó và nó hoạt động tốt, tương đương với nếu không tốt hơn Sygic, thứ mà tôi đang sử dụng trước đây.

MapFactor Navigator có trên Google play.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.