Có cách nào để dễ dàng ghi lại cuộc trò chuyện điện thoại đang diễn ra không?


55

Tôi không sở hữu thiết bị Android. Tôi đã suy nghĩ về việc có được một, và một tính năng quan trọng đối với tôi là khả năng ghi lại cuộc trò chuyện qua điện thoại đang diễn ra - nghĩa là trong khi tôi đang ở giữa một cuộc trò chuyện, tôi có thể chạm vào một nút sẽ lưu hai mặt ghi âm của cuộc hội thoại đó từ lúc trở đi.

Tôi biết rằng việc ghi lại cuộc trò chuyện mà tôi đang tham gia mà không thông báo cho các thành viên khác là bất hợp pháp ở một số nơi - tôi đã kiểm tra điều này và đã xác minh rằng đó là hoàn toàn hợp pháp ở nước tôi.

Có một chức năng như vậy trong Android, thông qua các tính năng cốt lõi hoặc các ứng dụng có sẵn?

BIÊN TẬP:

  • Tôi thích một giải pháp không thông báo cho phía bên kia của bản ghi, mặc dù đó không phải là một điều bắt buộc.
  • Tôi cần một giải pháp hoạt động ở bất kỳ nước nào.

3
FYI, bạn cần kiểm tra với các tiểu bang ở Mỹ về tính hợp pháp của việc ghi lại các cuộc hội thoại.
Web

1
Chỉ cần thêm ... Không phải tất cả các bản ghi âm cuộc hội thoại đều xấu. Tôi sử dụng nó để thực hiện các cuộc phỏng vấn qua điện thoại với một số khách hàng của mình, với sự cho phép của họ, và sau đó viết lên ghi chú từ bản ghi âm sau đó.
JW.

Câu trả lời:


24

Có một vài ứng dụng để thử. Tôi sử dụng Ultimate Voice Recorder có giá 4,99 đô la nhưng hoạt động rất đẹp. Bạn có thể bắt đầu ghi âm ở giữa cuộc gọi.

Một tìm kiếm nhanh trên AppBrain đã đưa lên Record My Call miễn phí. Tôi chưa sử dụng Ghi cuộc gọi của tôi để tôi không thể nhận xét liệu cuộc gọi đó có thể bắt đầu ở giữa cuộc gọi hay không.

Cập nhật: Ultimate Voice Recorder ghi lại cả hai mặt của cuộc hội thoại.


1
Rất nhiều ý kiến ​​nói rằng máy ghi âm Ultimate Voice không hoạt động? Trích dẫn: "Hệ thống Android không cho phép ghi âm người gọi"
Annan

2
Hầu hết các máy ghi âm cuộc gọi hoạt động trên chính điện thoại - không hoạt động trên nhiều thiết bị. Điều này là do cách phần cứng được thiết kế. Các giải pháp duy nhất hoạt động trên tất cả các thiết bị là những giải pháp sử dụng dịch vụ ghi âm trung gian. Có một số ứng dụng như vậy trên iPhone và hiện chỉ có một ứng dụng dành cho Android: market.android.com/details?id=com.scoompa.callrecorder.open . Tiết lộ: Tôi là nhà phát triển ứng dụng này.
Guy

@Guy Có một giải pháp hiện nay (2019) hoạt động trên điện thoại Samsung tiêu chuẩn (chẳng hạn như A3)? và điều đó có thể ghi lại cả hai mặt, ngay cả khi tôi là người gọi?
Basj

8

Tasker có thể làm điều này cho bạn không có vấn đề. Trên thực tế, nó được liệt kê trên trang chủ dưới dạng một trường hợp sử dụng cụ thể:

thực hiện ghi âm tự động những gì bạn nói trong khi gọi điện thoại vào thẻ SD


2
Chỉ có phía bạn của cuộc trò chuyện, mặc dù, từ câu đó.
Sồi

5
Tôi đồng ý rằng câu đó không rõ ràng - nhưng Tasker chắc chắn cho phép bạn ghi lại cả hai mặt của cuộc trò chuyện. Xem phần sau đây để biết chi tiết chính xác: tech.shantanugoel.com/2010/09/24/ trên
simmosn

rất tuyệt! Mặc dù giống như các giải pháp khác ở đây, nhưng điều này không sử dụng loa điện thoại (nó chỉ tự động bật).
Sồi

@Oak điều này vẫn đúng, nó có yêu cầu loa điện thoại phải bật không? Chúng ta không thể ghi cả hai mặt với Tasker và tai nghe?
Basj

7

Có, có thể ghi lại các cuộc gọi điện thoại bằng Google Voice (nhưng chỉ các cuộc gọi mà bạn nhận được).


8
Lưu ý rằng nó sẽ thông báo cho bên kia rằng nó đang ghi.
ale

Điều đó nghe có vẻ thú vị, mặc dù hạn chế; tuy nhiên có vẻ như một dịch vụ bên ngoài chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ vào lúc này và tôi không ở Hoa Kỳ.
Sồi

Tôi không tin rằng nó hoạt động khi bạn tắt thông báo cuộc gọi mặc dù.
Matt

2

Ditto Bryan trên giọng nói của Google.

Một thứ khác để thử, tải xuống Máy ghi âm từ thị trường. Bật loa ngoài trong khi gọi với máy ghi âm đang chạy và ghi âm ở chế độ nền. Điều đó ít nhất sẽ ghi lại cho bạn, không chắc nó có hoạt động cho bên kia không, nhưng có thể trong khi trên loa ngoài.


1

Đây thực sự là một câu trả lời cho Làm cách nào tôi có thể ghi âm các cuộc gọi điện thoại trên Motorola Atrix 4G? được đánh dấu là một bản sao mặc dù nó không nhưng nó cũng được áp dụng ở đây.

Nếu bạn cần một tính năng ghi âm cuộc gọi, tốt nhất bạn nên coi chừng và thử trước khi mua . Một số nhà sản xuất thiết bị sẽ làm tê liệt phần mềm cơ bản trên điện thoại của họ rất có thể do các lý do áp đặt bởi luật đạo đức giả của BS tại các quốc gia mà họ hoạt động. Sau đó, bạn có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng ghi âm cuộc gọi nào bạn thích và ứng dụng có thể không hoạt động vì điều đó không phải vì nó lỗi (mọi người không biết điều đó và để lại những đánh giá xấu).

Cách họ làm điều đó khác nhau. Nokia đã từng sử dụng máy bơm âm thanh trong điện thoại Symbian của tôi, thật khó để tìm ra phần mềm có thể phá vỡ điều đó. Motorola trong điện thoại Android Atrix của họ đã tiến xa hơn và rõ ràng đã sửa đổi các thư viện cốt lõi để việc ghi âm hoàn toàn không thể thực hiện được.

Đôi khi có những cách xung quanh nó nếu bạn bị mắc kẹt với điện thoại hiện tại. Ví dụ, hiện đã có ROM Blast Blast 2.3.5 cho Motorola Atrix đã nói ở trên trên webisite của nhà phát triển XDA có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nhưng vẫn thay thế phần mềm không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nếu bạn chưa quen với nó. Tôi đã mất một đêm để học dây thừng, chơi lô tô và sửa lỗi BS này, và chỉ lâu như vậy nhờ sự hỗ trợ từ những người khác đã viết các công cụ, hướng dẫn, v.v. Nó cũng có nguy cơ khiến điện thoại không thể sử dụng được.

Đây là kết quả của tôi:

Motorola Atrix 4GKhi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.