Có ứng dụng TTS nào sẽ đọc email hoặc trang web của tôi không? [đóng cửa]


11

Tất cả những gì tôi có thể tìm thấy là các ứng dụng đọc SMS và nhập văn bản theo cách thủ công.

Câu trả lời:


5

Đối với Email, có Trình đọc SMS miễn phí DriveSafe.ly® có sẵn từ Cửa hàng Google Play.

Nó có thể đọc email, nhưng có nhiều ý kiến ​​trái chiều. Tôi chưa bao giờ thử nó vì vậy không thể giới thiệu nó theo cách này hay cách khác.

Nghe tin nhắn văn bản SMS (TXT), Email và ID người gọi khi lái xe. Đọc tin nhắn SMS!

Nghe SMS, nghe email, nghe tin nhắn TXT. DriveSafely® đọc to tin nhắn văn bản, SMS và email và cho phép bạn trả lời bằng giọng nói (với Pro). iSpeech Text to Speech (TTS) sẽ nói SMS của bạn khi lái xe. Rảnh tay.

Ảnh chụp màn hình DriveSafe.ly


Cảm ơn, tôi thực sự đã thấy ứng dụng đó nhưng không muốn trả phí thuê bao hàng năm.
Matt

Bạn không phải trả tiền thuê bao. Trường hợp nó nói bạn phải trả tiền thuê bao? Tôi đã không sử dụng nó đủ để nói nếu thực sự hoạt động tốt.
MBraedley

Hãy thử Nói Email cho email, đây là mục đích đọc email bằng giọng nói được xây dựng để đọc nội dung email. Bỏ qua từ chối trách nhiệm và chân trang và công cụ.
mike nelson


2

Bảng nói chuyện có sẵn từ Cửa hàng Google Play, có thể đọc mọi thứ từ bảng ghi tạm của bạn và ngoài ra, nó trực tiếp đọc EPUB, TXT và HTML. Nó thậm chí có thể tra cứu các liên kết của bạn được thu thập với Pocket (trước đây gọi là "Đọc sau").

Làm cho thiết bị Android của bạn đọc văn bản từ bất kỳ ứng dụng nào bằng bảng tạm.

Talking Clipboard cho Android là ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói cho Android 2.2 trở lên, có thể đọc Sách điện tử hoặc bất kỳ tệp văn bản hoặc tệp html nào. Nó cũng có thể đọc văn bản được sao chép từ bất kỳ ứng dụng nào, sử dụng tính năng Talking Clipboard: Read Clipboard có sẵn thông qua thanh thông báo / trạng thái. Bạn cũng có thể mở Read It Later lưu dấu trang và có thể đọc nó trong Talking Clipboard. Talking Clipboard cũng có thể chuyển đổi bất kỳ bài viết trang web nào thành văn bản và có thể đọc nó cho bạn.

Ảnh chụp màn hình của Clipboard


0

Ứng dụng Đọc My Email Lite sẽ giúp:

Đọc ứng dụng Email của tôi sẽ đọc email mới từ hộp thư đến của người dùng.

Ứng dụng hiện đại này sẽ giúp người dùng theo dõi email của họ trong khi di chuyển. Với các hướng dẫn đơn giản, tài khoản thư có thể được cấu hình và theo dõi từ đó về sau. Thư mới sẽ được thăm dò cứ sau 10 phút và sẽ nhắc người dùng về bất kỳ thư mới nào trong hộp thư đến của họ.

Khi chọn tùy chọn để đọc email, ứng dụng sẽ đọc to 10 email mới.

Và có phiên bản Read My Email Pro với các tính năng tuyệt vời hơn:

Ứng dụng Đọc Email của tôi sẽ cho phép người dùng theo dõi các email quan trọng của họ một cách an toàn trong khi di chuyển.

Sau khi được cấu hình và bắt đầu, ứng dụng sẽ đọc to các chi tiết thư mới từ hộp thư đến. Các chi tiết thư bao gồm "Từ", "Đã nhận" và "nội dung email". Có nhiều tùy chọn khác nhau để định cấu hình dịch vụ có sẵn với ứng dụng, như Locale để đọc email, Tần suất bỏ phiếu của máy chủ email, dừng email, bỏ qua email hiện tại, quay lại email trước đó, định cấu hình số email mới để đọc và quản lý các dịch vụ email khác nhau.

Ứng dụng này đi kèm với các dịch vụ email tiêu chuẩn và cho phép người dùng thêm các dịch vụ email của riêng họ. Hiện tại ứng dụng này hỗ trợ giao thức IMAP.

Cả hai ứng dụng đều có sẵn từ appbrain.comGoogle Play Store :

Đọc ảnh chụp màn hình Email của tôi


0

Tôi vừa tải Trình đọc trang web . Nó hoạt động rất tốt trên các trang web, mặc dù đầu ra giọng nói tiêu chuẩn của Android rất nhỏ (lên đến Android 4.0). Tôi đã tải giọng Ivona (Amy), thứ tự nhiên nhất mà tôi đã tìm thấy, và nó thật tuyệt vời. Hoạt động đặc biệt trên Samsung Galaxy Tab.


0

Có một ứng dụng mới dành cho Android có tên là AudioMail . Có lẽ bạn có thể cho nó một thử.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.