Làm cách nào tôi có thể mua một ứng dụng không được hỗ trợ trên thiết bị (hiện tại) của mình?


25

Như bạn có thể biết, Android Market chính thức đang trong quá trình bán hàng, chỉ tính phí 10 xu cho một loạt ứng dụng trong 10 ngày. Họ sẽ chọn 10 ứng dụng mới mỗi ngày, vì vậy các ứng dụng được bán hôm nay sẽ không được bán vào ngày mai.

Tôi là chủ sở hữu OG Droid và tôi là một trong số nhiều người đang chờ đợi để chộp lấy khoảnh khắc Galaxy Nexus xuất hiện trong các cửa hàng của Verizon. Tôi có thể đã nâng cấp điện thoại của mình vài tuần trước, nhưng .. tốt .. bạn biết nó như thế nào.

Một trong những ứng dụng được bán ngày hôm nay (Asphalt 6: Adrenaline HD) sẽ không cho phép tôi mua nó, vì Droid không hỗ trợ nó. Nhưng (hy vọng) trong vòng một tuần tôi sẽ có một chiếc điện thoại chắc chắn hỗ trợ trò chơi này. Tôi thậm chí không quan tâm nếu trò chơi hút; nó chỉ có 10 xu!

Có cách nào tôi có thể mua ứng dụng này không, vì vậy tôi có thể cài đặt nó vào một ngày sau đó?


Bạn có quyền truy cập root? Bạn có thể thay đổi tệp build.prop để giả mạo điện thoại của mình thành một thiết bị khác
Bryan Denny

Trong trường hợp này, root không phải là một lựa chọn. Tôi chỉ hy vọng Google sẽ có khái niệm "trả tiền cho ứng dụng, nhưng không cài đặt ngay lập tức". Nếu tôi bỏ lỡ một vài ứng dụng 10 xu không hỗ trợ Droid 1, chỉ trong vài ngày (đến ngày 9 tháng 12!), Thì đó không phải là ngày tận thế.
Josh

Bạn có một người bạn với một thiết bị được hỗ trợ? Bạn có thể đăng nhập vào gmail của mình trên điện thoại đó, mua nó, sau đó xóa tài khoản của bạn khi hoàn tất.
Bryan Denny

Tôi ước câu trả lời là chức năng Thị trường và không hack :( Đó cũng là một ý tưởng tốt về mặt lý thuyết sẽ không xảy ra, Bryan.
Josh

Câu trả lời:


3

Bạn có thể mua nó trên kho ứng dụng Android của Amazon . Họ có cùng giá với Google Play. Nó chỉ đưa ra một cảnh báo rằng bạn có thể đang mua một trò chơi không hoạt động với thiết bị của mình.

và, tính đến hôm nay (ngày 11 tháng 12 năm 2011), nó vẫn còn $ 10.


5
Bạn chỉ có thể mua ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng Amazon nếu bạn có tài khoản người Mỹ.
Anders

Vẫn còn một số ứng dụng có giá 10 xu, không muốn cài đặt trên Droid của tôi và không có sẵn trên thị trường Amazon, nhưng thật tuyệt khi biết rằng ở đâu có chồng chéo, giá là 10c cho cả hai. Ngoài ra, như một lưu ý phụ, rõ ràng tôi vẫn không có Nexus của mình; có lẽ sẽ không được phát hành trong toàn bộ đợt bán hàng 10 ngày :(
Josh

3

Tôi sẽ đề nghị sử dụng điện thoại Android của một người bạn hỗ trợ trò chơi, thiết lập tài khoản của bạn trong điện thoại của anh ấy và mua nó. Cẩn thận không chọn bất kỳ tính năng tự động đồng bộ hóa nào trong khi thực hiện và đảm bảo bạn xóa tài khoản khỏi điện thoại sau khi mua xong.

@Bryan Denny: Có vẻ như bạn đã đánh bại tôi vì điều đó :) Không thấy bình luận của bạn cho câu hỏi.


Rõ ràng không có nhiều thiết bị hỗ trợ trò chơi đặc biệt này, đặc biệt là với tất cả sự chậm trễ của Nexus ở Mỹ. Đây là một giải pháp ít lý tưởng hơn ngay cả khi tôi có một người bạn với một chiếc điện thoại khác. Tôi nghe có vẻ như một bản ghi bị hỏng, nhưng tôi thấy đây là một tính năng bị thiếu đáng ngạc nhiên từ Thị trường chính thức, mặc dù nó không thực sự xuất hiện ngoại trừ trong khi bán hàng như thế này.
Josh

@Josh xin lỗi hơi muộn vì nó đã bị loại khỏi danh sách 10 xu ngày hôm nay, nhưng bạn không cần một chiếc điện thoại rất mới cho Asphalt 6 HD, tôi đã nhận được nó ngày hôm qua và nó đã cài đặt ok trên chiếc Galaxy S gốc (hơn một năm tuổi) của tôi .
GAThrawn
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.