Làm thế nào để bạn có được Market hoạt động khi Android không thể truy cập Android Market?


8

Hiện tại tôi đang sử dụng HTC Hero, có phần mềm Android 2.1 và tôi đã gắn VODAFONE, Ấn Độ SIM-CARD trong điện thoại này và cũng có kết nối Wi-fi.

Bất cứ khi nào tôi cố gắng "đăng nhập" vào Android-Market bằng Tài khoản Google, nó luôn hiển thị "Không thể thiết lập kết nối dữ liệu đáng tin cậy với máy chủ" với thông báo "Đây có thể là sự cố tạm thời hoặc điện thoại của bạn có thể không được cung cấp cho các dịch vụ dữ liệu. Nếu vẫn tiếp tục, hãy gọi cho bộ phận Chăm sóc khách hàng. "

Bây giờ tôi phải làm gì để truy cập "Android Market" từ điện thoại HTC Hero của mình?


Tôi gặp vấn đề tương tự, bất kể SIM được lắp hoặc kết nối được sử dụng (ở Nam Phi). Trình duyệt hoạt động, v.v., nhưng Market không thể thiết lập kết nối để đăng ký hoặc đăng nhập. Thiết bị này là một chiếc Sony Ericsson X10 Mini.
David d C e Freitas

Câu trả lời:


1

Tôi không biết nếu điều này có ích, nhưng với SFR, ở Pháp, tôi có vấn đề gần như tương tự; Tôi không thể sử dụng OTA thị trường (trừ khi tôi sử dụng WiFi).

Đó là do giới hạn từ người vận chuyển; có lẽ root điện thoại có thể giúp thoát khỏi giới hạn đó.


1
không cần root điện thoại, tôi chỉ cần thử "Khôi phục cài đặt gốc" và nó hoạt động ngay bây giờ
Paresh Mayani

1

Vấn đề là Vodafone Live chỉ có thể truy cập các trang web wap mà bạn có thể .... Để có quyền truy cập vào tất cả các trang web, ví dụ như Android Market, Maps, v.v. bạn cần kích hoạt kết nối di động Vodafone ... nó hơi tốn kém nhưng đó là giải pháp duy nhất. ...

Cảm ơn


1
thanx cho câu trả lời, nhưng tôi vừa thử "Khôi phục cài đặt gốc" và nó hoạt động ngay bây giờ
Paresh Mayani

Xin cảm ơn ... Tôi cũng sẽ thử điều đó ... vì tôi cũng không thể truy cập vào thị trường Android từ Samsung galaxy GT I5801 của tôi ...
Mihir Mehta

0

Bạn có thể xác minh bạn có kết nối dữ liệu? Hãy thử mở Internet từ màn hình ứng dụng. Bạn có thể điều hướng đến các trang web khác nhau như Google? Nếu có thì bạn có kết nối dữ liệu và câu trả lời có khả năng là do eephyne trỏ đến trong liên kết đó.

Nếu bạn không có kết nối dữ liệu và không thể duyệt Internet thì bạn cần gọi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng của người chăm sóc, trong trường hợp này là vodafone và nói với họ rằng bạn không có kết nối dữ liệu. Họ sẽ hướng dẫn bạn qua các bước để có được kết nối dữ liệu. Sau đó thử lại thị trường.


1
ya có kết nối dữ liệu và tôi có thể truy cập và xem bất kỳ trang web nào
Paresh Mayani

Tôi đang cá cược những gì Rob đang nói có khả năng như vậy, nhà mạng của bạn có thể đang cố gắng chặn thị trường qua mạng (OTA). Tôi sẽ gọi người vận chuyển và chơi câm, giải thích cho họ tình hình của bạn và xem họ nói gì. Nếu nhà mạng thực tế đang chặn quyền truy cập thì bạn không thể làm gì nhiều ngoài việc thay đổi nhà mạng.
Web

0

Giải pháp của tôi cho vấn đề này (SonyElahoma X10 Mini), sau khi thử tất cả các loại thiết lập lại bộ nhớ cache trên các ứng dụng, v.v., và điều duy nhất hiệu quả là thực hiện Khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại .

Chỉ cần nhớ sử dụng tính năng Sao lưu và Khôi phục trước để sao lưu điện thoại của bạn sau đó khôi phục điện thoại sau khi đặt lại.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.